Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By truongbaotv87
#840935 Twisted Metal 2 là trò chơi rất thú vị, bạn có thể vừa đua xe vừa bắn súng tiêu diệt đối thủ bằng những chiếc xe được trang bị vu khí tiêu diệt đặc biệt.
Là một game đua xe bắn súng đơn thuần và hầu như các bạn game thủ bắn súng rất đam mê, lối chơi tự do , thoải mái.

Chính những thú vị này của cuộc đua đã thu hút các tay đua bắn súng sát thủ cùng với những chiếc xe đủ mọi thể loại được trang bị những vũ khí tối tân nhất đều được đưa vào từ súng, tên lửa, bom, lấy những đồ tăng tốc độ...v.v Thậm chí,trong game bạn còn có thể bắn sập luôn cả 1 tòa tháp cao tầng hay ngăn chặn đối thủ một cách nhanh chóng.

Mở đầu mỗi cuộc đua, bạn sẽ chọn cho mình một trong số những chiếc xe hiện đại và đặc biệt với vũ khí tiêu diệt mặc định tùy theo mỗi loại xe mà vũ khí đặc biệt sẽ khác nhau. Trong cuộc đấu, kỹ năng lái xe tốc độ, bo cua và ngắm bắn là vô cùng quan trọng, bạn phải ước lượng chính xác khi ra quyết định bắn tên lửa, đặt bom.Bạn sẽ khó có thể bắn trúng ngay nhưng nếu bạn biết cách dùng vũ khí có sẵn trên xe hay vũ khí nhặt được trên đường như tên lửa bình thường tầm xa, tên lửa dí , bm hẹn giờ sẽ giúp cho bạn có những phát bắn trúng đối thủ chính xác nhất.

Phần thưởng cho những chiến thắng nhất là việc bạn hạ gục được bao nhiêu đấu thủ , và khi tiêu diệt hết đối thủ bạn sẽ qua được các màn khác với độ khó sẽ tăng lên tùy theo màn.

Nhà sản xuất đã vô cùng thành công trong việc tái tạo hiệu ứng cháy nổ tuyệt vời,giàu màu sắc và vô cùng bắt mắt.Và hình ảnh những thường dân đi lại trên phố tạo cho bạn cảm giác như đang lái xe ngoài phố.
Cùng những âm thanh mỗi khi bạn khai hỏa tên lửa, bạn đặt bm hẹn giờ hay bm lăn làm cho trò chơi trở nên sống động,thú vị , hấp dẫn và lôi cuốn hơn.


các bạn có thể tải trò chơi tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#840936 Game này trước chơi PS1 mãi đây. Có cả đĩa bay thì phải...

Bác đăng vào mục download game nhé
Kết nối đề xuất: