Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhoxshin_lonely_love859
#823000


GRID Autosport là game đua xe của hãng Codemasters. GRID Autosport có sự trở lại của chế độ nhìn từ buồng lái và diễn ra trên 100 đường đua có thực tại 22 địa điểm rải rác khắp thế giới.Ngoài ra, hãng Codemasters cũng cho biết thêm rằng Autosport sẽ là phiên bản hứa hẹn với các chức năng, nội dung đa dạng nhất so với các series dòng game GRID từ trước đến nay. Trò chơi sẽ giữ nhiều yếu tố, đặc điểm cũ và bổ sung thêm những trải nghiệm thực tế, chân thật hơn về các cuộc đua khốc liệt.Game thủ có thể trải nghiệm qua nhiều địa điểm khác nhau với hơn 100 loại động cơ để tùy chỉnh cho chiếc xe của mình từ một chiếc nguyên mẫu thành một chiếc siêu xe được xem là tối ưu nhất.


System requirements

Minimum:


OS: Windows Vista, Windows 7 or Windows 8Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4Ghz or AMD Athlon X2 5400+Memory: 2 GB RAMGraphics: Intel HD3000 or AMD HD2000 Series or NVIDIA Geforce 8000 Series SeriesNetwork: Broadband Internet connectionHard Drive: 15 GB available spaceSound Card: Direct X compatible soundcardRecommended:OS: Windows Vista 64 bit, Windows 7 64 bit or Windows 8 64 bitProcessor: Intel Core i7 or AMD FX SeriesMemory: 4 GB RAMGraphics: Intel HD5200 or AMD HD7000 Series or NVIDIA GTX600 Series minimum 1GB RAMNetwork: Broadband Internet connectionHard Drive: 20 GB available space Sound Card: Direct X compatible soundcard


Host tải Link tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bonus cho ai muốn trải nghiệm 4k

GRID Autosport High.Res Texture Pack Addon-HI2UBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sản phẩm được upload bởi - Uploader Vn-zoom
Kết nối đề xuất: