Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By crocodile_9x
#838337
Developer: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Publisher: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Genre: Action Platform: PC Release Date: 20 November 2012 Language: English Media Size: 5.3 GB Suggested system requirements: Core 2 Duo 2.66 GHz, 4 GB RAM, graphic card 512 MB (GeForce 8800 GT or better), 17 GB HDD, Windows Vista(SP2)/7(SP1)/8


Có lẽ Assassin's Creed đã quá hoàn hảo nên người ta không còn trông mong 1 sự đột phá đến từ tựa game này. Nhưng Ubisoft thì không nghĩ vậy. Với nỗ lực tuyệt vời của mình, họ đã cho ra đời Assassin's Creed 3, phiên bản mang đến nhiều nội dung mới mẻ và độc đáo nhất từ trước tới nay.


Đến với Assassin's Creed 3, người chơi sẽ vào vai sát thủ Connor, người có trong mình hai dòng máu Anh và Mỹ. Như vậy là sau Rome hào hoa, tráng lệ trong Assassin's Creed 2, Trung Đông huyền bí trong Assassin's Creed: Revalations thì giờ đây, người chơi được chen chân đến 1 vùng đất hoàn toàn mới, nơi được mệnh danh là Tân Thế Giới.


Nhưng nếu chỉ có cốt truyện mới mẻ thì chưa đủ để gọi là đột phá. Và Assassin's Creed 3 đã làm được nhiều hơn thế. Trước hết, hãy phân tích về những món vũ khí mà Connor sẽ sử dụng trong phiên bản này. Ngoài “thanh gươm công lý”, chàng sát thủ của chúng ta còn được trang bị rìu Tomahawk (1 binh khí đặc trưng của thổ dân ở Mỹ), súng lục, dao găm, nỏ,….Tất nhiên, mỗi loại đều có thế mạnh riêng nếu bạn biết phát huy. Chẳng hạn, súng lục có sức sát thương mạnh nhưng lại gây tiếng động lớn nên sẽ không thích hợp trong các nhiệm vụ đòi hỏi sự bí mật.


Thêm vào đó, như những gì Ubisoft đã tiết lộ, diện tích môi trường game được mở rộng thêm hàng kilomet vuông, giúp cho người chơi tha hồ ngao du khắp hang cùng, ngõ hẻm mà không hề cảm giác nhàm chán. Ngoài ra, việc nhà phát triển nâng cấp engine nền tảng xây dựng game càng khiến cho Assassin's Creed 3 trở nên ấn tượng, nhất là ở cử động, biểu cảm nhân vật,….


Một chi tiết đáng quan tâm nữa trong Assassin's Creed 3 nằm ở hiệu ứng thời tiết chân thật. Vì vậy, hãy chú ý đến chức năng Eagle Vision – thứ sẽ giúp bạn nhìn xuyên qua lớp sương mù dày đặc.


Tóm lại, Assassin's Creed 3 là 1 quả bm tấn mà mọi người đều chờ đợi trong hơn 2 năm qua. Nhanh tay cùng taigame.org tải ngay tựa game này về máy và thưởng thức bạn nhé.Working 100% (Tested by pipi911)DOWNLOAD:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Uploading...


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!ketnooi.com/forum
[/B]
By quocvan910312
By anthikimngoc
#838430 cố gắng up nhanh bạn nhé tks đà này thì khoảng 2 tiếng sau mới có link MsVN bạn ơi , bạn thử Upfile cũng mạnh lắm đó


hay vào đây leech link (Rapidshare dạo này max speed down sướng lắm )
By Birkhed
#838463 đà này thì khoảng 2 tiếng sau mới có link MsVN bạn ơi , bạn thử Upfile cũng mạnh lắm đó


hay vào đây leech link (Rapidshare dạo này max speed down sướng lắm )
cho tớ hỏi là Link upfile và rapid có thể thay thế dc cho nhau không ? chả là là tớ down dc 2 file bên rapid rồi. nhưng speed không bằng upfile nên định chuyển qua đó.
By Hweolere
#838464 pipi ơi xem có COD Black Ops 2 repack không up lên đi Hóng mấy tuần nay rồi mà không thấy đâu Đang đợi nhóm đó repack mới có hàng chứ bác

Cái này là có Cr-ack sẵn chưa vậy bác ? cài vào là chiến luôn

cho tớ hỏi là Link upfile và rapid có thể thay thế dc cho nhau không ? chả là là tớ down dc 2 file bên rapid rồi. nhưng speed không bằng upfile nên định chuyển qua đó. Được bạn nhưng nhớ đổi tên cho trùng nhé
By vn.alex
#838466 Nhìn cấu hình thấy nản rồi >.<

Cái này là cấu hình tối thiểu hay yêu cầu vậy bạn?
Kết nối đề xuất: