Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhoc_catinh86
#837631

Thông tin:

Dù có thể không xuất sắc về lối chơi stealth nhưng Splinter Cell: Conviction vẫn không hoàn toàn làm phụ lòng các fan gạo cội của chàng điệp viên Sam Fisher khi mang tới một cốt truyện đầy kịch tính và có nhiều nút thắt bất ngờ ở phần cuối. Nội dung của game không quá dài nhưng cũng đủ để người chơi phải hồi hộp thực hiện các nhiệm vụ nhanh nhất có thể để biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.


Splinter Cell: Conviction được mở đầu một cách bí ẩn. 3 năm sau những sự kiện của phiên bản Double Agent, cựu thành viên của Navy SEAL - Victor Coste - đang bị giam giữ và hỏi cung trong trụ sở của tổ chức Black Arrow. Qua những lời kể của nhân vật này, người chơi sẽ được biết về những sự kiện đã xảy ra trong toàn bộ nội dung của phiên bản Conviction. Một thời gian sau khi Sam Fisher biến mất, anh ta đột nhiên bị phát hiện tại Valetta (thuộc nước ******** Malta) và kẻ làm điều đó là Anna "Grim" Grimsdóttír - một đồng sự cũ Sam trong tổ chức Third Echelon. Khi đó, cô ta đã thông báo Sam rằng anh ta đang bị theo đuôi bởi một toán sát thủ.


Từ miệng của gã cầm đầu, Sam đã điều tra được những manh mối đầu tiên về Andre Kobin - kẻ có liên quan trực tiếp tới cái chết của con gái anh - Sarah. Những tưởng có thể nhanh chóng giải quyết được gánh nặng bấy lâu, Sam liền đột nhập vào dinh thự của gã buôn ma túy Andre Kobin. Thế nhưng, trong khi vẫn chưa tra khảo được vì sao con gái anh ta lại có liên quan tới một âm mưu mà cho dù phải chết, Kobin vẫn không dám nói thì Sam đã bị khống chế và bắt giữ bởi các điệp viên của tổ chức Third Echelon. Khi tỉnh dậy tại sân bay Price Airfield thuộc bang Virginia, Sam biết được rằng Grim thực chất chính là một gián điệp được tổng thống Patricia Caldwell cài vào tổ chức Third Echelon.


Đồng thời, cô ta cũng khẩn thiết yêu cầu sự giúp đỡ của Sam trong việc điều tra về tổ chức quân sự tư nhân Black Arrow. Lời đề nghị này lập tức bị Sam từ chối nhưng anh ta đã phải nghĩ lại khi Grim đột ngột cho biết rằng Sarah con gái anh vẫn đang còn sống và an toàn. Những thông tin về địa điểm của cô bé sẽ được tiết lộ nếu Sam chịu giúp sức trong điệp vụ này.


Sau khi dàn dựng hiện trường giả để bảo vệ cho lớp vỏ bọc của Grim và tẩu thoát thành công. Sam lập tức liên lạc với người chiến hữu đã từng cứu mạng mình năm xưa là Victor Coste để được giúp đỡ. Vào lúc đó, anh ta không thể tin tưởng ai khác ngoài người anh em đã cùng sinh tử với mình trên chiến trường. Cũng nhờ gặp gỡ với Victor mà Sam đã được biết những thông tin về White Box Technologies - một công ty chuyên nghiên cứu về vũ khí điện từ. Cách đây không lâu, họ đã thuê tổ chức Black Arrow để đảm bảo an ninh nhưng lại bị từ chối. Khi Sam tìm đến trụ sở này cũng là lúc mà các nhà khoa học tại đó đang bị sát hại bởi “xếp sòng” của Third Echelon là Tom Reed và tổ chức Black Arrow.


Nhờ cứu thoát được một nhà khoa học mà Sam đã điều tra được về việc những tài liệu liên quan đến các biện pháp đối phó với vũ khí điện từ của họ đang thu thập và thiêu hủy. Sau khi đột nhập được vào văn phòng của một hai kẻ có liên quan trực tiếp đến vụ việc này, Sam đã download được nhiều tài liệu tuyệt mật về cho Grim và xóa mọi dấu vết có thể khiến Black Arrow điều tra được manh mối của Grim.


Sam lập tức truy đuổi mọi tung tích có liên quan đến Tom Reed nhưng hầu hết các nhân chứng đều bị ám sát trước khi kịp nói ra bí mật. Khi đó, lựa chọn cuối cùng của Sam là đột nhập thẳng vào trụ sở của Third Echelon để tiếp tục điều tra. Tại đây, anh ta đã một lần nữa tóm được Andre Kobin và phát hiện một âm mưu ám sát tổng thống để tranh giành quyền lực *********. Trong đó, nếu như ám sát thành công tổng thống Patricia Caldwell bằng vũ khí điện từ, phó tổng thổng đương nhiệm sẽ được lên nắm quyền. Nhờ đó mà Reed sẽ được tiến cử tới một vị trí cao hơn về quân sự. Không chỉ vậy, Sarah - con gái của Sam - vẫn chưa hề chết và vụ tai nạn trước đó chỉ là kết quả của một vụ gài bẫy tinh vi.


Sau đó, Sam được yêu cầu ngăn chặn một vụ tấn công bằng vũ khí điện tử trên đại lộ Michigan. Địa điểm của Sarah không may cũng nằm trong phạm vi của vụ nổ. Không còn cách nào khác. Sam và Victor đành phải chia nhau ra để giải cứu Sarah và đối phó với âm mưu ám sát này. Trong khi đó, Grim sẽ hộ tống Reed đi vào Nhà Trắng. Sau khi Sarah được an toàn, Sam đã giả bị bắn vào vai để thâm nhập được vào Nhà Trắng như một con tin. Với sự giúp sức từ bên trong của Grim, Sam đã có cơ hội khống chế được Reed và tìm hiểu được chân tướng đằng sau tất cả mọi việc. Âm mưu của Reed là đổ tội vụ ám sát tổng thống cho Sam để tổ chức Third Echelon có thể chứng tỏ giá trị của mình và không bị tổng thống Caldwell đóng cửa.


Splinter Cell: Conviction kết thúc cùng với màn hỏi cung Victor Coste của tổ chức Black Arrow. Ngay khi vừa nói hết câu, trụ sở của Black Arrow đã bị tấn công bởi một vụ nổ. Đúng như lời hứa, điệp viên Sam Fisher đã quay trở lại và không bao giờ bỏ mặc người anh em Victor Coste của mình.


Cấu hình:


OS: Windows XP/Vista/7

Processor: Intel Core 2 Duo @ 1.8 GHz/Athlon X2 64 @ 2.4 GHz

Memory: 1.5 GB for Windows XP; 2 GB for Windows Vista or 7

Hard Drive: 10 GB Free

Video Memory: 256 MB (NVIDIA GeForce 7800/ATI Radeon X1800)

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c or 10

Keyboard & Mouse


[B]

Bản full Cr-ack skidrow:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bản repack:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Clancy's Splinter Cell Conviction_up_by_phonghanh.zip.001.file
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Clancy's Splinter Cell Conviction_up_by_phonghanh.zip.002.file
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Clancy's Splinter Cell Conviction_up_by_phonghanh.zip.003.file
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Clancy's Splinter Cell Conviction_up_by_phonghanh.zip.004.file
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Clancy's Splinter Cell Conviction_up_by_phonghanh.zip.005.file Chú ý: copy - paste lên trình duyệt để down nha ^^!

By Ephrem
By conglacc
#837744 E bị ấn tượng về action của bản này. Chơi hết rồi nhưng vẫn thank bác Đây là bản khá nhất trong dòng Tom Clancy's Splinter Cell
By anhkhongbuon_nhunganhsekhoc152
#837745 Bác chủ thớt ơi

em cài cái repack bị black screen sau khi vào game ( tức là giới thiệu xong xuôi rồi là black ) mà search gôgle thì lại thấy toàn phải tải bản patch của nó

sợ là k hạp vs cái repack nên k dám làm lên hỏi bác cái


P/s: máy em directx 11 rồi
By Tilman
#837746 Bác chủ thớt ơi

em cài cái repack bị black screen sau khi vào game ( tức là giới thiệu xong xuôi rồi là black ) mà search gôgle thì lại thấy toàn phải tải bản patch của nó

sợ là k hạp vs cái repack nên k dám làm lên hỏi bác cái


P/s: máy em directx 11 rồi bản repack đã test không có vấn đề gì nếu bạn sợ thì down bản full Cr-ack skidrow đi ^^!
By trslan_pn
#837747 bản repack đã test không có vấn đề gì nếu bạn sợ thì down bản full Cr-ack skidrow đi ^^! Bác vui tính thế đọc kỹ xem nào

em tải repack về rồi,cài rồi

chỉ có cái lúc mà nó hỏi có cài directx k thì e không cài vì nghĩ là "DirectX: 9.0c or 10" thì chắc là máy mình chơi được ( máy e 11 k biết có sao k )

cài xong vô chơi thì giởi thiệu đầy đủ rồi là bị màn hình đen thui Giúp mà chắc k phải là do cấu hình
By nguyenphuonganh22607
#837748 Bác vui tính thế đọc kỹ xem nào

em tải repack về rồi,cài rồi

chỉ có cái lúc mà nó hỏi có cài directx k thì e không cài vì nghĩ là "DirectX: 9.0c or 10" thì chắc là máy mình chơi được ( máy e 11 k biết có sao k )

cài xong vô chơi thì giởi thiệu đầy đủ rồi là bị màn hình đen thui Giúp vấn đề nằm ở chữ màu đỏ đó ^^!
Kết nối đề xuất: