Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By baby_satthu77
#847241 Nhóm [Viethoagame] xin trân trọng giới thiệu một game kinh dị cực kỳ nổi tiếng với phiên bản [Việt Hóa] của hậu bản [Remake] mới nhất vừa ra vào năm 2014
RESIDENT EVIL 4 ULTIMATE HD EDITIONGiới thiệu:Resident Evil 4 ra vào khoảng năm 2004 trên nền Gamecube đã giành được thành công vang dội trước khi được remake cho Playstation 2 và hai năm sau là PC. Tuy nhiên, hai phiên bản tiền nhiệm tốt ra sao thì phiên bản PC lại là một bản port tệ hại, đồ họa xấu và nặng như chì vậy. Tuy nhiên, 10 năm sau sự ra đời của Resident Evil 4, Capcom đã quyết định làm lại một bản HD cho độ phân giải và chất lượng hình ảnh tốt hơn (Đây cũng là một xu hướng của các hãng game Nhật mấy năm nay).

Với mục đích giúp cộng đồng gamer Việt chúng ta hiểu hơn về bản game này, cũng như những bạn chưa có cơ hội chơi thử, nhóm mình đã tiến hành Việt Hóa Resident Evil 4 này khoảng hơn một tháng cùng với hệ thống font chữ và texture đời cũ cực kỳ khó xơi của game. Tuy nhiên, sau bao cố gắng và cũng có may mắn, nhóm mình đã hoàn thành game tuy là còn vài bug và sạn nhỏ ảnh hưởng không nhiều tới việc thưởng thức game.

Cách chơi:Đây là phiên bản tiên phong của dòng game Resident Evil nói riêng và Kinh dị nói chung đã thoát khỏi góc nhìn thứ 3 từ xa cùng với phong cách chiến đấu cổ điển thụ động. Game mang lại cho ta góc nhìn từ sau lưng và hệ thống ngắm bắn từ ngang vai giúp cho việc tiêu diệt kẻ thù trở nên đa dạng hơn và cũng thử thách hơn. Phong cách này được nhiều game về sau áp dụng như Dead Space, Siren... Vì vậy, anh em chơi game cũng nên chuẩn bị tinh thần vì cách chiến đấu trong RE4 khá là bị động, không thể tránh né cũng như không dùng được chuột. Về phần sau mình sẽ để các bạn tự cảm nhận luôn. Nhân tiện là anh Leon tuy đẹp trai nhưng khá yếu, bị chém vài phát là lên đường nên các bạn phải tuyệt đối cẩn thận và tiết kiệm máu nha.

Bản dịch:Bản dịch nhóm mình dịch từ tiếng anh và tiếng pháp và sẽ còn vài chỗ có thiếu sót. các bạn chơi game khi thấy bug về ngôn ngữ thì hãy screenshot cho tụi mình để nhanh chóng tung bản vá lỗi. Sự hợp tác của các bạn chính là động lực cho nhóm của tụi mình.

Cảm nhận:Nhóm Viethoagame là một nhóm mở - mở ở đây có nghĩa là tụi mình chia sẽ và cùng giúp đỡ anh em trong page như là chiết xuất text, vẽ font và cùng anh em thực hiện dự án theo yêu cầu. Tuy nhóm còn nhỏ và sản phẩm cũng chưa nhiều nhưng đã được rất nhiều game thủ ủng hộ nên nhóm cũng rất vui và sẵn sàng thực hiện tiếp các dự án sau này.

Tương lai nhóm đã có hoạch định rõ ràng, để thể hiện là một nhóm dịch game chuyên nghiệp và đoàn kết, dù rằng thời gian của nhóm sau này rất hạn chế vì nhiều lý do khách quan. Tuy nhiên, nhóm sẽ không bỏ rơi anh em trong hội bằng cách cố gắng hổ trợ tối đa công cụ, nguồn lực ngôn ngữ cũng như kết nối và chia nhóm dịch các game khác nhau. Nhóm sẽ hướng tới một tập thể dịch thuật nhiều game cùng lúc để bắt kịp nhu cầu của người chơi chúng mình.

Thank đã ủng hộ nhóm chúng mình trong suốt thời gian qua !!

Cấu hình:OS: Windows XP/ Vista®, Windows 7, Windows 8

Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or better

Memory: 2 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD 4850 or better

DirectX: phiên bản 9.0c

Hard Drive: 15 GB available space

Thành viên nhóm dịch:Trần Bảo Quốc

Nguyễn Song Hải

Lê Anh Tài

Huỳnh Văn Nhân

Xin chân thành cảm ơn:Thief1987

makc_ar

swuforce

Haoose

Nguyên Tuấn

Sad Man


Đã giúp chúng tui đưa bản Việt Hóa đến tay người tiêu dùng.

Blog: romhackingvn.blogspot.com hay vhgame.wordpress.com

Demo
Download:Google Drive: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Fshare: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

4sharevn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Hướng dẫn:Fanpage:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By minhdaunanh_1213
#847314 có tuỳ chỉnh tắt thuyết minh tiếng Việt chỉ để phụ đề không bác,..vì nhiều người thích nghe voice nguyên gốc hơn..thuyết minh TV nghe nó cứ thế nào ấy.
Kết nối đề xuất: