Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Barnett
#832510Phiên bản thứ hai của tựa game hành động nhập vai Sacred, đã từng làm xao động bao trái tim người yêu game vì những gì mà nó mang lại.


Khi phiên bản đầu tiên của Sacred ra mắt vào năm 2004, mang theo hơi hướng của game nhập vai huyền thoại Diablo, nó đã làm cộng đồng game bị phân chia làm hai phe rõ rệt. Những người ủng hộ nhanh chóng bị thuyết phục, trong khi những người hy vọng một cái gì đó sâu sắc hơn hơn Diablo lại tỏ ra khá thất vọng.


Nhưng nói gì thì nói, những gì Sacred mang lại thực sự đã để lại tiếng vang lớn trong cộng đồng game, và đó là lý do phiên bản tiếp theo, Sacred 2 ra đời.


Xác định rõ những ưu điểm của Sacred 1, Sacred 2 chứa đựng nhiều nét tương đồng đã đem lại thành công cho phiên bản đầu. Game lấy bối cảnh 2000 năm trước sự kiện diễn ra ở Sacred 1 trên vùng đatts Ancaria. Câu chuyện xoay quanh một dạng vật chất thần bí có tên gọi là T-Energy, một thứ có khả năng nắm giữ hoàn toàn mọi sinh mạng và ý nghĩ.


Trước kia, T-Energy nằm dưới quyền điều khiển của người Seraphim, nhưng năm tháng qua đi, người Seraphim yếu thế và mất quyền điều khiển T-Energy vào tay thế lực High Elves. Nhưng những rắc rối vẫn chưa chấm dứt, nội bộ High Elves trở nên mâu thuẫn, lục đục và nội chiến đã xảy ra. Cuộc chiến tranh giành quyền lực đã đẩy Ancaria vào thảm họa: không có ai điều khiển, T-Energy đã biến hình và lây lan trên toàn lục địa, biến những sinh vật vô tội trở thành những cỗ máy giết người. Và đó là lúc chúng ta bắt đầu câu chuyện…


Đồ họa đẹp mắt


Sacred 2 trang bị một hệ thống bản đồ mở và rất rộng lớn, lên tới 22 dặm vuông. Game được thiết kế giữa các vùng không có biên giới nên người chơi sẽ không phải chờ đợi khi di chuyển giữa các địa điểm khác nhau.


Có 6 lớp nhân vật khác nhau cho bạn chọn, trong đó Seraphim được giữ lại từ phiên bản trước. Một điểm đáng thất vọng là hệ thống tùy biến nhân vật khá cùng kiệt nàn. Điểm đáng chú ý duy nhất trong phần này là sự khác nhau về trang phục. Có thể nói, nhân vật trong game được thiết kế rất chi tiết và đẹp, đặc biệt là các nhân vật nữ, trông rất quyến rũ!


Đồ họa của game được chăm chút rất kỹ lưỡng với môi trường 3D hoàn toàn và các hiệu ứng đặc sắc. Khi bạn nhìn thấy cách những hạt mưa làm rung động mặt nước hay ngắm nhìn mặt kính bị mờ đi vì hơi thở, bạn sẽ cảm giác như hòa mình vào thế giới trong game.


Hệ thống Quest phong phú


Game có 2 hướng đi cho bạn chọn: phe ánh sáng và phe bóng tối, và 2 phe này có liên hệ mật thiết với nhau. Ví dụ, nếu bạn đi theo phe ác, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ phải giết một ai đó, trong khi cùng nhiệm vụ đó ở phe thiện thì trách nhiệm của bạn lại là bảo vệ người đó khỏi những thế lực huyền bí. Cách chơi này làm tăng thêm đáng kể giá trị chơi lại của game.


Cũng giống như phiên bản đầu, điểm mạnh của Sacred 2 nằm ở chế độ chơi online, với việc hỗ trợ đến 16 người trong kiểu chơi PvP và 5 người trong PvE. Thú vị ở chỗ bạn có thể chuyển thẳng từ màn chơi single player bạn đang chơi sang chế độ chơi multiplayer của một người bạn, nếu muốn, và còn ấn tượng hơn nữa là tất cả các chỉ số, đồ và điểm kinh nghiệm bạn thu thập được trong khi chơi online vẫn sẽ được giữ nguyên sau khi bạn đã thoát ra.


Hệ thống Quest rất phong phú với khoảng 100 nhiệm vụ chính và hàng trăm nhiệm vụ phụ khác cho bạn thỏa sức tung hoành. Các nhiệm vụ cũng được chia sẻ giữa online và offline. Những nhiệm vụ bạn đã hoàn thành khi online cũng được tính khi bạn chơi offline, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu bạn cùng các chiến hữu của mình cùng xử lý một con quái cứng đầu hay lập một nhóm để cùng thám hiểm một hang động nguy hiểm. Nếu bạn là một game thủ bản lĩnh, chẳng khó để tìm được cho mình một đội sẵn sàng vào sinh ra tử cùng bạn.


Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, Sacred 2 cũng vấp phải một số lỗi đáng tiếc, mà đáng kể nhất là chính là về engine đồ họa. Không thể phủ nhận là game rất đẹp, nhưng đó cũng không thể giải thích cho việc tại sao game lại “tàn phá” phần cứng khủng khiếp đến như thế.


Thử nghiệm cho thấy cả với những máy chạy mượt mà Far Cry 2 hay Crysis Warhead ở chế độ cao nhất thì khi chạy Sacred 2 ở thiết lập High, số khung hình trên giây (FPS) cũng giảm xuống thê thảm, mặc dù đồ họa của Sacred 2 không vượt trội hơn hai game trên. Nếu không được sửa chữa sớm, đây có thể là lý do khiến người chơi quay lưng lại với một game hay như Sacred 2.


Tựu chung lại, nếu bạn muốn tìm kiếm một game thú vị với thế giới mở rộng lớn, thì Sacred 2 là một gợi ý không tồi bởi cách chơi có nhiều cải tiến đáng giá của nó. Với một nhóm bạn, thiết lập một mạng LAN, bạn sẽ có những giờ phút tuyệt vời cùng Sacred 2.
Recommended Requirements


* Dual Core 2.0 GHz processor

* 2 GB RAM

* Graphics card 512 MB, ab nVidia GeForce 8800 GTS oder ATI Radeon HD 3870

* DVD-ROM drive

* 5.1 surround sound card (EAX 5.0 compatible, DirectX 9.0d [for XP] or DirectX 10.0 [for Vista] compatible), with surround speakers or headphones

* Mouse with mouse wheel

* 25 GB free Hard Drive (HDD) space

* Microsoft Windows XP (32 / 64 Bit) with Service Pack 3 / Vista 32 / 64 Bit) with Service Pack 1
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! DVD 1 [ fix ]:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! DVD 2 [ fix ]:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 1) Setup DVD1 ---> DVD2 như bình thường nhưng đừng vội Cr-ack !!!

2) Mở vào thư mục update trong DVD2 chạy các file patch.

3) Tiếp tục cài đặt DVD3 rồi chép Cr-ack trong DVD2 vào thư mục chứa game
Bản mở rộng Sacred 2 Ice & Blood:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 1) Setup DVD1 ---> DVD2 như bình thường nhưng đừng vội Cr-ack !!!

2) Mở vào thư mục update trong DVD2 chạy các file patch.

3) Tiếp tục cài đặt DVD3 rồi chép Cr-ack trong DVD2 vào thư mục chứa game

Nếu muốn cài đặt thêm bản mở rộng Ice and Blood thì tại bước 3 đừng chép Cr-ack vội.

Mount DVD bản mở rộng Ice & Blood, chưa setup vội, chạy patch đã, chạy hết patch rồi thì setup

4) Setup xong chay patch 2.65 UK

5) Cr-ack 2.65 UK


Patch 2.65 UK:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cr-ack2.65 UK: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


*Hướng dẫn Cr-ack:

Chép folder đè vào 2 thư mục pak và system của game, setup file FAH trong thư mục Cr-ack

Play game


Đây là hình bản mở rộng Sacred 2 Ice & Blood mình chụp lại nè:


Nhân vật Dragon Mage:
Biến thành rồng:
Bảng skill:


By huu.letrong
#832565 25 GB free Hard Drive (HDD) space Hơn cả GTA IV ư

Kiểu này chắc chơi hàng repack or RIP quá
By virgotinhyeu1479
#832569 không đâu đừng hoang man hảy phấn chấn lên............... 25 GB chỉ là hảng này đề xuất thôi ! trước đây mình cài xong là 19.6 GB đấy té xỉu đê
By [email protected]
#832571 không đâu đừng hoang man hảy phấn chấn lên............... 25 GB chỉ là hảng này đề xuất thôi ! trước đây mình cài xong là 19.6 GB đấy té xỉu đê Game này bán ngoài thị trường là 4DVD nhể
By vietthanh_bumbum
#832572 Game này bán ngoài thị trường là 4DVD nhể
3 DVD nếu biết cách nén thật sát ở mép rìa của đĩa ! mà trước đây làm gì có blackbox để bà con... kêu cứu ......
Kết nối đề xuất: