Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By mrdong.cool
#837729
Thiết kế phần tiếp theo cho một tựa game lớn và thành công như Castlevania: Lord of Shadow là không hề đơn giản. Thay vì kể lại câu chuyện về chuyến hành trình tiêu diệt Dracula của Belmont, Mercury Steam đã chọn một hướng đi hoàn toàn mời đó chính là tập trung về nhân vật Dracula.


Với ý tưởng táo tợn này, chắc chắn Castlevania: Lords of Shadow 2 sẽ không chỉ cho người chơi một câu chuyện mới. Làm thế nào để Mercury Steam có thể mở rộng được thế giới vốn rất lớn và phong phú được thể hiện trong tựa game đầu tiên – một thế giới lớn đến mức mà nếu người chơi chỉ làm nhiệm vụ chính và theo cốt truyện cũng phải tốn hơn 20 giờ chơi? Câu trả lời của đội ngũ phát triển chính là thế giới mở.


Đáng tiếc rằng phần demo được trình diễn ở hội chợ E3 vừa rồi không cho người chơi được cảm nhận được yếu tố mới mẻ này. Trong phần demo, người chơi chỉ có thể được trải nghiệm qua phần tutorial có bối cảnh là tòa lâu đài của Dracula. Nhưng may mắn thay, đội ngũ phát triển của game sẵn sàng chia sẻ những ý tưởng và mục tiêu họ đang nhắm đến đối với Castlevania: Lords of Shadow 2.


Cơ chế chiến đấu và thế giới mở


Đại diện của studio Mercury Steam, Cox cho hay: “Người chơi tỏ ra thật sự ưa thích phong cách chiến đấu yêu cầu tính toán chiến lược. Họ cũng phản hồi lại rằng họ muốn khía cạnh khám phá và tìm tòi trong game được mở rộng hơn và cũng yêu cầu yếu tố nhảy nhót leo trèo trong game phải được đẩy nhanh hơn về mặt tốc độ, nhạy hơn về mặt điều khiển và phải thật sự hấp dẫn".


"Đây chính là điều chúng tui đã phát hiện ra khi sản xuất xong phần đầu tiên và sẽ cố gắng giải quyết được vấn đề này trong phần tới. Chúng tui muốn tối ưu và xây dựng thêm cơ chế chiến đấu những cũng muốn biến phần chơi khám phá trở nên quan trọng hơn. Để cân bằng những yếu tố này, chúng tui phải quay trở lại và thiết kế lại toàn bộ game, bắt đầu từ bộ engine.”


Trong khi thay đổi từ thế giới đóng sang mở và xây dựng lại hoàn toàn bộ engine, phong cách chiến đấu được giữ lại gần như không thay đổi gì nhiều. Cox chia sẻ: “bạn sẽ được trang bị Void Sword và Chaos Claws. Hai vũ khí này có những nét tương đồng với phép thuật ánh sáng và bóng tối ở phần trước. Mặc dù chúng ta cũng có hai vũ khí này ở phần trước nhưng ở phần hai chúng sẽ có chiều sâu hơn nhiều. Ngoài khả năng hồi máu của Void Sword và khả năng sát thương lớn cũng như sức công phá của Chaos Claws như ở phần một, hai vũ khí này sẽ sở hữu những combo khác nhau.


Chúng tui cũng thêm vào hệ thống nâng cấp và hệ thống này sẽ khuyến khích người chơi sử dụng nhiều combo để có thể nâng cấp vũ khí tương ứng. Ví dụ như nếu bạn sử dụng nhiều combo của Void Sword, bạn sẽ có khả năng mua nhiều đòn thế hơn nữa. Khi bạn sử dụng mỗi vũ khí, bạn sẽ làm đầy một thanh kinh nghiệm và có thể sử dụng để nâng cấp chiêu thức hay bản thân vũ khí.”


Ngoài việc giới thiệu Void Sword và Chaos Claw làm tăng tính chiến thuật của phần chiến đấu, nhà sản xuất đã hứa hẹn sẽ đem đến số lượng chiêu thức gấp 3 lần so với phần 1. Tất cả những chức năng và chiêu thức của những vũ khí này sẽ đều hữu dụng đối với từng trường hợp và từng loại kẻ thù riêng biệt. Kẻ thù của bạn cũng không chỉ được trang bị AI thông minh hơn mà còn có những khả năng khác như giáp sắt hay trường bảo vệ ma thuật, những đặc điểm này chắc chắn sẽ ép bạn phải lựa chọn cẩn thận vũ khí khi tham chiến.
Một thế giới mới


Hình ảnh khu rừng tràn đầy ánh nắng rực rỡ này sẽ không còn.


Một trong những điều đáng ngại nhất khi nhìn vào Castlevania: Lords of Shadow 2 đó chính là bối cảnh hiện đại của nó. Điểm mạnh của LoS 1 là đồ họa có phong cách nghệ thuật rất đặc sắc cùng với môi trường tuyệt đẹp, nhưng ưu điểm ấy lại khó có thể được chuyển đổi sang môi trường thành phố với nhà cửa thô cứng. Dù vậy, thay mặt của Mercury Steam đã khẳng định rằng cho dù những mặt hồ đóng băng cùng với những khu rừng âm u đã biến mất nhưng môi trường mới của Castlevania: Lords of Shadow 2 sẽ tạo nên một dấu ấn khó quên và chắc chắn sẽ thỏa mãn được người hâm mộ.Ngoài ra, ở phần đầu tiên, cốt truyện vốn mô tả Gabriel và quá trình nhân vật này sa dần vào bóng tối, vì vậy môi trường cũng được thiết kế tối dần theo từng màn chơi để phản ánh chuyển biến nội tâm của Gabriel. Trong phần 2 này, khi Dracula là nhân vật chính cũng như thay mặt của bóng tối thì không có lý do gì mà nhà sản xuất lại mang ánh mặt trời chói chang trở lại.
{theo Genk}02/2014 :..... RELEASE.DATE .. PROTECTION .......: Steam

1 :.......... DISC(S) .. GAME.TYPE ........: Action, Adventure

Dracula, weak and yearning release from immortality, must reclaim his powers and defeat Satan. An epic fantasy adventure set in an expansive modern-day world


Awoken after centuries of slumber, weakened and yearning for release from his immortal bonds, Dracula must reclaim his powers and make a pact with Death, to defeat Satan and gain eternal rest. Blood is everything as Dracula faces both his nemesis and his descendant's unyielding quest for revenge, in this final, dramatic battle between good & evil. Play as Dracula and discover the ultimate fate behind the Lord of Shadow' himself


Castlevania: Lords of Shadow 2 includes a High-Definition Texture Pack. Recommended for systems with at least 1Gb of dedicated video memory. This pack can be enabled from the Advanced Settings, in the Video Configuration menu
System Requirements
Minimum:


OS: Windows XP Service Pack 3

Processor: 2.4Ghz Intel Core 2 Duo or AMD equivalent

Memory: 2 GB RAM

Graphics: Direct X9 compatible video card 512Mb RAM

DirectX: phiên bản 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Hard Drive: 10 GB available space

Sound Card: DirectSound supported with Direct X9.0c or better

Additional Notes: Keyboard & Mouse


Recommended:


OS: Windows 7 or higher

Processor: Quad Core CPU

Memory: 2 GB RAM

Graphics: Direct X11 compatible video card with 1024Mb RAM

DirectX: phiên bản 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Hard Drive: 10 GB available space

Sound Card: DirectSound supported with Direct X9.0c or better

Additional Notes: For the best experience we highly recommend using a XInput compatible Gamepad.
Installation
Burn or mount

càithe game

Copy over the Cr-acked content from the /Cr-ack directory on the image to your game càidirectory.

Play the game

Support the software developers. If you like this game, BUY IT!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: