Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Melvin
#842270 Half Life là 1 game nổi tiếng của VALE chuyện này ai cũng bít.Sao thành công của half life 1,thì năm 2004 VALE đã không làm người hâm mộ thất vọn,khi tung ra thị trường bản Half Life 2 đã làm điên đảo các games thủ,với đồ họa tuyệt đẹp rất thật và tinh xảo làm cho người chơi càng chơi càng cuốn hút vào game với lối chơi thật đa dạng.Vì thế mà Half Life 2 là game chơi hoài không thấy chán.


Do nhu cầu các bạn cần game này càng nhìu mà link trên mạng hầu như là không có nếu có thì đã dead hết.Nay mình quyết định post game này lên cho các bạn cùng chơi và cảm nhận.Mọi thắc mắc hướng dẫn chơi game thì các bạn post ở đây mình sẽ giải đáp.Cuối cùng nếu các bạn thấy topic này hay thì chỉ cần THANKS mình 1 cái công mình up link lên là mình thấy vui rồi.

Cốt truyện của game
Chỉ là sản phẩm thứ hai của Valve nhưng Half-Life 2 đã hoàn thành sứ mạng là một thành tựu đáng kinh ngạc về công nghệ. Tuy vẫn còn một số hạn chế về cốt truyện nhưng Half-Life 2 vẫn thực sự là một trong những PC game hay và ấn tượng nhất của mọi thời đại.

Trong Half-Life 2, bạn vẫn vào vai Gordon Freeman, nhà vật lý giả tưởng và một chiến binh commando, người sẽ hoàn thành sứ mạng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh ở cuối game. Ngay mở đầu game, bạn phải đối đầu với G-Man, nhân vật áo xanh đầy nham hiểm và bí ẩn.


Đến cuối game, bạn phải đứng giữa hai sự lựa chọn: làm việc cho G-Man hay là chết. Nếu để bạn chọn phương án 2 thì game sẽ kết thúc thật tẻ nhạt nên Half-Life 2 giả định bạn sẽ chọn cách thứ nhất. Và bạn bắt đầu game trên một chuyến tàu vào một thế giới mới - Thành phố 17


Thành phố 17 là một đô thị đổ nát mô phỏng theo khu định cư của người Do Thái ở Warsaw trong Thế chiến thứ 2, nhưng thay vì việc những người Do Thái bị dồn đến tập trung tại Thành phố 17, ở đây chỉ còn lại những tàn dư của con người. Half-Life 2 lấy bối cảnh là một số năm không xác định sau sự kiện Black Mesa, nhưng nhiều thứ đã thay đổi. Combine, một kẻ thù bí ẩn, đã chinh phục hành tinh và dựng lên một ********* bù nhìn để tuân theo sự thống trị của chúng.


Cảnh sát áo đen đi tuần trên phố trong khi những tiếng loa tuyên truyền được phát ra không dứt từ những màn hình video có mặt ở khắp nơi. Có lẽ điều kỳ diệu nhất mà Valve đã tạo ra chính là sự nắm bắt được khoảnh khắc không gian - cảnh những viên cảnh sát lạc lõng này đã gây được hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên bạn sẽ không dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng những cảnh này trước khi lao vào cuộc chiến chống lại Combine và giải thoát nhân loại.

Ngay khi tiếng súng vang lên, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến không ngừng cho đến tận cuối game. Giống như Half-Life nguyên bản, ở Half-Life 2 bạn hoàn toàn hành động từ góc độ quan sát của Gordon Freeman mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào. Nguyên bản Half-Life mang tính điện ảnh cao, nó đem lại cho bạn cảm giác đang thực sự diễn xuất trong một bộ phim hành động khoa học giả tưởng. Không ai có thể quên được những cảm giác đứng tim khi chơi.


Yếu tố điện ảnh đã được tận dụng triệt để. Half-Life 2 không chỉ chọn lọc những khoảng khắc điện ảnh độc đáo mà còn được dựng một cách rất chặt chẽ, bám sát theo nguyên gốc, trung thành với những công thức quen thuộc, những mẹo đố và chuỗi hành động ở Half-Life. Và đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Được bảo vệ trong bộ quần áo đặc biệt, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại mọi kẻ thù, cơ hội hồi phục ngắn ngủi là thu thập những gói sức mạnh và nạp lại bộ quần áo tại trạm năng lượng. Bạn sẽ gặp một vài kẻ thù quen thuộc cũng như sẽ có những kẻ thù mới thách thức hơn. Giờ đây bạn sẽ được trang bị với một kho vũ khí lợi hại, phần lớn được lấy từ game đầu và không mấy thay đổi.

Phần lớn những mẹo trong game rất thông minh nhưng không quá khó, đặc biệt đối với những người đã từng chơi Half-Life. Một trong những điểm mới khác đáng chú ý của Half-Life 2 là phương tiện di chuyển, đặc biệt là chiếc thuyền bay và chiếc xe siêu tốc. Trong nhiều trường hợp, bạn bị dồn vào ngõ hẹp và hầu như không thể xoay xở.


Khi đó bạn sẽ đối mặt với chướng ngại vật và bắt buộc phải nhảy khỏi xe để thoát hiểm. Trong phần lớn game bạn phải chiến đấu đơn độc, tuy nhiên có một số màn chơi, bạn sẽ có đồng minh, cả người trái đất và người ngoài hành tinh, ví như khi chống lại bọn Combine ở Thành phố 17. Ngoài ra thỉnh thoảng bạn còn có cơ hội thiết lập đội ngũ bảo vệ, chống lại những đợt tấn công của quân Combine. Đây cũng là một trong những thách thức khó nhất của game.
Để chơi game hay thì bạn chỉnh chế độ khó nhất chơi mới đã.Game này vũ khí đạn và máu thì sài vô tư các bạn không sợ thiếu những thứ đó quan trọng là kinh nghiệm của mỗi người khi chơi.


Đặc biệt bản này không còn bị lỗi khó chịu là load game thì sẽ bị lỗi ai_ và chiến được trên tất cả card onboard nha.Đã chưa.Các fần chơi:

A) Chapter 1 - Point Insertion

B) Chapter 2 - "A Red Letter Day"

C) Chapter 3 - Route Kanal

D) Chapter 4 - Water Hazard

E) Chapter 5 - Black Mesa East

F) Chapter 6 - "We Don't Go To Ravenholm..."

G) Chapter 7 - Highway 17

H) Chapter 8 - Sandtraps

I) Chapter 9 - Nova Prospekt

J) Chapter 10 - Entanglement

K) Chapter 11 - Anticitizen One


Link FShare: 1.7G
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass:ketnooi.com/forum


Thank bạn (lamtoantiensinh) đã chia sẽ tài khoản FShare


các bạn qua đây đăng ký nick để được lấy link tốc độ cao nha.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By nhoveem_muathu123
By nh0c_m1tu0t_94
#842491 Cho hỏi chủ thớt,đây là Episode 1 hả.

Dù sao cũng thanh vì bài viết có ích.Ta chơi hết 2 episode 1,2 rồi.Game rất lôi cuốn người chơi nhưng cũng không kém phần khó nhai.

Ai có episode thì pót link cho em xin và rất cảm ơn.
Kết nối đề xuất: