Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Karlens
#832514 Nay mình làm topic này để thay thế topic cũ , là chiếc áo mới hoàn toàn để mình up lại những link đã die và bổ sung nhiều game hay khác.

Stronghold 3 là thay mặt hiếm hoi của dòng game RTS năm 2011. Ấn tượng đặc sắc mà bản game Stronghold đầu tiên, do Firefly Studios thực hiện và phát hành năm 2001, để lại trong lòng game thủ là lối chơi kết hợp hài hòa giữa thể loại xây dựng thành phố và chiến thuật thời gian thực truyền thống. Giờ đây, khi bắt tay vào phát triển Stronghold 3, Firefly Studios sẽ quay lại với mô tuýp truyền thống thủa ban đầu, đồng thời cố gắng cải thiện một vài cơ chế nhất định trong game. Các tầng lớp xã hội trong Stronghold cũng sẽ phân hóa một cách rõ rệt hơn, bao gồm: dân làng, nông phu và binh lính.


Vai trò của nông phu và binh lính khá dễ hiểu, một bên xây dựng lãnh thổ còn một bên tiến công mở mang bờ cõi, giành lấy những vinh quang to lớn. Trong khi dân làng sẽ thể hiện chất lượng cuộc sống tại pháo đài của bạn. Đồ họa trong game cũng được cải thiện rõ rệt. Theo lời ông Bradbury, Stronghold 3 sẽ khắc họa lại những cuộc chiến tàn bạo như đúng những gì được mô tả trong lịch sử. Không còn thể hiện cường điệu như hai người tiền nhiệm, bản game sắp tới sẽ cho người chơi chiêm ngưỡng những trận đánh ra trò. Chiến đấu trong màn đêm sẽ hạn chế tầm nhìn của game thủ so với ban ngày.


Giờ đây, khi bắt tay vào phát triển Stronghold 3, Firefly Studios sẽ quay lại với mô tuýp truyền thống thủa ban đầu, đồng thời cố gắng cải thiện một vài cơ chế nhất định trong game. Các tầng lớp xã hội trong Stronghold cũng sẽ phân hóa một cách rõ rệt hơn, bao gồm: dân làng, nông phu và binh lính.Vai trò của nông phu và binh lính khá dễ hiểu, một bên xây dựng lãnh thổ còn một bên tiến công mở mang bờ cõi, giành lấy những vinh quang to lớn. Trong khi dân làng sẽ thể hiện chất lượng cuộc sống tại pháo đài của bạn.


Dân làng ở đây bao gồm từ những lão già say xỉn, lang thang khắp đường phố cho đến những tay thanh niên phá phách làng xóm. Trong vị thế nhà cầm quyền, cách đối xử với những cá nhân như thế sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn trong game.

Như thế, game thủ sẽ nắm được cách thức để đạt được sự yêu mến của dân chúng một cách rõ ràng hơn ở những phiên bản trước. Hơn nữa, chỉ số này cũng cố định, chỉ thay đổi khi game thủ đưa ra quyết định ở những sự kiện cụ thể, chứ không tăng giảm thất thường.


Chẳng hạn như, nếu dư thừa về mặt vật chất, người chơi được quyền cho dân ăn suất gấp đôi bình thường, họ sẽ yêu mến bạn hơn, miễn bạn là không để kho dự trự thức ăn bị rỗng tuếch. Ngược lại, khi game thủ dùng đến những công cụ tra tấn hay các hình thức răn đe bao lực, thần dân của bạn sẽ bị khiếp sợ và kiêng dè bạn hơn. Dù được yêu hay ghét, cả hai đều mang lại cho người chơi những lợi thế nhất định trong game.Vùng đất hạnh phúc sẽ thu hút nhiều người dân làng đến định cư, trong khi nếu dùng uy quyền răn đe thì bạn lại nhận được nhiều vàng và lễ vật. Đối xử tốt với người dân khiến binh lính của bạn chiến đấu một cách hiệu quả hơn, tuy bị giới hạn về mặt số lượng. Trái lại, một nhà cầm quyền bạo chúa sẽ có một quân đội đông đảo, nhưng thua kém về mặt oai lực.


Tuy binh lính được phép dùng đuốc để khắc phục, nhưng vẫn không thể thay thế ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, các yếu tố vật lí cũng được thực hiện thật chân thực và hợp lí, chứ không chỉ để đơn thuần trông đẹp mắt mà thôi.Ngoài phần chơi chiến dịch truyền thống, Stronghold 3 còn mang đến chế dộ chơi sandbox và mô phỏng lại nhiều trận đấu nổi tiếng trong lịch sử, cũng như chế độ multiplayer thu hút được sự chú ý của game thủ với tên gọi King Maker. Khởi đầu chỉ với một vài nông phu và rất ít tài nguyên, game thủ sẽ phải thể hiện bản lĩnh đế vương của mình, xây dựng phát triển vương quốc.

Tùy vào việc tập trung chiến thuật vào phát triển kinh tế hay xây dựng quân đội, bạn sẽ được thử sức xem mình có tố chất để trở thành nhà vua vĩ đại hay không.


Tiêu đề: StrongHold 3

Thể loại: Chiến thuật

Nhà phát triển: FireFly Studios

Nhà xuất bản: 7Sixty

Ngày phát hành: 25 tháng 10 năm 2011

Kích thước: 3.77GB

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista® (with Service Pack 2) or Windows® 7

Processor: 2.8 GHz Intel® Pentium® 4 or AMD® Athlon™ 64 3000+ or higher

Memory: 1 GB for XP / 2 GB for Vista and Win7

Graphics: 128 MB DirectX® 9.0c-compatible video card (ATI® Radeon X1000/GeForce® 6 Series or better)

DirectX®: DirectX 9.0c

Hard Drive: 2 GB space free

Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card

Link Download:

Part1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Part2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Part3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


- Giải nén với pass là svnteam hay sharingvn.com rồi cài đặt theo chỉ dẫn trong file tải về ^^IDWS (4 part/ @999 MB)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Cr-ack
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link Torrent:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By howcaninotloveyou_7271620
By yeumaingannam_girl1983
#832541 sao không thấy file Cr-ack đâu bạn ơi? mik` có up 1 file Cr-ack ở trên mà
Kết nối đề xuất: