Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By bacbinhcity
#823100 Kingdoms of Amalur: Reckoning DLC : LEGEND OF DEAD KEL DLC

GENK:
Trong tất cả những yếu tố như các nhiệm vụ đan xen dày đặc, những núi item bạn có thể nhặt được và một thế giới rộng lớn, điều thú vị nhất trong Kingdoms of Amalur: Reckoning là khả năng power-up đa dạng của nó. Việc nhân vật mạnh lên vù vù một cách hợp lí sẽ là một lí do khiến bạn khó có thể dứt ra khỏi thế giới của game được. Đây cũng chính là mục tiêu của 38 Studios và Big Huge Games khi tung ra bản DLC đầu tiên của Kingdoms of Amalur - Reckoning: The Legend of Dead Kel.


Bản mở rộng này giúp power-up nhân vật của bạn lên khá nhiều. Đây là ví dụ điển hình của một nhà sản xuất game có tầm nhìn - biết điểm mạnh của game để từ đó mở rộng, phát triển thêm. Cho dù mới level 10 - cấp độ cần thiết để có thể tham gia chuyến phiêu lưu mới - hay đã đạt được level max của game, thì sau khi rời khỏi hòn đảo mới Gallows End, nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và ghê gớm hơn rất nhiều.Hòn đảo này thuộc về Dead Kel, một tên vua hải tặc Undead độc ác hàng thế kỉ nay luôn canh me đánh chìm các con thuyền qua lại và tàn sát những người sống sót. Và chuyến phiêu lưu mới của bạn cũng bắt đầu bằng một vụ đắm tàu. Bạn đến Gallows End dưới sự chỉ dẫn của thuyền trưởng Brattigan, một người phụ nữ trẻ ngây thơ đang phải gánh chịu những hậu quả do sự thiếu năng lực của mình.


Cô ấy rất dũng cảm - ít ai đủ độ "điên" dể tham gia chuyến săn Dead Kel tự sát của bạn - nhưng lại không đủ khả năng để giữ cho con tàu của mình bị đắm ở bờ biển Gallows End. Cô không biết bơi, không biết lái thuyền, và có một mặc cảm tội lỗi khi đã gián tiếp hại chết thủy thủ đoàn của mình. Một con người khá đáng thương. Điều này cùng với thái độ khôn khéo, những câu chuyện hấp dẫn, sự hạ mình tinh tế của cô đã tạo nên một nhân vật thú vị và đáng yêu nhất trong bản mở rộng.Tuy nhiên, đáng buồn thay, Brattigan lại không xuất hiện nhiều trong cốt truyện bản mở rộng. Đây là chuyến phiêu lưu của bạn, nên câu chuyện tập trung nhiều hơn vào những mục tiêu của bạn trên vùng đất mới. May mắn thay, cô ấy không phải là người duy nhất có những tính cách và đặc điểm thú vị.


Bản thân hòn đảo cũng có những đặc điểm riêng thú vị như bất kì khu vực nào khác của KoAR. Cái "tông" kiểu cướp biển của nó khá quen thuộc nhưng lại không nhàm chán chút nào. Ví dụ như, có một sự tương phản sâu sắc giữa một pháo đài cướp biển ảm đạm và một cái hang đẹp lung linh đầy màu sắc.Gót chân Achilles duy nhất của The Legend of Dead Kel lại chính là bản thân Dead Kel. Mang danh là vua cướp biển, nhưng hắn được dựng lên cứ như một nhân vật hoạt hình, có những mục tiêu vô nghĩa và tạo hình khá cùng kiệt nàn. Vì vậy, "gánh nặng" mua vui của bản mở rộng được đẩy qua cho ba người bạn nối khố của hắn. Chúng ta không biết gì nhiều về bọn chúng, nhưng vẻ ngoài, những vũ khí và skill kì dị của bọn chúng khiến các trận chiến trong game trở nên thú vị và hấp dẫn lên rất nhiều.Tuyến quest chính của bản mở rộng kéo dài khoảng 4 tiếng, bên cạnh đó còn có hàng loạt các quest phụ khác dọc đường. Điểm mới đáng chú ý nhất của bản DLC này là Gravehal Keep, một vùng lãnh thổ mà bạn có thể giành quyền sở hữu, cũng như hàng loạt các vùng khác trên khắp Amalur. Sự khác biệt ở đây là bạn có thể xây các cơ sở vật chất bên trong Gravehal Keep để được nhận các phần thưởng khác nhau.


Ví dụ, xây một chuồng ngựa sẽ giúp bạn có thêm chức năng nuôi pet. Thuần hóa gấu và nhện sẽ cho bạn thêm HP và poison resistance tương ứng, càng nuôi chúng lớn thì điểm bonus được cộng thêm càng nhiều.Cuối cùng, bạn sẽ có thêm một xưởng vũ khí, thuê một họa sĩ, trinh sát, thủ thư và nhà ngoại giao để thực hiện các hoạt động khác nhau nhằm thu hoạch các bonus cho nhân vật của bạn. Mọi thứ ở Gravehal Keep mà bạn đầu tư tiền bạc vào đều đem lại lợi nhuận. Điều này mang lại một cảm giác rất thật, nó phần nào làm thoả mãn cái tui trong bạn, khiến bạn cảm giác gần gũi hơn với thế giới trong game rất nhiều.Khi hoàn thành The Legend of Dead Kel, nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước nhiều, khiến việc dạo chơi trong thế giới Amalur cũng sẽ dễ dàng hơn trước. Điều này sẽ là lí do mở đường cho các bản mở rộng khác được tung ra sắp tới, và nếu như tất cả đều thú vị, đáng nhớ như thế này, thì chắc chắn sẽ được các fan hâm mộ chào đón nồng nhiệt.


The Legend of Dead Kel sẽ được tung ra trên Xbox Live, The PlayStation Network, Origin, và Steam vào 20/3 này với giá $9.99.
Minimum System Requirements


* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel Core2 Duo 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5000+ 2.6GHz

* RAM: 1 GB for Windows XP

or 2 GB for Windows Vista and Windows 7

* HDD: 10.5 GB free disk space

* Graphics: 512 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9Recommended System Requirements


* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel Core 2 Quad 2.4GHz or AMD Phenom X4 2.6GHz or greater

* RAM: 3 GB for Windows XP. 4 GB for Windows Vista and Windows 7

* HDD: 10.5 GB free disk space

* Graphics: 1 GB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9

* Resolution: Minimum Resolution Supported is 1280×720Supported Graphics Cards


Minimum – NVIDIA GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD3650

Recommended – NVIDIA GeForce GTX260 or ATI Radeon HD4850

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nguồn : Đây là link của pác weatseatt mình chỉ úp hộ pác ấy có gì thì tks pác ấy nhá ^^!

Link MF:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Link MF trên thì mình test rồi nhá các pác cứ yên tâm mà down

Link Leech Fshare Cho Bác nào Không Có TK :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Các pác nhấn chuột phải chọn copy url rồi paste vào IDM down nhá
Hàng Ngày Mình sẽ leech Link cho pác nào không có tk ^^!
By doanthong191
#824447 Game này chơi thì hết chỗ khen ý lộn chỗ chê ^^!

game khá nặng ai có nhu cầu Phần mềm mình bán giá rẻ ^^!
By giundangngoe_girl_hehehe
#824448 Game này chơi thì hết chỗ khen ý lộn chỗ chê ^^!

game khá nặng ai có nhu cầu Phần mềm mình bán giá rẻ ^^!
Mạng xịn thì nên download Pác à còn mạng lõm thì chỉ ra mua tịm thôi ^^!
By tiasangcuoichieu_nd84
#824451 CÁI NÀY LÀ UPDATE CỦA Kingdoms of Amalur: Reckoning HẢ BẠN,MÌNH DOWN VỀ,CÀI XONG MÀ CHƠI K ĐƯỢC NÊN ĐOÁN VẬY ,CHƯA CHƠI GAME NÀY
By vincedesusu
#824452 CÁI NÀY LÀ UPDATE CỦA Kingdoms of Amalur: Reckoning HẢ BẠN,MÌNH DOWN VỀ,CÀI XONG MÀ CHƠI K ĐƯỢC NÊN ĐOÁN VẬY ,CHƯA CHƠI GAME NÀY không bạn ạ .. Cái này là bản mở rộng của king of amalur !! down về setup vào thư mục của game rồi chép Cr-ack chơi thôi !! mới vào nó tự active quest legend of dead kel !! mình test rồi yên tâm

---------- Bài thêm lúc 07:40 ---------- Bài trước là lúc 07:37 ----------

Đã leech link mới ngày 24/3
By first_love_0210
#824455 gui topic link mf ne` !!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tks mình sẽ up

---------- Bài thêm lúc 14:16 ---------- Bài trước là lúc 12:53 ----------

Leech new link 2.16
Kết nối đề xuất: