Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By khanh_tatuan
#833240 STRONGHOLD III
Stronghold 3 là thay mặt hiếm hoi của dòng game RTS năm 2011. Ấn tượng đặc sắc mà bản game Stronghold đầu tiên, do Firefly Studios thực hiện và phát hành năm 2001, để lại trong lòng game thủ là lối chơi kết hợp hài hòa giữa thể loại xây dựng thành phố và chiến thuật thời gian thực truyền thống. Giờ đây, khi bắt tay vào phát triển Stronghold 3, Firefly Studios sẽ quay lại với mô tuýp truyền thống thủa ban đầu, đồng thời cố gắng cải thiện một vài cơ chế nhất định trong game. Các tầng lớp xã hội trong Stronghold cũng sẽ phân hóa một cách rõ rệt hơn, bao gồm: dân làng, nông phu và binh lính.


Vai trò của nông phu và binh lính khá dễ hiểu, một bên xây dựng lãnh thổ còn một bên tiến công mở mang bờ cõi, giành lấy những vinh quang to lớn. Trong khi dân làng sẽ thể hiện chất lượng cuộc sống tại pháo đài của bạn. Đồ họa trong game cũng được cải thiện rõ rệt. Theo lời ông Bradbury, Stronghold 3 sẽ khắc họa lại những cuộc chiến tàn bạo như đúng những gì được mô tả trong lịch sử. Không còn thể hiện cường điệu như hai người tiền nhiệm, bản game sắp tới sẽ cho người chơi chiêm ngưỡng những trận đánh ra trò. Chiến đấu trong màn đêm sẽ hạn chế tầm nhìn của game thủ so với ban ngày.


Tiêu đề: StrongHold 3

Thể loại: Chiến thuật

Nhà phát triển: FireFly Studios

Nhà xuất bản: 7Sixty

Ngày phát hành: 25 tháng 10 năm 2011

Kích thước: 3.77GB

Ngôn ngữ: Tiếng Anh
OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista® (with Service Pack 2) or Windows® 7

Processor: 2.8 GHz Intel® Pentium® 4 or AMD® Athlon™ 64 3000+ or higher

Memory: 1 GB for XP / 2 GB for Vista and Win7

Graphics: 128 MB DirectX® 9.0c-compatible video card (ATI® Radeon X1000/GeForce® 6 Series or better)

DirectX®: DirectX 9.0c

Hard Drive: 2 GB space free

Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card

Download: http://Link Indowebster (Upload By C...ames.com<br /> Đã add recovery 5%

========================================================

AGE OF EMPIRES III: ĐẾ CHẾ III [Full DVD] Age of Empires III hay còn gọi là AoE III (đế chế 3), phiên bản số 3 của series nổi tiếng và không hề xa lạ gì với những người chơi game ở Việt Nam cũng như thế giới, Age of Empires. Sau 6 năm kể từ phiên bản Age of Empires II chính thức phát hành, các game thủ mới có cơ hội để thưởng thức những trình diễn đồ họa đặc sắc của công nghệ mới mà hãng Ensemble Studios mang lại cho Age of Empires III, và sự chờ đợi dòng dã đó đã không làm các game thủ phải thất vọng. Game chiến thuật thời gian thực Age of Empires III được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios, ********** game vào 18/10/2005 ở bắc Mỹ và 4/11 cùng năm trên khắp châu Âu. Game mô phỏng lại cuộc khai phá Châu Âu của Châu Mỹ vào năm 1500 và 1850 trước công nguyên nối tiếng, tám nền văn minh của Châu Âu có thể chơi trong phiên bản này.Bạn đang xem thông tin về phiên bản gốc của Age of Empires III, cũng như các phiên bản trước đó, Age of Empires III cũng có những bản pack với lịch sử và cốt truyện khác nhau nhưng dùng chung một công nghệ của bản gốc. Các bản pack của phiên bản này gồm có Age of Empires III: The War Chiefs ********** vào 17/10 năm 2006 kể về cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh của thổ dân ở bắc Mỹ và Age of Empires III: The Asian Dynasties giải phỏng vào 23 tháng 10 năm 2007 có thêm ba nền văn minh của Châu Á và các cuộc chiến tranh ở châu lục này.


Thoát khỏi giai đoạn trung cổ, Nội dung chủ yếu Age of Empires III được thiết đặt trên thời đại khai phá bao gồm cả các vùng thuộc địa và thực dân vào khoảng giữa năm 1421 và 1850 trước công nguyên. Với cách thức và công nghệ game truyền thống của các phiên bản cùng series, Age of Empires III yêu cầu game thủ phải phát triển các quốc gia thuộc đĩa ở châu Âu từ một nhóm dân định cư nhỏ trở thành một đế chế hùng mạnh, các tiến bộ của một quốc gia dựa trên sự phát triển một công nghệ và qua các cuộc chiến tranh trinh phạt.


Có 2 phân nhánh chính để chơi game trong Age of Empires là: Nền kinh tế, bằng cách thu thập các tài nguyên nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất và khối nhân dân bằng việc phát triển, tạo dựng khối nhân dân bao gồm cả quân đội và nông dân từ những tài nguyên thu thập được. Khối nhân dân, quân đội được sử dụng cho những cuộc xung đột, giao chiến xảy ra giữa các đế chế theo một đội nhỏ hay cả một đội quân lớn.


Giao chiến giữa hai hay hơn một đội xảy ra cũng là một cách thể hiện cho cuộc đua phát triển đế chế qua việc thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở vật chất, nâng cấp công nghệ và cả tính chiến thuật trong quân đội. Game kết thúc khi chỉ còn duy nhất một người chơi hay một đội chơi còn đứng lại trên bản đồ. Đây là cấu trúc cơ bản nhất của các game chiến thuật thời gian thực. Ngoài ra Age of Empires III cũng có các cuộc đua khác để kết thúc một ván chơi như đạt được một sự kiến (xây dựng nhà thế kỷ, bảo vệ một vùng dất), đua phát triển kinh tế, đua phát triển công nghệ…Chế độ chơi nhiều người chơi, được tạo ra hỗ trợ cho nhiều game thủ khác thi đấu với nhau thông qua kết nối mạng Lan hay qua IP. Age of Empires III cũng có thể được chơi qua mạng lớn thông qua bộ tiện ích Ensemble Studios Online (ESO). ESO là bộ công cụ để các game thủ trên khắp thế giới thi đấu Age of Empires III với nhau thông qua tài khoản của mình tại ESO. Có thể hiểu đơn giản việc này giống như chơi Warcraft III thông qua mạng Blizzard Entertainment của Battle.net. Nhưng Age of Empires III không yêu cầu khởi động lại game hay phải vào website của ESO để đăng nhập.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Game sử dụng công nghệ game truyền thống của các phiên bản trước đó nhưng lại có một công nghệ rất mới của đồ họa mà yêu cầu cấu hình vẫn không quá lớn. Chính điều này cùng với sự nổi tiếng trước đó của series đã mang tới thành công lớn cho Age of Empires III thông qua việc bán được hơn 2 triệu bản vào tháng 5 năm 2008 và đạt được nhiều giải thưởng game khác, bao gồm cả giải game chiến thuật hay nhất năm 2005 của GameSpy, Game bán chạy nhất năm 2005, và tới tận năm 2007 vẫn là game bán chạy thứ 7 thế giới với 313.000 bản đã được bản trong năm này.


Yêu cầu hệ thống:

Nền PC

Windows XP

PIV 1,4GHz+

256MB RAM

VGA 64MB GeForce4 MX+

HDD 2GB

Link Download:

Link Kleii:
1. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


2. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


3. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


4. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


5. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


6. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


7. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


8. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


9. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link Mega:
1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


4: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


5: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


6: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


7: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


8: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


9: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link Fshare:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link Torrent: Nhấp vào đâyKey cài đặt:
DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG


Update: (link Microsoft) Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


hay Link SkyDrive


hay Link MegaPhần mềm nối đuôi file 001 -> 009:HJ-Split: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hoặcThe Fastest File Splitter and Joiner: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

========================================================

MAJESTY 2: MONSTER KINGDOMMonster Kingdom là bản mở rộng mới nhất của Majesty 2: The Fantasy Kingdom Sim.


Nếu đã làm quen với một phiên bản nào đó trong dòng game Majesty, bạn hẳn đã từng trải qua công việc trị vì vương quốc tại xứ Ardania.


Trong quá trình sai khiến thuộc hạ của mình hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ phải để tâm đến việc thu dụng các vị anh hùng phò trợ mình trong công cuộc bảo vệ vương quốc cũng như tấn công tiêu diệt quái vật. Điểm đặc biệt của dòng game Majesty là người chơi không thể được trực tiếp ra lệnh cho họ như những tựa game chiến thuật khác, mà chỉ có thể sai khiến gián tiếp bằng việc đưa ra tiền thưởng.


Trong bản mở rộng Monster Kingdom, game thủ vẫn sẽ được chu du đến vùng đất Ardania huyền diệu, chỉ có điều vị quốc vương nay đã bị lật đổ và phải rời khỏi cung điện của mình. Thế là ngài đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của kẻ thù ngày trước để giành lại ngai vàng từ tay những kẻ phản bội.


Cùng với một vài vị cố vấn tin cẩn, game thủ sẽ phải trải qua tám màn chơi campaign mang tên "Exiles of Fate" để hoàn tất game. Dĩ nhiên, Monster Kingdom còn mang đến những công trình đa dạng, rất nhiều anh hùng và hàng loạt các chức năng mới cho người chơi khám phá.
Trích:

Cấu hình yêu cầu:

Operating system: Windows 2000/XP/Vista

Processor: 2 Ghz dual core processor

Memory: 1 GB RAM

Hard disk space: 4 GB free hard drive space

Video: 512 MB, PS 2.0, GeForce 6800GTX or better

Sound: DirectX-compatible

DirectX ®: 9.0c

Controller support: 3-button Mouse, Keyboar

Link Download:MF: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mega1280: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Azsharing: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass: tech24.vn


Để chơi được bản mở rộng Majesty 2: Monster Kingdom thì phải cài đặt sẵn bản Majesty 2: The Fantasy Kingdom Sim link download của nó đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã add recovery 10%


Chú ý :

Đổi tên:

.txt thành .rar

.DiabloRock_congtruongit.com thành .part


Giải nén bằng winrar

cài file Iso bằng Daemontool hay UltralISO hay ... (các phần mềm đọc ổ đĩa ảo)Chúc các bạn chơi vui vẻ
By Tubetxinh_dangyeughe
#833309 CÒn nhiều nữa đây

Garden Panic
Fortix 2
Castle Fall: Age of the Magogs
StarCraft II: Wings of Liberty
Defense Grid: The Awakening
Legio + 1 vài game chiến thuật cực hay và độc đáo
game chiến thuật European War 3 cho android
Age of Wonders II: The Wizard’s Throne
Highborn
Battle Realms: Winter of the Wolf
Farm Tribe 2
command and conquer 4 hay đây
Swords & Soldiers
Mecho Wars
Darwinia
Eets
Command and Conquer: Generals 2
Empire Earth III
Army Men RTS
Empire Earth 2
Empire: Total War
Cossacks: Back To War
Stronghold 3 – SKIDROW THỜI GIAN THỰC MỚI
Knights and Merchants: The Peasants Rebellion
Flock
Epoch Wars
Circuit Defenders
Những game chiến thuật hay
American Conquest
Tam Quốc Diễn Nghĩa Game chiến thuật
Rome: Total War
Blitzkrieg 2
Age of Mythology
Escape From Paradise City
Commandos: Behind Enemy Lines
Bronze
Greed Corp Game chiến thuật đỉnh
Tom Clancys Endwar- 1 trong những Game Chiến Thuật hay nhất, Hỏi
Revenge of the Titans
ParaWorld
Greed Corp
Europa Universalis III & Rome Complete
Combat Mission: Battle for Normandy
SAVAGE 2 game chiến thuật kết hợp nhập vai
Những game chiến thuật xuất sắc nửa đầu 2011 trên pc + Link
Space Pirates And Zombies Mới Lạ
Sango Heroes 7 game nhập vai + chiến thuật 2014
Sins of a Solar Empire: Rebellion
Robin Hood: The Legend of Sherwood
Naval War: Arctic Circle
Blitzkrieg 2 Chiến Tranh Thế Giới
Chơi quân Việt Nam trong game chiến thuật Rise of Nation (cũ nhưng
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
[MF]Empires: Dawn of the Modern World – 1 Game chiến thuật không
Civilization 5 (fullrip by TPTB) kinh điển, Hỏi
Heroes of Might and Magic V
Blitzkrieg 1 & Blitzkrieg 2 Collection full Download Game chiến
Starcraft: Broodwar + Gundam Century
By Enno
#833310 COMPANY OF HEROES: Trò chơi Company of Heroes dựa trên câu chuyện theo dấu chân Đại đội Able quần nhau với Quân đoàn 7 Đức quốc xã. Đây là trận đánh khốc liệt nhất trong đợt phản công của Liên quân Anh - Pháp đổ bộ lên bờ biển Normandy (Pháp) trong Chiến tranh thế giới 2.

Trong chế độ chơi đơn, người chơi tham gia chiến dịch được cơ cấu thành 15 nhiệm vụ, từ giành lại ngôi làng Cherbourg, biến ngôi làng thành căn cứ phóng tên lửa V2, hỗ trợ chiến đấu tấn công "lò thiêu quân" Đồi 192, ... Trước và sau mỗi nhiệm vụ đều có đoạn phim tư liệu và tóm lược thông tin về thời điểm lịch sử đó. Một trong những yếu tố gây ấn tượng nhất chính là đồ hoạ của Company of Heroes. Xét toàn diện, hình ảnh được trau truốt rất kỹ lưỡng. Những đoạn phim thiết kế ăn khớp với sự chuyển tiếp của trò chơi. Hình ảnh người lính chạy, quỳ, trườn trên chiến trường rất nhuần nhuyễn. Đặc biệt, trò chơi được trang bị cơ chế xử lý hiện tượng vật lý (physics engine) riêng để tái tạo các hoạt cảnh. Người chơi có thể cảm nhận được sự khác nhau khi một xác người, một thùng xăng hay chiếc chiến xa bị xé tung lên trời dưới hoả lực pháo binh. Mọi thứ trên chiến trường đều có thể bị phá huỷ và được thể hiện bằng sự chi tiết đáng kinh ngạc. Một toà nhà bị thủng lỗ chỗ và lở từng phần khi trúng đạn tiểu liên thay vì đổ ụp xuống như "dính" đạn pháo. Dây điện thoại cũng đánh lửa lách chách khi bị cắt. Một nhóm hoả lực khi chiếm một ngôi nhà ngay lập tức sẽ tự động tái vũ trang, người chơi có thể nhìn thấy từng họng súng chĩa ra ô cửa sổ để kiểm soát con đường. Việc có thể "xoá sổ" mọi thứ trên bản đồ cải tiến cơ bản lối chơi của game chiến thuật này, loại bỏ hoàn toàn những màn kiểu "đánh đố". Người chơi có thể tự tạo đường lối riêng cho mình mà không phải theo những thiết kế sẵn của bản đồ.
Mặc dù công nghệ rất tốt, nhưng thành công thực sự của Company of Heroes lại chính là khía cạnh nghệ thuật. Nhà phát triển đã phải chịu áp lực từ rất nhiều vì đề tài Chiến tranh thế giới 2 đã được các nhà phát triển đi trước khai thác kỹ càng. Sự khác biệt quan trọng của game nằm ở sự truyền tải thành công sự khốc liệt của Chiến tranh thế giới 2 dưới dạng chiến thuật thời gian thực (RTS). Điều này người chơi có thể cảm nhận được ngay trong nhiệm vụ thứ nhất: đổ bộ lên bờ biển Normandi. Đoạn giới thiệu đầu bằng phim hoạt hình bình thường, vẽ lại cảnh những con tàu “há mồm” chuyển quân cập bờ. Ngay sau đó, hình ảnh chuyển sang sử dụng game engine, người chơi khó có thể nhận ra sự thay đổi này. Từng nhóm lính nhảy từ boong tàu xuống, một vài trong số đó hy sinh thậm chí khi chưa chạm chân xuống nước. Camera lia dần từ góc cận trở về góc nhìn truyền thống của game RTS. Trên màn hình vẫn dập dềnh xác chết trên bãi biển có nước đã nhuốm đỏ. Một nhóm lính đã đợi sự chỉ huy của người chơi. Đó là khoảng khắc kỳ diệu, kết nối người chơi với sự thật đẫm máu trong D-Day – ngày dài nhất trong lịch sử cả Anh và Pháp, hai nước đổ quân. Những người đã chơi Company of Heroes thú nhận trò chơi thật đến mức họ cảm giác thực sự tiếc nuối khi mất một đơn vị quân bất kỳ (non-hero unit).
Âm thanh trong game cũng rất xứng đáng với tầm vóc của nó. Những đoạn đối thoại các nhân vật được chuyển nhiều cảm xúc khác nhau, từ hóm hỉnh đến lạc thần, ảo não. Khi ra lệnh một đơn vị công binh đi gài mìn, người chơi có thể nghe thấy tiếng nói “Con chuột nào sơ sảy mà làm cái trung tiện trên bãi mìn của tớ thì mông nó cứ bay thẳng đến trán Diêm Vương”. Để thông báo đơn vị lính phun lửa đã được nâng cấp xong, một tiếng chúc mừng vang lên “Johnson! Có súng phun lửa thì sướng nhé. Nhưng cẩn thận đấy”. Ai là Johnson trong cả đám lính phun lửa ấy? Chẳng ai biết cả. Nhưng rõ ràng kiểu thông báo như vậy khiến game trở nên gần gũi với không khí chiến trường thật hơn rất nhiều.

Đặc biệt, những âm thanh trên chiến trường cũng là thông tin chiến thuật hoàn toàn có thể sử dụng được. Nếu nghe tiếng một đơn vị bộ binh gào thét, hẳn là họ đang bị pháo kích hay bị tăng Panzerfaust của Đức Quốc xã tấn công. Người chơi có thể nhanh chóng tái lập đội hình để giành lại điểm chiến lược. Giọng nói trong những cuộc đàm thoại trong game cũng t[/CENThay đổi khi người chơi giành chiến thắng hay thất bại.
Trong khi hầu hết game chiến thuật hiện nay đều học theo mô hình của Warhammer 40.000: Dawn of War thì Company of Heroes lại đi theo một hướng khác. Trò chơi có 3 nguồn tài nguyên chính: nhân lực, quân dụng và xăng dầu. Nguồn tài nguyên giành được khi chiếm được các điểm chiến lược trên bản đồ và kết nối chúng với căn cứ chính của người chơi. Trong game chỉ có 2 phe (race) Đồng minh và Phát xít, thực chất là lính Mỹ và lính Đức, có đặc điểm chiến thuật riêng đặc trưng của mình. Lính Đức không có nhiều đơn vị bền bỉ. Tuy nhiên, điểm quan trọng của quân Đức nằm ở những nâng cấp và tích luỹ kinh nghiệm chiến đấu, điều làm cả bộ binh và cơ giới hoạt động hiệu quả hơn. Tăng Tiger của Đức là cỗ máy chiến tranh khủng khiếp trên chiến trường. Quân Đồng minh nổi bật ở yếu tố cơ động. Họ xây nhà nhanh, di chuyển tốt và tấn công quân Đức từ mọi hướng.


Nền: PC

Thể loại: Chiến thuật

Phát triển: Relic

Phát hành: THQ

Thời gian: 11/9/2006.Cấu hình tối thiểu:

OX: Window 2000/XP.

System: 2.0GHz Intel Pentium IV or equivalent

RAM:512 MB

Video Memory:64 MB

Hard Drive Space:6500 MBCấu hình đề nghị:

3.0GHz Intel Pentium or equivalent

RAM:1024 MB

Video Memory:256 MB

Hard Drive Space:6500 MB

battlereal - ketnooi.com/forum đã test: Upload, download, giải nén, cài đặt và play game -> OK

Link download mediafire bản FULL Company Of Heroes: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Dung lượng download: 37 parts ~ 3.7 GB

Riêng 2 part 24 và 28 các bạn down tại đây :
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Password xả nén: coldsteel


CD Key : 3438-fdf3-fd15-7fa6-94b7

-Tải các part về thì mỗi part bỏ đuôi .ctit đi tự động nó sẽ chuyển thành đuôi .rar -> bấm giải nén, rồi vào thư mục vừa giải nén thấy file có đuôi .mdf, dùng phần mềm ISO bỏ file đó vào ổ đĩa ảo rồi cài đặt bình thường.
Download phần mềm ISO Portable và hướng dẫn sử dụng tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! snipermp5: Đã fix link

======================================================

ARMY MEN - WORLD WAR


LInk Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Kèm theo:
ARMY MEN AIR ATTACK
Link Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ARMY MEN II
Army Men (series) dịch ra tiếng Việt là chú lính nhựa , đội quân lính nhựa hay đội quân đàn ông (Army Men) là một series trò chơi điện tử do Công ty 3DO làm, và sau này do hãng Global Star Software đảm nhiệm. Series này dựa trên cuộc chiến tranh khác nhau giữa bốn phe chính của quân lính nhựa; Xanh lá cây (Green), Nâu vàng nhạt (Tan), Xanh (Blue), và Xám (Gray). Hai phe phái khác, Đỏ (Red) và Cam (Orange), một nhóm nhỏ dường như không tồn tại là Đen (Black), đã xuất hiện ngắn ngủi, nhưng không đóng một vai trò lớn nào trong câu chuyện. Hai phe phái khác, quân đội Galactic (Thiên Hà) và quân Alien (Người Ngoài Hành Tinh), đã được giới thiệu trong Army Men: Toys in Space.
*Green (Xanh lá cây) - Là phe chính nghĩa trong toàn bộ series – Phe Green chính là tượng trưng cho Mỹ . Trong một vài phiên bản của game, do khả năng ********* yếu ớt, và là mục tiêu xâm lược, gây chiến của các phe khác, nên họ phải chiến đấu chống lại Tan và Blue, phe Grey có lúc là đồng minh có lúc là kẻ địch . Đôi lúc có sự thay đổi liên minh giữa các phe trong các phiên bản khác nhau như trong Army Men: World War Green là đồng minh chính của phe Blue (tượng trưng cho Pháp) nhằm chống lại sự uy hiếp của Tan (giống như đồng minh chống lại Đức trong thế chiến thứ 2) . Ngược lại trong Army Men: Sarge's Heroes Blue phục vụ công tác tình báo cho Tan, Grey lại là đồng minh của Green

*Tan (Nâu vàng nhạt) - Thừa hưởng những công nghệ của thập niên 1960 – 1970, phe Tan gần giống như thay mặt cho khối ******** trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Tan bắt đầu tuyên chiến với Green khi họ đã xâm chiếm 3 khu vực chính của quốc gia Green (sa mạc, miền núi, và đầm lầy). Khởi đầu của game, họ chỉ liên minh một phần với hệ thống mạng lưới thông tin của Blue (cung cấp tin tức tình báo), và liên minh này sẽ còn tiếp tục thay đổi xuyên suốt series.

*Grey (Xám) - Những cuộc chạm trán đầu tiên với phe Xám chỉ xuất hiện trong phiên bản gốc của PC: Sarge cố gắng đánh vào sườn quân Tan và thấy mình đang ở trên biên giới giữa Xám và Tan. Trong khi cả hai đang gây chiến với Green, đồng thời họ cũng đang tham chiến với nhau và Sarge thấy mình đứng giữa ba chiến tuyến . Ít lâu sau, Sarge phát hiện ra phe Xám đã hình thành một liên minh với Tan để tạo ra một số vũ khí kỳ quái với mục đích hủy diệt hàng loạt (sẽ thấy ở các phiên bản sau này).

*Blue (Xanh dương) - Quân Xanh (ảnh hưởng từ Pháp) dường như là đồng minh dễ thay đổi nhất trong các phe, dù họ ít khi xuất hiện trên chiến tuyến. Phe Blue có một vài khả năng hữu ích như làm gián điệp, thực hiện hoạt động phá hoại và các nhiệm bí mật khác. Quốc gia Xanh thường được mô tả rằng hoạt động của họ chỉ hướng về bất cứ điều gì mà họ thấy có lợi, điều này có nghĩa là họ thường tính phí cho các dịch vụ của họ. Trong một số bản, họ là đồng minh với quân Green, nhưng ở các bản khác họ là kẻ thù chung.
*Red (Đỏ) - Họ xuất hiện trong mục Multiplayer (nhiều người chơi) ở bản Sarge's War, một người trong số họ được giải cứu ở lâu đài Dr. Madd's và trong Sarge's Heroes ngay đoạn cắt cảnh tại chỗ mà Shrap được cứu thoát khỏi bọn nhện máy.

*Orange (Cam) - Chỉ được đề cập duy nhất trong bản Sarge's Heroes 2, khi tướng Plastro khoe khang sẽ chinh phục tất cả các nước trong thế giới nhựa. Họ không có mối lien hệ nào với phe Ailens Cam. Phe Cam thật sự chưa ai nhìn thấy bao giờ và chưa được biết đến nhiều, chỉ được đề cập qua tướng Plastro của phe Tan.
*Black (Đen) - Giống như Cam, phe Đen không hề tham gia vào bất kỳ cuộc xung đột nào, và hiếm khi xuất hiện như phe Đỏ. Những công dân phe Đen chỉ xuất hiện trong một màn chơi của bản Toy in Space. Zombies trong Army Men II, thỉnh thoảng trên cơ thể và đầu của chúng cũng có màu đen.

*Người ngoài hành tinh - Là kẻ thù chính trong Toy in Space. Họ chỉ xuất hiện duy nhất trong Portal Runner và Toy in Space. Khi Tina Tomorrow thắt chặt liên minh với Sarge, những người ngoài hành tinh liền liên minh với đế quốc Tan và tham gia vào công cuộc tìm kiếm và thống trị những vùng đất mới, bằng cách cung cấp một hạm đội với những sinh vật nguy hiểm chết người và vũ khí tối tân làm cho tính mạng của Sarge thêm phần nguy khốn.

*Quân đội thiên hà - Đồng minh với Green trong Toy in Space. Họ chỉ xuất hiện mỗi bản này. Do Tina Tomorrow ********, quân đội thiên hà có màu xanh sáng. Lực lượng chính yếu của họ là nữ với lực lượng hỗ trợ như tiểu pháo thủ là nam. Quân đội thiên hà luôn cung cấp một số vũ khí độc nhất vô nhị nhằm hỗ trợ Sarge suốt quá trình diễn biến của Toy in Space.
*Quân đội giáo phái đoàn - Chỉ xuất hiện trong Army Men 2, ở hai màn. Bao gồm quân lính các phe như xanh, xanh lá cây, nâu vàng nhạt, và các máy bay ném bm tự sát, dẫn đầu bởi đại tá AWOL từ quân đội xanh lá cây. Ban đầu Sarge được giao nhiệm vụ xác định vị trí của Đại tá, nhưng khi chứng kiến sự điên cuồng của Đại tá, anh nhận được lệnh tiêu diệt đại tá và thuộc hạ của ông ta.

*Tan hiểm độc - Chỉ xuất hiện trong Army Men: Sarge's War. Họ có trách nhiệm đặt bm ở bức tượng và gài nó vào buổi lễ hoà bình giữa Green và Tan nhằm tiêu diệt cả 2 phe, tất cả binh lính phe Greens (trừ Sarge và tàn quân xanh) và tất cả phe Tan của tướng Plastro's đều bị giết chết trong vụ nổ.

*Rệp và côn trùng - Không xuất hiện nhiều trong Series Army Men, rệp và côn trùng chỉ xuất hiện trong Army Men: Air Attack (2), Army Men RTS và một số bản khác, chúng thường là kẻ thù của tất cả các phe.

*Những tạo vật của tiến sĩ Madd's – Đây là thành tựu của một bác sĩ điên cuồng phe Xám, mà phạm vi vượt khỏi ranh giới cõi chết, đột biến, cắt xén giống các loài côn trùng. Họ thường làm việc cho quốc gia Tan, tuy nhiên, do tâm thần không ổn định của mình, do đó tiến sĩ Madd tin rằng đấy là lý do xuất phát từ trạng thái thử nghiệm của ông trong tâm trí, hơn là để vui lòng ham muốn của tướng Plastro's. những sinh vật này được huấn luyện chỉ để tấn công quân xanh lá cây và đồng minh của họ, mặc dù đôi khi chúng cũng có thể làm hại kẻ thù.

*Những đồ chơi bị sự cố - Chỉ xuất hiện duy nhất trong Army Men: Major Malfunction. Sau khi phe Tan bị diệt vong, Major Malfunction (lính xanh lá cây nguyên mẫu), đã hoàn toàn mất trí và giết chết Sarge.

*Những đồ chơi khác – Là những đồ chơi hàng ngày khác, chẳng hạn như tượng, robot, và các loài sinh vật khác bằng nhựa (hay đôi khi kim loại) . Được sử dụng và kiểm soát bởi tất cả các quốc gia trong thế giới nhựa. Khá phổ biến trong series Army Men: Air Attack.
Link Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass tải về : gamehay.net

======================================================

WARLORDS: BATTLECRY III
Warlords: Battlecry là một seri game RTS/RPG khá thành công có lối chơi dựa trên các hero, một game được so sánh với tầm cỡ của Warcraft.
Warlords Battlecry III có sự tham chiến của tới 16 chủng tộc (race) như Human, Dwarves, Undead, High Elf, Wood Elf, Dark Elf…và với hơn 100 cách kết hợp hero khác nhau. Mỗi chủng tộc sẽ có những nét đặc biệt về sức mạnh, điểm yếu, đồ chơi. Có nhiều loại chiến lược, chiến thuật để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra, còn có 4 loại tài nguyên khoáng sản như: vàng, sắt, đá quý và kim cương để khai thác. Một thuận lợi nữa là bạn không cần quan tâm nhiều về các loại tài nguyên này vì chúng được có sẵn vô hạn.
Các sự kiện trong game diễn ra trên lục địa Etheria. Warlords Battlecry III có nhiều bổ sung như 5 chủng tộc mới, một hệ thống xây dựng hero ưu việt hơn so với các bản trước, hơn 130 loại bùa phép dựa trên 13 quả cầu phép thuật khác nhau cùng với đó là một hệ thống hang động mới và hàng tá các shop để bạn khám phá.
Ðánh giá: Ðồ họa: 4,5/5 (mang phong cách đặc trưng của thể loại dàn trận với đồ họa khá chi tiết). Âm thanh: 5/5 (rất tuyệt vời, thật sự lôi cuốn người chơi). Cách chơi: 5/5 (rất sáng tạo, mở đường cho một thể loại game dàn trận mới).
Link Download:

Trích:

Mega1280: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

MF: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass:Congtruongit.com

======================================================
Chúc mấy bạn chơi vui vẻ!
By november_rain_0602
#833312 Hướng dẫn cài đặt game StrongHold III:

-Down 19 parts về và giải nén ra. Sau khi giải nén xong bạn sẽ dc thư mục Stronghold 3. Mở thư mục ra và giải nén Cr-ack bên trong. Chép file Cr-ack vào thư mục win32_release (stronghold3=>bin=>win32_release). Rồi enjoy game. Nếu chưa có directx thj vào stronghold3=>resources=>directx=>DXSETUP.exe mà setup.

---------- Bài thêm lúc 22:07 ---------- Bài trước là lúc 21:01 ----------

Những game chiến thuật hay:
WARRIOR KINGS

Warrior Kings là một game chiến thuật thời gian thực kiểu 3D. Game bắt đầu vào thời kỳ thế giới có sự đấu tranh gay gắt về tôn giáo và trình độ kỹ thuật, gồm có hai phe đối lập nhau là Imperials và Pagans. Bạn sẽ đóng vai Artos, người thừa kế ngai vàng. Sau khi cha mình bị phản bội và giết hại, anh đã trốn khỏi quê hương, chiêu mộ hiền tài chờ ngày khôi phục ngai vàng.


Các nhiệm vụ trong game đều có nhiều mục tiêu và thách thức, thậm chí có thể làm bạn nản chí. Có thể nói nhóm thiết kế đã thành công trong việc cách tân hóa thể loại, làm cho cách thức chơi game trở nên dễ dàng hơn, như cách xây dựng nhà cửa, quân đội… Các trận đánh cũng tỏ ra cực kỳ hấp dẫn.
Cấu hình tối thiểu:

PII 350 MHz, 128 MB RAM, card VGA 16 MB,HDD 500 MB.

Dung lượng: 160 MB

Link Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass: tech24.vn

=====================================================

NEMESIS OF THE ROMAN EMPIRE (NRE) Có vẻ ngoài của một game chiến thuật thời gian thực điển hình. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, bạn sẽ ngày càng khám phá nhiều chức năng thú vị của gameplay, với mô hình tiếp vận thông minh và trí tuệ nhân tạo (AI) cao một cách đáng ngạc nhiên, điều hiếm thấy ở những trò chơi cùng thể loại.
NRE là phần tiếp nối của Celtic Kings: Rage of War, được xây dựng trên engine của phiên bản trước nhưng có bổ sung hai chủng tộc mới Carthaginians và Iberians. Những sắc dân này sẽ cùng các dân tộc Rome và Carthage lâm vào những cuộc chiến tranh liên miên mà bạn cũng góp phần trong đó với vai trò của một chiến lược gia.


Đồ họa của NRE chỉ ở mức trung bình khá. Trò chơi tạo ra được tỷ lệ hợp lý giữa các đơn vị quân đội và các toà nhà, đồng thời xây dựng các đội quân với khá nhiều chi tiết. Tuy nhiên, các đội quân trông chỉ đẹp khi đứng yên và giao chiến. Lúc họ di chuyển, động tác bước đi trông rất cứng nhắc và vụng về.

[CENTER]

Làm cho phương diện trình bày của game trở nên tồi hơn nữa là phần âm thanh. Nhạc nền kiểu dàn giao hưởng tạo nên không khí phù hợp với bối cảnh chiến tranh cổ đại. Tuy nhiên, vì game chỉ có vài đoạn nhạc lặp đi lặp lại nên làm người chơi mau chán. ***g tiếng cho nhân vật được thực hiện kém, không khác mấy so với phiên bản trước.


Dù vẻ ngoài còn nhiều thiếu sót, về mặt tổng thể, NRE vẫn là một game đầy ấn tượng. Các bản đồ của trò chơi rất rộng lớn, với hàng chục đơn vị có thể xuất hiện cùng lúc trên màn hình và bạn có thể ngay lập tức nhảy từ phần nọ sang phần kia của chiến trường, qua màn hình bản đồ được minh họa cực kỳ chi tiết và hữu ích. Trò chơi kết xuất một cách dễ dàng hoạt động của hàng trăm đơn vị đang giao chiến cùng lúc tại những địa điểm khác nhau trên toàn bản đồ. Chỉ cần một thao tác nhấn space bar, bạn có thể khảo sát góc nhìn toàn màn hình của màn chơi, hiển thị các điểm màu tượng trưng cho quân đội của bạn và quân đối phương, làng mạc và pháo đài bạn đang kiểm soát và điểm tập kết của các nguồn tài nguyên. Khói lửa chiến tranh là một phần của cuộc chơi, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần liếc qua màn hình cũng đánh giá được hướng chuyển quân của kẻ địch cũng như quân số của chúng.


NRE không có cứ điểm chính để bạn lo bảo vệ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tiếp tục duy trì các nguồn tài nguyên chủ yếu như lương thực và vàng. Bạn dùng lương thực để gia tăng dân số trong các thành phố của mình, cũng có thể bán để lấy vàng; còn vàng được dùng để huấn luyện quân đội và nâng cấp.


Công tác hậu cần chính là điểm giúp NRE nổi trội so với các game chiến thuật thời gian thực khác. Binh sĩ của bạn trên chiến trường cần ăn uống. Vì vậy, để duy trì một đội quân bảo vệ ngoài thành phố, bạn phải tổ chức một đội tải lương gồm cả đàn la chất đầy lương thực đi theo đội quân nhằm đảm bảo họ được ăn uống đầy đủ. Ngay cả khi bạn cho quân đồn trú trong một pháo đài, bạn cũng phải cung cấp thực phẩm đều đặn tới pháo đài đó để duy trì sức chiến đấu.


Phương diện hậu cần của trò chơi được gắn liền với thu thập tài nguyên. Để có lương thực, bạn phải chiếm giữ và kiểm soát các làng mạc xa xôi. Những nơi này sản xuất lương thực với một tốc độ cố định và sản phẩm của họ sau đó được chở tới các pháo đài – nơi tích trữ thực phẩm - hay tới thành phố.


Việc tạo ra đường dây cung ứng chỉ mất 2 cú nhấp chuột, làm giảm khá nhiều rắc rối. Tuy nhiên, chiếm giữ và tái chiếm các ngôi làng hay pháo đài có giá trị là gốc rễ của mọi cuộc xung đột trong NRE. Những đường dây tiếp vận bạn thiết lập rất thiếu an toàn, dễ bị kẻ thù tấn công vì đàn la của bạn có thể bị giết hay bị bắt. Điều đó có nghĩa là các cơ sở chiếm được làm cho bạn mạnh lên nhưng cũng đòi hỏi bạn phải bảo vệ một khu vực rộng hơn.


Chiến trận trong NRE giống với những trò chơi chiến thuật thời gian thực gần đây. Các đơn vị đi theo các chỉ huy, cho phép họ di chuyển thành hàng ngũ. Mỗi dân tộc có một loạt các đơn vị, trông ngoại hình giống nhau nhưng thuộc tính khác nhau. Kỵ sĩ của người Carthaginian cưỡi lạc đà thay vì cưỡi ngựa, có năng lực tấn công mạnh hơn các kỵ binh khác nhưng lại đắt hơn. Các phù thuỷ của mỗi sắc tộc cũng tạo nên sự khác biệt giữa các quốc gia. Phù thuỷ của người Iberian có khả năng huấn luyện tân binh trở thành những dũng sĩ thiện chiến mà không cần thông qua chiến trận. Những cấu trúc đặc biệt, như các phế tích để phù thuỷ của bạn tung ra bùa phép làm thay đổi thế giới; các hệ thống hang động ma thuật để quân đội của bạn từ đầu này của bản đồ di chuyển tức thời qua đầu kia... cũng có rất nhiều trong các màn chơi, làm phong phú thêm gameplay.


Trí tuệ nhân tạo (AI) của kẻ thù khá cao. Bạn sẽ thường xuyên thấy các nhóm binh sĩ đối phương lảng vảng quanh những tiền đồn xa xôi của bạn để dò tìm điểm yếu. Nếu bạn bảo vệ một pháo đài hay một ngôi làng với ít binh lực, AI sẽ tấn công những địa điểm đó thay vì nướng quân vào những cứ điểm được vũ trang mạnh của bạn. Trong khi bao vây các thành phố của kẻ thù, bạn sẽ thấy quân địch thường đánh nghi binh, dụ binh sĩ ra khỏi tầm máy bắn đá của bạn, lọt vào tầm bắn của chúng. AI cũng đủ thông minh để không bị bạn dụ trở lại khi cục diện thay đổi.
NRE bổ sung hai chiến dịch quy mô vừa phải: Một theo cuộc hành quân của Hannibal qua Hispania và những vùng lãnh thổ xa xôi của Roman và một mô tả tình hình phía Roman trong chiến tranh. Khi bạn hoàn tất các chiến dịch, bạn sẽ mở khoá được chế độ Robust, cho phép bạn một mình chiến đấu chống lại 7 đối thủ do computer điều khiển. Game sẽ tự tạo ra một bản đồ ngẫu nhiên cho bạn và bạn có thể lựa chọn một loạt các thiết lập như kiểu bản đồ, loại tài sản (như các phế tích hay hang động)... Trò chơi có trình duyệt riêng để tìm máy chủ cho chế độ chơi online nhưng tìm một đối thủ NRE trên mạng là điều rất khó, cũng giống với các game chiến lược khác.

Nói chung, NRE là phiên bản kế tiếp được thực hiện khá tốt của Celtic Kings. Các chiến dịch mới cũng tạo ra được gameplay đa dạng và thú vị như bản cũ, đồng thời các dân tộc được bổ sung mang lại không khí tươi mới cho trò chơi.
Link Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Direct-Link đó nha ^^
Cr-ack Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! pass : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pacth1.02:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! =====================================================

Có gì mình gửi thêm. Chơi vui vẻ
By Meirion
#833317 GROUND CONTROL II : Operation Exodus
[/CENTER]

Lấy bối cảnh 300 năm sau phiên bản đầu tiên, trong Ground Control 2, những phe phái cũ đã chia thành ba phe mới, hai trong số đó có thể chơi được (phe thứ ba chỉ do AI điều khiển). Xuyên qua 24 nhiệm vụ và 2 chiến dịch campaigne của Ground Control 2, người chơi có mọt câu chuyện tuyệt vời cùng vô số chế độ skirmish với AI cao hơn. Được thiết kế để xử sự như một người chơi thực sự, AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ cố gắng dụ người chơi vào cạm bẫy, phục kích, và cũng có thể bực mình phản kích lại nếu cứ bị bạn chơi liên tục.
Sự cải thiện về AI này đã thổi vào game và combat của nó một luồng sinh khí mới. Không còn phải e sợ về khai thác tài nguyên và xây dựng căn cứ, cả người chơi và máy đều có thể dồn hết sự chú ý vào hành động.
Ground Control 2 Operation Exodus Với 5 loại địa hình khác nhau, bạn có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình trong combat, vì mỗi loại địa hình đòi hỏi một cách chơi khác nhau. Vùng đầm lầy là sự kết hợp của những cánh rừng rậm, thiên đường của bộ binh, và những bãi đất trống, nơi những chiếc xe tăng là vua. Trong khi đó, bộ binh cai quản những vùng ngoại ô hoang tàn bằng cách trú ẩn trong những tòa nhà và bắn hạ “phần giáp bảo vệ yếu” của xe tăng khi chúng di chuyển qua những con đường chật chội. Phần giáp bảo vệ yếu được nhắc đến ở trên xuất hiện từ một chức năng mới của game tạo ra những phần giáp bảo vệ khác nhau ở những phía khác nhau của một đơn vị. Với chi tiết này, một cú tấn công thọc sườn ngay phía giáp yếu có thể mang lại thắng lợi bất ngờ cho bạn, nhấn mạnh thêm tầm quan trọng trong tính chiến thuật của game. Để giúp bạn điều khiển quân của mình và luôn giữ phía bảo vệ mạnh của họ về phía kẻ địch, bạn có thể giữ chuột và ra mệnh lệnh định hướng cho họ.
Trong khi mỗi phe chỉ có 16 đơn vị để điều khiển, họ đều hữu dụng, và không có chuyện những đơn vị siêu đặc biệt xuất hiện. Mỗi đơn vị đều có sức mạnh và điểm yếu riêng, và phải được kết hợp hợp lý để có thể tạo ra một đòn tấn công có hiệu quả. Một điểm yếu của đơn vị là tầm nhìn của họ, vì nó giới hạn phạm vi bắn. Hàng pháo binh của bạn sẽ vô dụng trừ khi lực lượng trinh sát với tầm nhìn của mình xác định vị trí kẻ địch mà bạn đang muốn bắn phá. Khi một chiếc xe tăng chưa bị tấn công, người chỉ huy của nó thường đứng phía trên để quan sát xung quanh; nhưng khi bị tấn công, anh ta sẽ thụt vào trong buồng lái, và tầm nhìn của xe tăng lúc này sẽ bị hạn chế lại. Điều này có nghĩa là, khi bạn tấn công một chiếc xe tăng và làm người quan sát của nó núp đi, đội quân của bạn có thể ập đến và tấn công mặt khuất của nó. Ngoài ra, tầm nhìn còn có thể bị hạn chế bởi điều kiện thời tiết, như sương mù, bão cát. Những thứ này có thể che mắt đơn vị của bạn, hay thậm chí giúp che giấu việc hành quân của bạn (trong một cơn mưa tầm tã thì ai mà nghe được tiếng chân hành quân?)
Trong những trận đánh khốc liệt, bạn có thể thay đổi chức năng của một số đơn vị. Khi bị phục kích tại một bãi đất trống, xe tăng có thể mở các thanh giáp khiên bảo vệ ra xung quanh, che chắn cho lực lượng bộ binh của bạn (lúc này lực lượng bộ binh đóng vai trò con mắt cho xe tăng cũng như bắn bọc lót bảo vệ xe). Nhược điểm của điều này là sự hạn chế trong di chuyển của xe tăng, cũng như tăng độ nguy hiểm trước những cú đánh thọc sườn.
Ground Control 2 hỗ trợ chế độ multiplayer hoàn hảo. Bên cạnh chế độ battle bình thường, chế độ drop-in đã trở lại, cùng cơ hội chơi single-player campaigne hợp tác với bạn bè. Bản đồ chiến thuật sẽ trở nên hữu dụng hơn khi chơi hợp tác, vì bạn có thể đánh dấu một địa điểm cùng với một mô tả sơ – kêu gọi hợp tác tấn công một điểm nào đó mà không cần mất nhiều thời gian chỉ trỏ, vạch hướng đi.
Với những ai chưa từng chơi qua phiên bản Ground Control đầu, drop-in là một chế độ cho phép bạn gia nhập vào một game đang chơi dở, bắt đầu tại một vị trí xa xôi với một toán quân trung bình. Bởi vì ở đây không có căn cứ, và quân đội có được chỉ bằng cách điều khiển những vị trí “victory”, sẽ hiếm có trường hợp một người chơi trở nên quá mạnh sau một thời gian. Vì thế, những người chơi mới gia nhập sẽ không nằm trong một tình huống quá bất lợi. Những ai cố gắng kiểm soát cả bản đồ sẽ gặp trường hợp quân số dàn trải lỏng lẻo, yếu ở tất cả các mặt, và sẽ khó cầm cự ngay cả khi đối đầu với một người chơi mới
Cấu hình tối thiểu:

- Intel Pentium III hay Athlon, tốc độ thấp nhất là 800 MHz.

- Hệ điều hành Windows 98/2000/ME/XP.

- 128 MB RAM.

- DirectX 9.0b.

- Card đồ họa 32 MB hỗ trợ Hardware Transform và Lighting tương thích với DirectX 9.

- Card sound tương thích với DirectX 9.

- Ổ cứng còn trống 400 MB.


Cấu hình đề nghị:

- Intel Pentium 4 hay Athlon XP tốc độ 1,5 GHz.

- Hệ điều hành Windows XP.

- 256 MB RAM.

- Card đồ họa 128 MB

Link Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

====================================================

MOUNT & BLADE 1.001 - warband
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Modules đã Test


Chronicles of Talera

Một vùng đất bị nguyền rủa bởi sự xuất hiện ủa những thây ma sống dậy - The Blighted Corpes ở phía bắc. Những con quái vật hung tợn Feron Tribe ở phương nam. Những con người của xử sở Illiorian, những thần tiên của Everwatch, những người lùn ở Hill Clan.... tất cả tạo nên một thế giới Talera, nơi mà người chơi sẽ đóng một vai trò quan trọng...

Giới thiệu về mod:

Trong phiên bản mod Chronicles of Talera, hình ảnh vùng đất Calradia đã không còn. Thay vào đó, một vùng đất mới hoàn toàn mở ra. Lục địa bị tách rời Talera. Ở đó, ngoài 2 hòn bán chính còn mở ra phương đất bắc - nơi cư trú của những xác chết sống- The Blighted Corpes. Ở trong mod này, hàng loạt các loại giáp, vũ khí mới xuất hiện cũng như những lực lượng quân mà bạn sẽ không bao giờ có thể thấy ở những mod khác.

Đặc biệt, phiên bản mod này đã tạo ra cho mình một điểm nhấn khi tạo ra các Artifact cổ, những vũ khí, giáp trụ trong truyền thuyết. Có thể đó là một thanh gươm máu được cất giấu tại một ngôi thành đổ nát, cũng có thể nó là một thanh đao truyền thuyết do một vị vua nắm giữ..... những vũ khí, giáp trụ này có sức mạnh tột đỉnh và rất đáng để bạn đi tìm kiếm.

Ở mỗi nước, cách chiến đấu lại mang một vẻ ddwacj trưng. Ở đất nước Illinorian, vũ khí chính của họ là những thanh đao siêu to(Cực kì lớn luôn) trong khi với Blighted Corpes, nó có thể là những ngọn giáo gẫy hay những thanh kiếm ma. tất cả những cái đó làm cho bạn không thể không gia nhập hết tất cả 4 nước trong game để có thể tìm hiểu kĩ càng hơn.

Và cuối cùng, bản mod đã đem đến cho bạn một cốt truyện thật sự, với đất nước Illirorians, các nhiệm vụ có thể là rong ruổi khắp vùng đất Talera để tìm kiếm và thờ cúng 7 vị thần, hay ở Feron Tribe, nhiệm vụ được đưa ra để tàn phá toàn bộ thế giới. Ứng với mỗi dòng cốt truyện, bạn lại có cơ hội tìm kiếm được thêm các vũ khí thần, những thứ mà sẽ giúp ích bạn trong khi chiến đấu.
Link Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 1866

-Xin trân trọng thông báo 1 mod mới ra tên là 1866

Nói về Miền viễn tây

Xin giới thiệu 1 chút về mod

-Có thêm nhiếu loại súng mới: khoảng 65 loại với những khẩu nối tiếng như Colt M1851 Navy và Winchester 1866.

-Có vũ vũ khí cận chiến mới.

-Đồ đạc mới và các phe mới.

-Tiếng mới, lính mới.

-Bản đồ mới, Nhiệm vụ mới: như cướp nhà băng hay bắt những tên cướp nổi tiếng.

-Có săn bắn thú lấy thịt và da và cướp ngân hàng.

-Biến đổi nhân vật đa dạng hơn.

Tuy còn 1 số bug nhỏ nhưng chả ảnh hưởng tới lối chơi cả.

Mod này dc đánh giá là đỉnh cao.
Link download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Cái nút Download Nơ to đùng đùng ngay đầu trang nghen).

Battle Size Changer

Giới thiệu về Mod: bạn rất thích những trận chiến trong Mount&Blade nhưng chưa hài lòng bởi số lượng tham gia mỗi trận còn khá ít? bạn thấy nản lòng vì mình có tới 200 quân mà trong mỗi trận chỉ dùng có vài chục thằng?

Tool này sẽ giúp bạn điều chỉnh con số tham gia mỗi trận chiến lên đến 1000 quân mỗi phe

(Tuy nhiên cấu hình phải cao cao chút nếu không thì hệ quả là giật-lắc-giật-lắc )

Quân mình có nhiu sẽ ra bấy nhiu luôn, không phải đợi chết hết top này mới ra top khác.

link download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! -Down về bỏ chung thư mục cài game, để chạy chương trình bạn phải khởi động game trước, chạy chương trình bạn kéo chỉnh số lên 1000 luôn...sau này quân mình được 1000 sẽ ra 1000 không thiêu 1 con....đã test M&B 1,M&B 2 hok pik.

Phải nói M&B có rất nhìu bản Mod hay...tuy nhiên sever chủ của M&B hiện tại đang trong tình trạng ngừng hoạt động(lỗi 503) nên link download bị vô hiệu...mình kết nhất mod 300 chiến binh vậy mà cũng bị lỗi 503 khi download mới đau chứ:Ma (17):


Tất cả mod trên bản chỉ việc giải nén ra và copy folder đã giải nén vào thư mục modules vậy là xong...việc cuôi cùng là double vào biểu tượng game hiện ra cái bảng khoan hẳn dzo,trên mục play game có phần Native vào đó chỉnh tới bản mod đã cài và play thưởng thức thôi.

Hướng dẫn Cr-ack game:

Cr-ack game: (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) và bản cài Cr-ack đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! y chang hướng dẫn nha).

====================================================

1944: BATTLE OF THE BULGE (652 MB)
Hành trình của game đưa bạn tới sông Meuse và Bastogne nơi. Sau

đó tiếp tục đến Operation Northwind, điểm tấn công cuối của Đức. Và

cuối cùng là trận công kích của quân liên minh được kết thúc bởi trận

đánh Remage.Trích:

Windows 98/2000/ME/XP

Pentium III 1.0 GHz

256 MB of RAM

Nguồn CongTruongIT.com

upload by nhoc9xtk

1.2 GB of free hard disk space

DirectX 9.0c compatible video card with 64 MB of RAM

DirectX 9.0c compatible sound card

ĐÃ ADD recover 10%
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Link download đã được test bởi ghjkla

====================================================

ARMIES OF EXIGO - Đế chế phục hận
Năm 2004, bên cạnh những trò chơi chiến thuật đỉnh cao vẫn còn sức thu hút mạnh mẽ như Warcraft, Starcraft hay Age of Empires thì một số trò chơi được đoán là những game chiến thuật của tương lai đã xuất hiện với những công nghệ đồ hoạ không ngừng "hớp hồn" gamer: Warhammer 40K: Dawn of War; Lord of The Rings Battle for Middle Earth; và Armies of Exigo (ArOE) là những game được xếp vào hàng ngũ có triển vọng nhất.
Đế chế suy tàn trỗi dậy:

ArOE lấy ý tưởng cốt truyện dựa trên mối thù truyền kiếp giữa hai chủng tộc Human và Beast trên vùng đất ngàn năm linh thiêng – Noran. Loài quái vật muốn chiếm lại Noran, nơi mà theo chúng vốn là của tổ tiên trước kia. Còn loài người để sinh tồn, buộc phải chống trả những đợt tấn công của phe Beast trong suốt hàng trăm năm qua. Trận đụng độ khủng khiếp nhất mà sử sách con người còn ghi chép lại là trận giao tranh Rage xảy ra cách đây năm trăm năm. Cả hai phe Beast và Human đã dồn toàn bộ lực lượng vào trận đánh này. Giao tranh nổ ra dữ dội khiến đôi bên đều tổn thất nặng nề. Kết quả phần thắng nghiêng về phe con người, họ tạo ra ba tấm bùa trấn yểm bảo vệ vùng đất thiêng Noran, đẩy lùi bọn quái vật về hoang mạc Burning Lands ở phía Tây, từng bước gầy dựng lại cuộc sống yên bình… Thời gian dần trôi, vùng đất Noran đã được con người phát triển thành một thành lũy vững chắc nhưng mối đe dọa từ hoang mạc phía Tây của loài quái vật không vì thế mà mất đi. Thế nhưng, nguy cơ nổ ra cuộc chiến thứ hai giữa con người và quái vật lại không phải là mối hiểm nguy tiềm tàng duy nhất sau hơn năm trăm năm. Ân sâu bên dưới lớp đất tồn tại một chủng tộc thứ ba – Fallen – mang theo tham vọng thống trị mặt đất và tàn sát toàn bộ những ai cản đường chúng bằng sức mạnh kỳ lạ chưa từng được biết đến. Mục tiêu của phe Fallen là phá vỡ ba tấm bùa trấn yểm để giải thoát cho Ageless Ancients, thủ lĩnh của chúng, và để ma thuật của tên yêu quái này bao trùm trái đất.

Trong khi đó, con người và quái vật không hề hay biết sự hiện diện của phe Fallen hay nghi ngờ về sự hủy diệt trước mắt. Cả hai vẫn miệt mài chuẩn bị cho trận sinh tử thứ hai cho đến khi Alric và Dragga, hai anh hùng của hai chủng tộc, nhận thức được mối đe dọa này…

Những nét chính:

ArOE thuộc thể loại game chiến lược thời gian thực (RTS), với 3 chủng tộc chính: Human, Fallen, Beast (khá giống chủng Orc nhưng bạn đừng nhầm lẫn với Orc của Warcraft vì khi chơi bạn sẽ biết Beast và Orc là hai kẻ thù không đội trời chung) và một vài chủng tộc khác do máy điều khiển như Lizardmen, Trolls… Với mỗi chủng tộc, người chơi sẽ xây dựng khoảng 14 công trình với 10 loại quân đặc chủng chia đều cho bộ binh, không quân và các thầy phù thủy. Tùy theo dân tộc mà bạn chọn, sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng của nó. Ví dụ Beast thường thiên về sức mạnh man dại nên có khá nhiều “máu” và sức mạnh vượt trội, ngược lại quân của Fallen có sức khoẻ không cao nhưng có khả năng tự chữa thương, mỗi loại lính có khả năng sử dụng nhiều phép thuật hữu ích. Số lượng lính trong mỗi màn tối đa là 200, và mỗi dân tộc sẽ tăng con số này bằng nhiều cách: xây nhà Farm, chăn nuôi bò mộng hay tạo ra các Control Form (dạng biến hình đặc biệt của các phu thuộc phe Fallen).

Đồ họa của ArOE khá tuyệt vì được tích hợp nhiều công nghệ đồ họa tiên tiến. Mở màn, bạn sẽ bị cuốn hút bằng những thước phim giới thiệu và chuyển cảnh đầu mỗi chiến dịch đậm chất xi-nê, vô cùng hoành tráng. Bạn sẽ được xem trận chiến Rage long trời lở đất của loài người và quái vật bằng những cảnh phim được đầu tư kỹ lưỡng, hấp dẫn đến ngẹt thở. Đồng thời, khi bước vào trò chơi, mỗi vùng đất là một khung cảnh khác nhau và đều khá đẹp. Cái đẹp đến từ những cánh rừng huyền bí nơi sinh sống của loài tiên, từ những đầm lầy ẩm ướt của chủng tộc thằn lằn Lizardmen hay sa mạc khô cằn và đầy hầm hố của loài sinh vật sống ở hoang mạc phía Tây. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy khả năng vẽ bóng đổ của game rất chi tiết, khớp với bước chân và chuyển động của các đoàn binh, nhất là khi băng ngang qua một con suối, quân lính sẽ đạp lên dòng nước làm lan tỏa những sóng nước trắng xoá trông rất sinh động. Tiếc là khả năng 3D của game bị hạn chế ở điểm không được xoay tròn 360 độ (chỉ được tạm thời giống Warcraft) và tốc độ game bị giảm đi khi phóng to.
Ưu khuyết bù trừ:

Thoạt nhìn, game không đem lại ấn tượng gì nhiều, nhưng đừng để cảm xúc đó chi phối bạn. Điểm hay và nổi bật của ArOE thể hiện ở chỗ chiến trường của nó không chỉ diễn ra trên mặt đất mà còn trải rộng xuống dưới lòng đất, mang lại cho bạn nhiều khả năng hoạch định chiến thuật hơn. Tại sao? Trong ArOE có một số loại đơn vị quân đặc biệt như Scorpion của Fallen hay Miner của Human có khả năng đào sâu xuống lòng đất, tạo đường hầm cho quân đội “đóng đô” thay vì phải xây dựng và chiến đấu trên mặt đất đầy hiểm nguy trắc trở (nếu không có những đơn vị đặc biệt này, bạn có thể lợi dụng những hang động rải rác trên bản đồ vì chúng đều thông xuống mặt đất). Nhờ đó, thay vì phải giáp lá cà trên mặt đất làm tổn hao lực lượng, thì bạn có thể tìm đường đi xuống bên dưới căn cứ đối phương và từ đây “chui” lên đánh úp bất ngờ, hay dùng phù thủy hoá phép những cơn mưa lửa dưới lòng đất thiêu rụi các tháp canh v.v… Tất nhiên, những gì bạn làm được thì đối phương cũng có thể thực hiện hệt như vậy. Do đó, bạn cần hết sức cảnh giác. Nói chung, bằng việc mở rộng chiến trường xuống mặt đất, ArOE đã thay đổi hoàn toàn quan niệm về chiến thuật của bạn trước đây.

Nhìn chung mỗi đơn vị quân trong trò chơi đều có nét đặc trưng riêng, và chắc chắn bạn không thể chỉ dùng một loại quân nào đó để đi chinh phạt được, vì luôn có “khắc tinh” của phe đối phương. Quan trọng là bạn phải biết phân chia quân thật khôn ngoan để chúng có khả năng hỗ trợ lẫn nhau, ví dụ một nhóm quân gọi là “hoàn hảo” phải có sự kết hợp giữa bộ binh đánh giáp lá cà và cung thủ bắn yểm trợ từ sau, bên trên có không quân để đối không và phù thủy để “bơm” máu… Tuy nhiên, game có điểm tệ là cách phân chia chức năng của các phe chưa hợp lý, chẳng hạn một số loại quân có phép thuật rất nguy hiểm và hữu dụng như gọi sét, mưa lửa, tăng tốc độ… trong khi một số khác lại hoàn toàn không có gì nổi trội.
Một đặc điểm gần như không thể thiếu trong những trò chơi chiến thuật là khả năng tích hợp thêm các yếu tố RPG (nhập vai) vào RTS để trở thành một dạng game mới là RPS (Role Playing Strategy – Dàn trận nhập vai) mà Warcraft là trò tiên phong. ArOE cũng được phát triển theo hướng như vậy: sau mỗi trận chiến, nếu tiêu diệt quân đối phương càng nhiều thì điểm kinh nghiệm cũng sẽ tăng theo và nâng cấp bậc của quân lính. Do ArOE không tập trung vào các anh hùng (hero) nên kinh nghiệm thu được từ các trận đánh sẽ chuyển cho các đơn vị lính. Lính cấp càng cao sẽ được tăng thêm sức tấn công, máu và tốc độ ra đòn… Một điều khó hiểu là các hero lại không thấy xuất hiện trong các màn chơi độc lập (Custom Game) mặc dù các anh hùng này có mặt khá thường xuyên trong các chiến dịch. Thậm chí vai trò của hero trong trận chiến cũng không rõ nét lắm, vì các chỉ số của chúng không thể thay đổi được (dù luôn cao hơn các loại quân). Tuy vậy cũng không nên xem thường hero vì “chết tướng là Game Over”, nên bạn cần thận trọng bảo vệ chúng, đặc biệt nếu chơi ở chế độ Hard.

Đã nói đến ưu điểm không thể không nhắc đến khuyết điểm của ArOE và bạn nên lưu ý điều này khi chơi. tui không biết đây có phải là lỗi của game hay do trùng hợp ngẫu nhiên. Có hai trường hợp xảy ra khi chơi các màn chiến dịch. Đầu tiên, khi tui thử ở chế độ dễ nhất (Easy), lỗi thường thấy là chỉ sau một khoảng thời gian khá ngắn (khoảng 5 – 8 phút), đột nhiên máy tấn công ồ ạt với số lượng thật khủng khiếp khiến người chơi không kịp trở tay. Nếu đã từng chơi qua các game dàn trận ắt hẳn bạn đều biết mức Easy không bao giờ làm khó được bạn, vì “tốc độ” của chúng hầu như “rùa bò”, chỉ khi nào đẩy lên mức khó thì máy sẽ “tăng tốc” gấp đôi. Bên cạnh đó, lỗi này không mất đi cho dù bạn đã load lại phần đã save trước đó. Cách duy nhất là phải chơi lại nhiệm vụ này từ đầu. Lỗi còn lại khá nhỏ: thỉnh thoảng game sẽ chậm hẳn lại, bị “giật” hình và bạn phải khởi động lại màn chơi mới có thể khắc phục được!

Cuối cùng, ArOE tuy có đồ họa khá sắc sảo và lôi cuốn nhưng bạn cũng phải dè chừng với yêu cầu khá nặng về mặt cấu hình của nó. Thử nghiệm cụ thể với một máy PIII 1GHz, RAM 512 MB và card đồ họa 128 MB, game tương đối “dễ chịu” với tốc độ từ 20 đến 30 khung hình/giây. Nhưng khi “đụng” phải những trận chiến nảy lửa ngổn ngang binh lính thì tui phải “méo mặt” khi tốc độ rớt xuống chỉ còn 9, 10 khung hình/giây, gây cảm giác khó chịu do hình ảnh bị giật nhẹ. Cũng may đây là trò dàn trận nên chấp nhận được chứ là game hành động thì “thà đừng chơi còn hơn bị giật”. Theo tôi, nếu muốn chơi ArOE ổn định, bạn nên sở hữu một cỗ máy “bèo” nhất cũng phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của trò chơi.
Lời kết:

Tuy còn mắc một số khuyết điểm trong cách chơi, cũng như có một số “bug” nhỏ (bạn có thể tải về bản patch để sửa những lỗi này trên các trang web chuyên về game), nhưng những cải tiến đáng giá về mặt đồ họa, về ý tưởng chiến thuật, đã góp phần tạo nên một Armies of Exigo khá hay và lạ.

Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Windows 98/ME/2000/XP

Pentium 4 1.5 GHz or better

1.5 GB of HDD Space

64 MB Graphics Card

384 MB of RAM

DirectX 9.0c

Link Download:

MF: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mega1280:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass: [email protected] hay shinn

Nguồn: game.tech24.vn

====================================================

AGE OF WONDERS II: THE WIZARDS THRONE - Vương quyền phù thủy
Giới Thiệu:

Trong Age of Wonder 2, phép thuật được sử dụng bằng các kỹ năng của các hero và leader. Những phép thuật đánh toàn bản đồ có thể được sử dụng từ một khoảng cách xa.

Phép thuật trong AoW2 sử dụng hệ thống “domain”, các pháp sư chỉ có thể đánh phép bên trong “miền” của mình và các miền phép thuật có thể chồng lên nhau. Khi một pháp sư có mặt trong Wizard’s Tower, phạm vi của miền sẽ tăng lên đáng kể. Những phép đánh toàn bản đồ chỉ có Wizard mới có thể sử dụng qua một quyển sách phép trong giao diện chính của người chơi

Trái với phiên bản AoW đầu tiên, bản đồ chiến thuật trong AoW 2 nhỏ hơn, điều này khiến cho nhịp độ trận chiến diễn ra nhanh hơn, tránh khỏi cảnh điều khiển các đơn vị một cách buồn tẻ. Khi lên lv, các Hero sẽ không thể chọn các kỹ năng mới từ một danh sách các kỹ năng cho sẵn nữa mà phải chọn lựa 1 trong 3 kỹ năng được đưa ra dựa trên lớp nhân vật của hero đó .

Với đồ họa và âm nhạc cải tiến, những nhiệm vụ phụ từ các vị thần, thêm nhiều chủng tộc và công trình hơn. Các fan hâm một của AoW sẽ hài long với phiên bản tiếp theo này .
Cấu hình:

Pentium II 300 CPU, 64MB RAM, 500MB hard disk, 4MB DirectX compatible graphic card, 8x CD-ROM drive.

Link download:


MF: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mega1280: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass: tech24.vn

====================================================
Chúc mấy bạn và mấy pác chơi zui ze!
By huynh_bao5
#833318 bài viết như cục sh*t vậy.

Post chưa dc 1 tuần mà link down thì die cả đống, link sống thì không có pass.

chỉ có copy paste của web khác là nhanh.
Kết nối đề xuất: