Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vanloc_cdt_k12
#837837
Trong số những gamer lớn tuổi, có thể nhiều người vẫn còn nhớ Sacred – một series game hành động chặt chém ăn theo phong cách của Diablo khá thành thông phát hành vào năm 2004, phát triển bởi Ascaron Entertainment. Phiên bản thứ 2 ra mắt vào 2008 cũng được đón nhận nồng nhiệt, và sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng nhà phát hành Deep Silver vừa qua đã xác nhận phiên bản thứ 3 của Sacred sẽ đến với game thủ PC vào mùa hè năm nay.“Được đặt vào bối cảnh cuộc chiến tranh bảo vệ vùng đất Ancaria, bạn sẽ vào vai vị anh hùng sát cánh cùng những đồng đội khác chống lại thế lực ác quỷ đang trỗi dậy. Bạn có thể lựa chọn giữa những lớp nhân vật như Safiri, Seraphim, Ancarian, Khukuhri và Malakhim. Để chống lại hàng đàn Grimmocs, những con quái thú hung hãn, hàng binh đoàn lính đánh thuê và những tên phù thủy Undead, bạn sẽ có khả năng nâng cấp vũ khí và áo giáp để tăng sức mạnh cho nhân vật.”Đây là một điều đáng mừng khi nhà phát triển của Sacred 3 đã nhấn mạnh vào yếu tố chơi mạng vì hiện các tựa game RPG chặt chém cũng đang rất chú trọng vào chức năng này (ví dụ như Path of Exile, Diablo 3 và Torchlight 2). Nhưng đương nhiên, những lãng khách thích sự cô độc vẫn có khả năng phiêu lưu hành hiệp một mình trong Sacred 3.

System requirements

Minimum:


OS: Windows Vista SP2 / 7 / 8Processor: Intel Pentium D945 (Dual Core 3400 MHz)/ AMD Athlon 64 X2 6000+ (Dual Core 3000 MHz)Memory: 2 GB RAMGraphics: Nvidia GeForce GT 610 (1024MB) / ATI Radeon 4770 (512MB)DirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 25 GB available spaceSound Card: DirectX 9.0c-compatibleRecommended:OS: Windows Vista SP2 / 7 / 8Processor: Intel Core i5-4430 (Quad Core 3000 MHz) / AMD Phenom 9500 (Quad Core 2200 MHz)Memory: 4 GB RAMGraphics: Nvidia GeForce GT 640 (2048MB) / ATI Radeon HD 5570 (1024MB)DirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 25 GB available space Sound Card: DirectX 9.0c-compatible
Host tải Link tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sacred 3 DLC Pack Addon-RELOADEDBấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: