Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By giabangcontim88
#837830The Walking Dead Season 2 nối tiếp hành trình sống còn của Clementine giữa bầy xác sống trong Episode 4 mang tên Amid the Ruins.Nay sản phẩm này đã đi được nửa chặng đường với ba Episode đầu tiên mang tên All That Remains, A House Divided và In Harm's Way. Nay chương tiếp theo trong hành trình sống còn giữa bầy thây ma mang tên Amid the Ruins đã chính thức thông báo, hứa hẹn mang tới những giờ phút trải nghiệm chất lượng cho game thủ.


The Walking Dead Season 2 tiếp nối những sự kiện từ phần trước, đưa bạn song hành cùng Clementine cố gắng sống sót trong một thế giới hậu tận thế ám ảnh bởi chủng virus lạ. Chúng khiến những con người bị lây nhiễm biến thành những xác sống, hay còn được gọi dưới cái tên "Walker", luôn luôn điên dại vì cơn đói khát.Sau Season 1, Clementine buộc phải chia tay người đã cưu mang và bảo vệ cô bé suốt hành trình là Lee Everett. Nay đơn cô thế cô, Clementine sẽ phải thể hiện bản lĩnh của mình trước một thế giới suy đồi không phải vì những sinh vật khát máu ngoài kia, mà vì chính loài người đang dẫm đạp lên nhau để sống còn.

System requirements


Minimum:


OS: Windows XP Service Pack 3Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalentMemory: 3 GB RAMGraphics: ATI or NVidia card w/ 512 MB RAMDirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 2 GB available spaceSound Card: Direct X 9.0c sound deviceAdditional Notes: Not recommended for Intel integrated graphics
Recommended:


OS: Windows 7Processor: Core 2 Duo 2.3 Ghz or equivalentMemory: 4 GB RAMGraphics: ATI or NVidia card w/ 1024 MB RAMDirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 2 GB available spaceSound Card: Direct X 9.0c sound deviceAdditional Notes: Not recommended for Intel integrated graphics
Lưu ý: đã bao gồm cả 3 episode trước trong bản nàyHost tải Link tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sản phẩm được upload bởi - Uploader Vn-zoom

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: