Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By baocap18
#842160 Các phần mềm hỗ trợ:
+Internet Download Manager 6.07

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hay cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ chức năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video..... IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hay sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hay tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

Các chức năng khác của IDM bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về.....Các chức năng chính:

Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất

IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3.

Download chỉ với một cú nhấp chuột.

Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải và tăng tốc độ tải. IDM hỗ trợ HTTP, FTP và HTTPS.

Tốc độ tải.

Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần bởi bộ xử lý tải dữ liệu thông minh của nó.

Phục hồi download.

Internet Download Manager sẽ tiếp tục download các dữ liệu chưa hoàn thành.

Cài đặt nhanh và dễ dàng.

Chương trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn thiết lập các bước cần thiết và kiểm tra kết nối để đảm bảo quá trình cài đặt được thành công, không có lỗi xảy ra khi cài đặt.

Tự động kiểm tra Antivirus.

Kiểm tra Antivirus giúp các dữ liệu khi tải về tránh khỏi virus và trojan.

Tương thích trình duyệt.

Khi được kích hoạt, các chức năng của chương trình có thể được dùng để tải bất kì ứng dụng nào. Không một trình download nào có được chức năng này.

Lên lịch tải.

Internet Download Manager có thể kết nối internet theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hay tắt máy ngay khi nó thực hiện xong.

IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.

Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.

IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính

IDM hỗ trợ: Basic, Negotiate, NTLM, và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều trạm máy chủ Internet và proxy thông qua việc sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.

Download tất cả dạng file.

IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào trang hiện tại. Với chức năng này, thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.

Tùy chỉnh giao diện

Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hay cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM

Danh sách download.

IDM có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download đã có sẵn

Truy cập tự động

Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.

Giới hạn download.

chức năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes....

chức năng kéo - thả

Bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải hoàn tất ra khỏi IDM

Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+Winrar 5.1

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ các file đính kèm theo email, giải nén các file RAR, ZIP và các file khác download từ internet và tạo các file lưu trữ ở dạng RAR và ZIP


Các đặc tính của WinRAR:

• Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.

• WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

• WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.

• WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ "wizard" đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.

• WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.

• WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

• WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa

• Phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý.

• Các chức năng của WinRAR được phát triển để làm cho WinRAR là một tiện ích hàng đầu.

Link: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+Hjsplit


Khi bạn gửi thư hay upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split.

HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+DAEMON Tools Pro Advanced 4.41.0314


DAEMON Tools Pro Advanced là phần mềm cấp cao cho bảo vệ đa phương tiện. Nó được phát triển xa hơn đối thủ là Generic Safedisc và kết hợp chặt chẽ tất cả các chức năng của nó. Phần mềm này cho phép chạy được cả những bản sao của SafeDisc (C-Dilla), Securom hay những game được bảo vệ bằng khóa lade. Kèm theo nó là Virtual DVDROM drive (Generic STEALTH DVDROM) cho phép bạn sử dụng CD images (file nén ảnh) như la một đĩa được ghi thực thụ! DAEMON Tools Pro Advanced hoạt động đưới Windows9x/ME/NT/2000/XP/VISTA/7 với tất cẩ thể loại ổ đĩa CD/DVDROM drives (IDE/SCSI) và gần như hỗ trợ bất kỳ sự bảo vệ đĩa nào.


Các chức năng:

- Daemon-Tools cần chạy theo sao lưu 1:1!

- Daemon-Tools được sử dụng để chạy game, không được ghi chúng ra! Nghĩa là file mô phỏng cần được bật mỗi khi bạn muốn chơi game, không phải là lúc ghi lại bản sao (trừ khi bạn muốn sử dụng chức năng kết xuất nhanh của DAEMON Tools trên đĩa được bảo vệ an toàn).

- Nếu bạn muốn chạy một phần mềm ứng dụng chống sao chép từ một file image mount (cài đặt) từ STEALTH DVDROM thì bật chế độ bảo vệ mô phỏng là không cần thiết.

- STEALTH DVDROM có khả năng chạy gần như tất cả các CD image được bảo vệ hay không (Safedisc, Securom, Laserlock, Lockblocks etc.) giống như nó chỉ là đĩa bình thường!. Chỉ cần tạo file image sử dụng một trong các hỗ trợ ghi chương trình và mount nó với Daemon Manager!

Hỗ trợ các định dạn file image (file nén) sau :

- cue/bin

- iso

- ccd (CloneCD)

- bwt (Blindwrite)

- mds (Media Descriptor File)

- cdi (Disjuggler)

- nrg (Nero - phải được cài ImageDrive ).

- pdi (Instant CD/DVD)

- b5t (BlindWrite 5)

- ........

Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password giải nén: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Note: Copy loader vào thư mục cài DAEMON Tools rồi chạy là được, loader sẽ giúp DAEMON Tools luôn ở 20 ngày trial, nghĩa là trial vĩnh viễn.
Call of Duty 4: Modern Warfare không diễn ra ở Iraq. Thay vào đó, game mô tả sự tranh đấu với một tên độc tài Trung Đông bí ẩn và thuộc hạ của hắn. Tên độc tài này cũng lại có mối quan hệ bang giao thân thiết với một nhà ******** chủ nghĩa dân tộc cực đoan người Nga vốn có một mạng lưới tay chân khổng lồ. Báo chí gọi liên minh của những tên này là 'Bộ tứ kỵ binh'.


Người chơi vào vai một trong hai nhân vật mặc định của game (tất nhiên trong quá trình chơi, bạn vẫn có thể quan sát được những sự xung đột của thế giới qua cặp mắt nhân vật còn lại. Tuy nhiên, game sẽ không hề có những đoạn phim cắt cảnh và tin tức truyền hình). Đó có thể là anh chàng Commando SAS người Anh bị cuốn vào phần truyện ở Nga hay gã lính thủy đánh bộ Mỹ tham chiến trên chiến trường Trung Đông. Sự liên kết của 2 cốt truyện này chính là đầu mối cơ bản để tạo nên Modern Warfare.


Cấu hình
CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM)
64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor or better supported
RAM: 512MB RAM (768MB for Windows Vista)
Harddrive: 8GB of free hard drive space
Video card (generic): NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 or better or ATI(R) Radeon(R) 9800Pro or better Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass: ketnooi.com/forum

Key: DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2

Tròn 1 năm sau những thành công có được từ Left 4 Dead, Valve lại tiếp tục phát hành phần 2 của trò chơi về trận chiến với zombie cùng những tham vọng mới.


Vào tháng 11 năm 2008 khi Valve phát hành Left 4 Dead, trò chơi này đã nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan của thể loại bắn súng. Được bình chọn là một trong những trò chơi bắn súng hay nhất trong năm là một thành công không nhỏ với đội ngũ phát triển của Valve. Không ngủ quên trên vinh quang, tròn 1 năm sau, Left 4 Dead 2 tiếp tục xuất hiện với hàng loạt cải tiến mới


Cũng như nội dung trong Left 4 Dead, phần hai của trò chơi này vẫn tiếp tục cuộc chiến của các chiến binh dũng cảm với những con quái vật đội mồ sống lại với tên gọi chung là zombie. Các chiến binh của phe Survivors vẫn còn đủ 4 người như trong phần một nhưng đã được trang bị nhiều loại vũ khí và chức năng mới hơn.Bối cảnh của Left 4 Dead 2 lần này trải dài từ bang Georgia, phía Nam nước Mỹ tới tận bang Lousiana. Điều này có nghĩa là bối cảnh trò chơi đã trở nên rất rộng lớn và người chơi có thể khám phá thêm nhiều vùng đất khác nhau bên cạnh việc tiêu diệt zombie


Cũng như trong Left 4 Dead, người chơi sẽ chọn một trong bốn chiến binh để làm nhân vật chính và hoàn thành hết các chiến dịch có trong game với độ khó càng về sau càng lên cao. Nếu như ở những màn chơi đầu, chỉ cần một khẩu tiểu liên kèm theo một khẩu súng lục là game thủ có thể càn quét tất cả lũ zombie thì ở những màn chơi sau việc tiêu diệt đám zombie với AI và lượng HP sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.Thông tin thêm về trò chơi:

- Phát triển: Valve Corporation

- Phát hành: Valve Corporation

- Engine: Source

- Thể loại: bắn súng, kinh dị

- Hệ máy: PC, Xbox 360

- Ngày phát hành: 17 tháng 11 năm 2009


Cấu hình yêu cầu:- Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7

- Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz

- RAM: 2GB

- Card đồ họa: Nvidia 7600 hay ATI X1600 trở lên, hỗ trợ Shader 3.0

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass : Vn-zoom.comBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: ketnooi.com/forum

Add 10% recovery

Cr-ack Neogame
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nếu nó báo thiếu file ali..... gì đó thì tãi file về và chép vào Content/SerousSam3


Note

Fix lỗi quay lòng vòng Under the Iron Cloud

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Cr-ack v1.1.622.0
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Game Size : 1.3 Gb

Game Sort : Horror & Action


OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7

Processor: 2 GHz dual core

Memory: 1 GB RAM (Windows XP) / 2 GB (Windows Vista and Windows 7)

Graphics: NVIDIA GeForce 8000 series or ATI Radeon HD 2000 series or better

DirectX®: DirectX 9.0c

Hard Drive: 8.5 GB


- Unrar All Parts

- Start Installation setup.bat Then Play
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mediafire Pass : mediafire-games4u

Counter Strike là game bắn súng phổ biến nhất tại VN (hầu như hàng net nào ở Việt Nam cũng có), đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới và được cho làm 1 trong những môn thi đấu chính thức tại WCG (World Cyber Game) được tổ chức hàng năm. Counter Strike vốn là một bản mod do Jess Cliffe và Lê Minh làm trên nền của engine Half Life vào năm 1999, từ đó, Counter Strike được giới Gamer đón nhận nhiệt liệt. Và sau này hàng loạt các phiên bản của Counter Strike được ra đời như Counter Strike v1.0, Counter Strike v1.1, Counter Strike v1.6, Counter Strike: Condition Zero, Counter Strike Source và mới đây nhất là Counter Strike1.8 được ra đời năm 2008.Minimum Requirements

Processor: Pentium III 500 MHz or equivalent Athlon

RAM: 256 MB of memory

Video: 64 MB

DirectX: 9.0c

Disk space: 1 GB free disk

Operating System: XP / Vista

CD-ROM: 24x


Recommended Requirements

Processor: Pentium IV, AMD

RAM: 512 MB of memory

Video: 128 MB

DirectX: 9.0c

Other: Sound Card compatible with Windows

Operating System: XP / Vista

CD-ROM: 24xLink Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Lính bắn tỉa luôn là loại quân được ưu ái trong những game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, thế nên nếu có một trò chơi hoàn toàn chú trọng vào khía cạnh này thì cũng không có gì là khó hiểu. Những nhà làm game của City Interactive đang cố gắng phát triển ý tưởng trên trong tựa game Sniper: Ghost Warrior.


Trong Ghost Warrior, người chơi sẽ điều khiển hai người lính được đưa đến một đất nước hư cấu ở Nam Mỹ bởi nhiều ********* trên thế giới nhằm ngăn chặn chế độ áp bức của một tên độc tài. Và nếu không đủ độ điêu luyện thì thay vì chấm dứt chế độ độc tài, bạn sẽ chỉ khiến cho cả một ngôi làng trở nên náo loạn. Trở thành một người lính đặc nhiệm trong game sẽkhông dễ dàng chút nào.


Từ ‘lính bắn tỉa’ trong tựa game thực ra chưa bao hàm hết nội dung trò chơi, vì chỉ một trong hai người lính là sniper mà thôi. Sẽ có những nhiệm vụ khác được thể hiện theo chiều hướng truyền thống, nghĩa là người chơi có thể thưởng thức những vũ khí tự động và gây nổ lớn. Bằng cách thay đổi cách chơi này qua hai góc độ khác nhau, Sniper có ý định muốn bao quát toàn bộ thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất.


Một điều đáng ngạc nhiên là những nhà phát triển quyết định kết hợp cách chơi bắn súng thông thường với hành động lén lút, nếu nó được thực hiện tốt thì trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Qua một nhiệm vụ trên một khu khai thác dầu lớn, xuyên suốt sẽ bao gồm những động tác chạy và bắn như trong bất cứ trò FPS nào, sẽ có lúc bạn nhất thiêt nên ẩn nấp lại khi cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn.


Mặc dù có cả phần chơi cổ điển, nhưng điểm cuốn hút thật sự lại nằm ở phần chơi bắn tỉa của Ghost Warrior. Một màn chơi vào ban đêm trong rừng rậm, với nhiệm vụ chính là ẩn mình di chuyển và hạ thủ kẻ địch có vũ trang khi chạm trán.


Điều thú vị đầu tiên nằm ở hệ thống hiển thị chính của trò chơi, nó sẽ cung cấp vài thông tin hữu dụng.Ở phía dưới màn hình sẽ là một thanh hiển thị mức độ nguy hiểm, thanh này sẽ tăng dần khi bạn ở trong tầm nhìn của địch. Và khi mà nó đầy, tốt nhất là người chơi hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với hàng tá kẻ thù.


Hãng City Interactive cũng quyết định không dùng hình thức tự phục hồi máu mà gần đây thể loại FPS sử dụng rất nhiều. Thay vào đó, bạn sẽ sở hữu những công cụ quân y, những nhà phát triển game muốn người chơi phải có tính chiến lược khi đưa ra một quyết định nào đó vì nó sẽ ảnh hưởng đến lượng máu của người lính.


Một khi người chơi hướng khẩu súng tỉa của mình, một số biểu đồ sẽ lập tức xuất hiện trên màn mình. Nhịp tim sẽ hiện lên ở phía trên bên tay phải, nó sẽ tự động thay đổi tùy vào thời gian bạn chạy. Nói cách khác, đừng mong có thể bắn một phát chuẩn xác nếu bạn vừa phải băng tức tốc qua cả một cánh rừng mà chưa kịp nghỉ ngơi. Tính chân thực của cơ chế bắn sẽ được thể hiện chi tiết qua sự dịch chuyển của tầm ngắm và nhịp thở.Hầu hết màn chơi tập trung về việc lựa chọn thời điểm phù hợp để bắn, nhất là khi có nhiều tên định gác. Chỉ cần nhận ra 1 tên bị giết, những kẻ khác lập tức nhận ra. Điều này đặt ra cho người chơi cần tính toán khi nào cần khử kẻ thù, và phải khử chúng theo một trình tự như thế nào.Cấu hình:


OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits) /Windows 7® (32-64 bits)

Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ

RAM: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® - Windows 7®

Video Card: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)

Sound Card: DirectX 9.0 –compliant sound card

DirectX Version: DirectX 9.0

Hard Drive Space: 8 GB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

or Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass: vn-gamesharing.blogspot.com


Part 1 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 2 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 3 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 4 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 5 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 6 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 7 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! [HIDE]
Cấu hình tối thiểu:

- CPU: AMD 64 3200 trở lên / Intel Pentium 4 3.0GHz trở lên

- RAM: 512MB (XP) or 1GB (Vista)

- Dung lượng yêu cầu: 8GB HDD

- Card đồ họa: Nvidia 6600GT/ATI Radeon 1600XT hay cao hơn (hỗ trợ Shader 3.0 trở lên) với 256MB bộ nhớ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

CD Key:

MPC8-MD8P-78P1-75DU-890F
[QUOTE]Pass: mediafiregames.net


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link![I[HIDE]MG]http://farm3.anhso.net/upload/20111123/21/o/anhso-214526_2.jpg[/IMG]Cấu hình tối thiểu

* Hệ điều hành: Windows® 2000/XP

* CPU: Pentium® IV 1.6 GHz

* Bộ nhớ trong: 256 MB

* Card màn hình: 64 MB VRAM, hỗ trợ DirectX® 8.0 hay cao hơn, hỗ trợ hardware shader

* Card sound: hỗ trợ DirectX® 9.0 hay cao hơn

* Ổ cứng: 2.4 GB hay hơn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass :

Trích:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Assassins Creed
Thể loại:Hành động+phiêu lưu góc nhìn thứ 3.Hãng phát hành:UbisoftHãng phát triển:Ubisoft Montreal.

Cấu hình:CPU P4 2,0ghz,Ram 512(1GB là tốt nhất),VGA hỗ trợ PS 3.0 trở lên(từ Gef 7300 hoăc x1300 trở lên).Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link hơi nhiều part anh em chịu khó downloadBấm vào đây để đăng nhập và xem link! Call of Duty Modern Warfare 3 - RELOADED & REPACK ~ 5GB Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!5% Record - Pass: toothBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!*


Pass: mediafiregames.net

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! RELOADED's Cr-ack - NFO : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nguồn : gamevn.comPro Evolution Soccer 2011 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu Hình yêu cầu Tối thiểu:Windows XP SP3, Vista SP2, 7Intel Pentium IV 2.4GHz or equivalent processor1GB RAM8GB free hard disk space4x DVD-ROM DriveDirectX 9.0c compatible video card. 128MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 6600 or AMD/ATI Radeon x1300 video card)DirectX 9.0c compatible sound cardDirectX 9.0c or higher (included on Disc)Multiplayer: TCP/IP 192 kbps or higherWindows compatible keyboard800 x 600 monitor resolution Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!*Pass Unrar: nguyenmanh238

FIFA 12 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4600 tốc độ 2,4 GHz; AMD tương đương hay cao hơn.

RAM: 2 GB hay hơn

Card đồ họa: Nvidia Geforce 8800 GT hay ATI Radeon HD 2900 bộ nhớ 256 MB.

Shader Model 3.0 hay hơn

Ổ cứng trống: 8 GB

DirectX 9.0c
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Passmediafiregames.netCr-ack:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Left 4 Dead 2 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu hình yêu cầu:- Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7- Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz- RAM: 2GB- Card đồ họa: Nvidia 7600 hay ATI X1600 trở lên, hỗ trợ Shader 3.0 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass : Vn-zoom.com .Download giải nén rồi chiến
.Street Fighter IV Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu hình tối thiểuHệ điều hành: Windows XPChip xử lý: Intel Pentium 4 2.0GHz hay cao hơnRAM: 1GB hay cao hơnHDD: 10GB ổ cứng trốngCard đồ họa: Hỗ trợ DirectX 9.0c/Shader3.0 với bộ nhớ đồ họa 256MB(NVIDIA GeForce 6600, ATI Radeon X1600 trở lên) Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass (Nếu có): tonlamba

Halo 2 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu hình:Intel Pentium IV 2 GHz hay tương đươngRAM 1GBVGA nVIDIA Geforce 7800 GT 256 MB hay tương đương ( X1900XTX)DX 9.0cHDD 7GB
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kungfu Panda Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nền: PCYêu cầu hệ thốngHệ điều hành : Windows XP SP2 / Windows VistaCPU : Intel Core 2 Duo E4300 GHz / AMD Athlon 64 3800+RAM : 1GB (1.5GB Windows Vista)Đĩa cứng : 8.4GBCard màn hình : NVIDIA GeForce 7900GS 256mb RAM hay ATI Radeon X1800XT*RAM 256mb Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Age of Empires I (Đế Chế 1) Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Alien Shooter Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!-Serial:E-Mail Address: [email protected]Registration key: 0000-3BFA-5550-7EA3-CA14-93B9-61A1-8684-7D52-4956-F08E-F185 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! CALL OF DUTY® 2 - Rip 1.3GB[
url=http://www.upanh.com/01_upanh/v/0nocew7ddbr.htm][/url]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nhà sản xuất : ActivisionPhát triển : Infinity WardThể loại : Game bắn súng chiến thuật(FPS)Yêu cầu cấu hình Windows 2000/XPDirectX Version: v9.0cPentium® IV 1.4GHzRAM: 256 MBVideo Memory: 64 MBỔ cứng : 4 GB Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass: goku_007Nếu gặp vấn đề ngôn ngữ trong quá trình cài đặt các bạn tải file Hướng dẫn này nhé :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Call Of Duty 5: World At War Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu hình tối thiểu:- CPU: AMD 64 3200 trở lên / Intel Pentium 4 3.0GHz trở lên- RAM: 512MB (XP) or 1GB (Vista)*- Dung lượng yêu cầu: 8GB HDD- Card đồ họa: Nvidia 6600GT/ATI Radeon 1600XT hay cao hơn (hỗ trợ Shader 3.0 trở lên) với 256MB bộ nhớ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! CD Key:MPC8-MD8P-78P1-75DU-890F
Farcry 1 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!*Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!*Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!*Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!*Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!*Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pro Evolution Soccer 2006 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!INIMUM SYSTEM REQUIREMENTS:

Windows 2000/XPIntel Pentium III 800MHz or equivalent processor (Athlon/Duron/Celeron)256 MB RAMDVD-ROM DriveNVIDIA GeForce 3 or ATI Radeon 8500 video cardDirectX 8.1 compatible sound cardDirectX 9.0c or higher (included on Disc 1)*Network(TCP/IP 128 kbps or higher)1.5GB free hard disk space Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass Unlock (nếu có hỏi) hi4teen.com

Dragonball Mugen 2010 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! GTA VICE CITY Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 1 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 2 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 3 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! GTA San andreas Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 1 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 2 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 3 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 4 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 5 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 6 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 7 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Devil May Cry 3 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 1 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 2 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 3 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 4 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 5 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 6 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Part 7 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cr-ack : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass download : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Angry Birds Rio[
url=http://www.upanh.com/4_upanh/v/ano79a2w4lj.htm][/url]Minimum System Requirements• Operating System: Windows XP/ Vista/ Windows 7• Processor: 2Ghz• Memory: 512 MB• VGA: 3D-Graphics card compatible with DirectX 128 MB• Sound card device compatible with DirectX 9.0c• Free Space: 40 MB* Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass: canxi

Max Payne 1
Yêu cầu hệ thốngOS: Windows 98/ME/2000/XPProcessor: 1Ghz PIII/Athlon or 1.2Ghz Celeron/Duron processorRAM: 256MBVGA: 32MB AGP graphics card Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass download: hanhtrangsinhvien.net
Serious Sam Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu Hình : Ram 512mb Card 64mb 1.5GHZ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 25 to life - RIP Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Neighbor From Hell 4 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thuhang07_vt
By duythuc_manu
#842425 Nhấn thanks đi nào !!!! CÒn update nữa .

---------- Bài thêm lúc 19:00 ---------- Bài trước là lúc 18:59 ----------

Modern Warfare 3 nhẹ thế cơ à Máy mình card on G41 chơi dc MW 3 low all 20~30 fps .
By buff_archangel
#842428 Mới test Timeshift ( 10-15 fps )

Kane and Lynch ( 20-40 fps )

Kane & Lynch 2: Dog Days ( 9-20 fps )

Alpha Prime ( 25- 40 fps )

Ghost Recon: Advanced Warfighter ( 13-20 fps )

The Ship ( 30-40 fps )

ku boon thấy sao
By cobetinhnghichdt
#842429 dc cái

Kane and Lynch

Kane & Lynch 2: Dog Days

là game tạm .


còn mấy game kia dở kinh .
Kết nối đề xuất: