Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By a2pro_pm
#822996
Sniper Elite III – vừa mới lạ vừa quen thuộc Sniper Elite III là một cuộc cách mạng lớn của dòng game với rất nhiều cải tiến lớn từ phiên bản trước đó là Sniper Elite V2.Sniper Elite III là một cuộc cách mạng lớn của dòng game với rất nhiều cải tiến lớn từ phiên bản trước đó là Sniper Elite V2. Khác với lối chơi tuyến tính của phiên bản tiền nhiệm, Sniper Elite III giới thiệu với người chơi một thế giới game bắn súng bí mật mở hơn và rộng lớn hơn. Mọi thứ trong game đều được làm mới và cải tiến, tạo nên một sự lột xác hoàn toàn cho trò chơi. Tuy nhiên có một thứ không thể nào thay đổi: Hiệu ứng X quang cho thấy viên đạn xuyên qua kẻ địch đã làm nên tên tuổi của dòng game Sniper Elite.Chính nhờ hiệu ứng làm chậm thời gian giúp người chơi có vài giây “nghỉ” để theo dõi xem viên đạn sẽ găm vào đâu trên người kẻ thù là thứ giúp Sniper Elite III tách biệt hoàn toàn với các game bắn súng lấy đề tài Thế chiến II khác. Khi ngắm bắn, bạn có thể ấn phím “nhịn thở”, nhìn tâm ngắm trên ống kính zoom gần hơn vào mục tiêu. Khi bắn ra viên đạn súng ngắm tất sát, một tiếng nổ lớn sẽ vang lên, báo hiệu số phận của mục tiêu sắp kết thúc, khi viên đạn từ từ xuyên qua xương sọ của hắn.Phần chơi chiến dịch của Sniper Elite III chỉ gồm 8 màn, nhưng quả thực khối lượng nội dung trong mỗi màn là khá lớn, với rất nhiều nhiệm vụ mà bạn phải lần lượt hoàn thành để tiếp tục màn chơi. Mục đích của những nhiệm vụ nhỏ này nhằm giúp bạn định hướng dễ dàng hơn mình cần làm gì trong màn chơi, nhưng cách bạn tiếp cận và xử lý nhiệm vụ là hoàn toàn tùy ý. Thêm vào đó là những nhiệm vụ phụ như phá nổ bình xăng của xe máy Đức hay lén đánh cắp một tài liệu tuyệt mật, cùng với số lần bạn… chết, bảo đảm mỗi màn chơi cũng tiêu tốn của bạn vài tiếng là ít.Thiết kế môi trường mở và số lượng nhiệm vụ phải hoàn thành trong mỗi màn chơi có lẽ là đã đủ để Sniper Elite III bù đắp lại cốt truyện đơn giản và AI tầm trung. Thêm vào đó là những trải nghiệm thú vị khi chứng kiến kẻ địch bị thổi tung lên trời khi dẫm phải những cái bẫy bạn đã đặt sẵn, hay nấp từ xa bắn tỉa từng tên lính một, khiến những gì Sniper Elite III mang lại cho người chơi thật khó quên.


System requirements


Minium:OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported.Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or betterMemory: 2 GB RAMGraphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or betterDirectX: phiên bản 11Network: Broadband Internet connectionHard Drive: 18 GB available spaceSound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better Additional Notes: Windows® XP is NOT supported. Ensure graphics and audio drivers are up to date.
Host tải Link tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sniper Elite 3 Update v1.02-RELOADEDBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sản phẩm được upload bởi - Uploader Vn-zoom
Kết nối đề xuất: