Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By i_am_just_a_muggle
#822999

Transformers: Rise of the Dark Spark - tựa game hành động lấy đề tài robot biến hình do Activision và Edge Reality hợp tác phát triển tập trung vào giới thiệu một số gương mặt sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này đến từ cả hai phe Autobots và Decepticons như Bumblebee, Optimus Prime, Onslaught....Xoay quanh cuộc chiến tranh giành món cổ vật mang tên "The Dark Spark", phần chơi chiến dịch của Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ cho người chơi lựa chọn giữa Autobots cùng nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất hay Decepticons với mục tiêu ngược lại thông qua 40 nhân vật có thể chơi được lấy từ cả trong series phim Michael Bay lẫn truyện tranh. Theo Activision, phiên bản lần này sẽ không hẳn là game ăn theo bộ phim Age of Extinction mà có cốt truyện độc lập bổ trợ thêm cho những sự kiện diễn ra trên màn ảnh.Bên cạnh các chế độ chơi có trong phiên bản trước Fall of Cybertron, Rise of the Dark Spark sẽ có thêm một chế độ co-op online hỗ trợ 4 người chơi với tên gọi Escalation, nơi họ chiến đấu chống lại từng đợt kẻ thù mạnh dần lên theo thời gian. Thay vì High Moon Studios như thường lệ, Edge Reality - hãng phát triển được biết tới qua các tựa game như The Incredible Hulk, Loadout đang đảm nhiệm tựa game Transformers lần này.
System requirements


Minimum:
OS: Windows® Vista/7/8Processor: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750Memory: 2 GB RAMGraphics: GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAMDirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 10 GB available spaceSound Card: DirectX Compatible Sound CardAdditional Notes: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.

Host tải Link tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sản phẩm được upload bởi - Uploader Vn-zoom
Kết nối đề xuất: