Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoangthi752003
#842145 Battlefield 3 - RELOADED

Chú ý: BF3 không hỗ trợ Windows XP, hãy cân nhắc kỹ trước khi down !!!
Battlefield 3 – một trong những nhãn hiệu game "bm tấn" ra mắt trong hội chợ game hàng đầu châu lục, không có gì để nghi ngờ sự thành công mà nó có thể đem lại cho EA và Dice.


Đến với hội chợ năm nay, người chơi không chỉ được mãn nhãn với đoạn trailer hoành tráng, những khung cảnh chiến trường ác liệt khói lửa mịt mù mà còn được thỏa thuê thử sức với 2 bản demo mà nhà sản xuất giới thiệu. Trong đó, một để giới thiệu mode chơi co-op campaign 2 người và còn lại để giới thiệu mode chơi multiplayer có tên gọi là Conquest. Phần chơi multiplayer với lượng người chơi khổng lồ, một lúc có thể hỗ trợ 64 xạ thủ cùng lúc tham gia tranh tài.


Thật tuyệt vời phải không! Chắc hẳn các bạn cũng đang nóng lòng muốn biết chế độ chơi Conquest này hình thù ra sao. Và đây sẽ là nội dung chính của bài viết lần này.


Như đã nói ở trên, chế độ chơi Conquest trên PC cho phép tới 64 game thủ cùng lúc tham gia trận đấu, trong khi đó con số này trên Xbox 360 và Playstation 3 có phần khiêm tốn hơn dừng lại ở 24 người chơi. Trong phiên bản demo mà nhà sản xuất giới thiệu, người chơi được chơi thử trên địa hình của multiplayer map Caspian Border. Khung cảnh làm nhiều người liên tưởng tới những cánh rừng mưa nhiệt đới, thơ mộng nhưng cũng không kém phần ác liệt.


EA hoàn toàn tự tin vào Battlefield 3. Người lớn của ngành công nghiệp game còn nhấn mạnh rằng trò chơi của họ đang sở hữu một nền tảng vượt trội so với đối thủ.


Khó ai có thể trách được Electronic Arts khi họ không hề giấu diếm sự tự hào trước những gì mà DICE đang làm để khiến thương hiệu Battlefield in đậm vào trí óc những fan của thể loại bắn súng trên chiến trường rộng lớn.


Cùng với hàng loạt thông tin và hình ảnh mới của Battlefield 3, giám đốc điều hành của EA - John Riccitiello - đã không ngần ngại tuyên bố rằng Battlefield 3 hiện đã hay hơn hẳn dòng game Call of duty về mọi mặt. Các fan của thể loại FPS dường như đang đồng tình với lời phát biểu này bởi họ đang bắt đầu chán Call of Duty 7.


EA hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của họ. Đối với người lớn này, Battlefield được thiết kế để “hạ bệ” Call of Duty. Ông Riccitiello nhấn mạnh khía cạnh này bằng cách chỉ ra rằng Battlefield 3 đang có một engine hoàn toàn mới, chân thực và rực rỡ hơn hẳn các game cùng thể loại, có hệ thống bản đồ rộng lớn hơn cả trước kia. Riccitiello phát biểu một cách đầy thách thức về cuộc chiến cuối năm nay khi mà EA một lần nữa phải đối đầu với đại kình địch Activision trong cuộc chiến giữa hai cái tên đình đám nhất thể loại FPS hện nay.


“Chúng tui biết rằng chúng tui có một đối thủ lớn. Nhưng trong cuộc đối đầu với Call of duty vào quí 3 năm nay, chúng tui sở hữu một engine game tiên tiến hơn, một studio phát triển với đầy đủ thiết bị hơn. Mục tiêu của chúng tui là dành được thị phần lớn trong thị trường game FPS đồng thời khiến những nhà phát hành khác phải dè chừng.” - ông Riccitiello cho biết


Quan điểm của Riccitello hiện tại đang có vẻ đang đúng. Treyarch đã quyết định kông thay đổi engine của dòng game, và vẫn phải cố hết sức để chạy theo những đột phá của Infinity Ward. DICE đang có nhiều cơ hội phát triển hơn, bên cạnh đó họ có một điểm mạnh không ai vượt qua được đó là khả năng thiết kế các màn chơi mạng hàng đầu.


Battlefield 3 Minimum System Requirements


OS: windows Vista SP2 32-BIT


CPU: 2 GHZ Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHZ or Athlon X2 2.7 GHZ)


RAM: 2GB


HDD: 20GB


GFX RAM AMD: DX 10.1 compatible with 512MB RAM


GFX AMD: ATI Radeon 3000, 4000, 5000 OR 6000 SERIES, with ATI Radeon 3870 or better


GFX RAM NVIDIA: DX 10.0 compatible with 512MB RAM


GFX NVIDIA: GeForce 8, 9, 200, 300, 400 OR 500 Series with NVIDIA GeForce 8800 GT or better


OTHER: Keyboard and mouse, DVD Drive


Battlefield 3 Recommended System Requirements


OS: windows 7 64-BIT


CPU: Quad-Core processor


RAM: 4GB


GFX RAM: DX 11 compatible with 1GB RAM


GFX: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon 6950


GD Adjusted Battlefield 3 System Requirements


OS: WINDOWS 7 64-BIT


CPU: Intel Core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-Core


RAM: 4GB


GFX: Nvidia GeForce GTS 250 / ATI Radeon HD 3870

Chú ý khi cài đặt


Khi chạy file cài đặt lên, các bạn để ý đường dẫn, sẽ có ký tự đặc biệt TM ở cuối. Khi ấy, hãy xóa chữ TM đó đi rồi mới nhấn càinhé. Cài xong rồi chép Cr-ack chạy game vô chơi bình thường Chúc vui !!!


DOWNLOAD
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Battlefield 3 (Cr-ack only) - RELOADED
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Battlefield 3 Update 4 - RazorDOX
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By high_manner2003
By nangmoi786
#842438 Khiếp. Game gì nặng thế. Có bản Rip không bạn? Down bản full chơi cho ngon bạn à Game bm tấn chơi RIP làm gì Lại lỗi thì khổ

---------- Bài thêm lúc 07:29 ---------- Bài trước là lúc 07:25 ----------

Mọi người down MF thì cứ dùng 7-Zip để giải nén cho an toàn nhé. Link down mình đưa kèm trong #1 rồi
By huroleodaydien_2918
#842442 Thanks đang kéo torrent...tận 13,5G lân...hi vọng nó không làm mình thất vọng...hé hé hé
Mình nghĩ là bạn sẽ không thất vọng đâu Game giờ toàn hàng dung lượng bự chảng thôi
By sun_love
#842444 không biết ngoài quán có chưa nhỉ ... mình muốn ra quán mua vì mạng nhà kéo đến tết cũng chưa xong mất Line ADSL huyền thoại tốc độ 200KB/s thì down chắc khoảng 18 tiếng
By con_meo_ngoc
#842445 Thề các bạn cứ kêu dung lượng bự chảng, chứ bm tấn như BF3 mà nhìn dung lượng có 6Gb, 7Gb như những Game đồng lứa thì trông còn chán hơn .

BF3 Bành trướng về mọi mặt . Dung lượng cũng khủng bố luôn.

Nhân tiện nói luôn là ổ cứng Unpack có khoảng 20Gb thôi nhé .

Anh HVTX Đăng lên trang đầu hộ em, vừa mới lục ở mấy Comment trên TPB .
Nếu Đã Cr-ack Xong mà Game vẫn không chạy, hãy vào Folder Game và Rename, xóa chữ "TM". Xong Chạy lại game, có thể nó sẽ báo bạn Upgrade Driver, Upgrade xong là ổn .
Kết nối đề xuất: