Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Ammiel
#822906 Divinity Original Sin

Việt hóa 2014
Giới thiệu

Divinity: Original Sin là một game nhập vai và chiến thuật chiến đấu theo lượt của Larian Studios. Game diễn ra trong một thế giới tương tác cao và rất nhiều sự lựa chọn cho ra những kết quả khác nhau. Game là phần tiếp theo của tựa game Divine Divinity.

"Một thế giới mà là đầy sự lựa chọn và hậu quả các tình huống, NPC phản ứng, và một số lượng đáng kể những bất ngờ". Vâng, đó là những lời giới thiệu dành cho Divinity: Original Sin.

Divinity: Original Sin Download - Gate.vn

Trong trò chơi, bạn kiểm soát một liên minh anh hùng và hướng dẫn họ trên một nhiệm vụ để tìm hiểu một ma thuật được gọi là The Source. Ma thuật mạnh mẽ này bị cấm từ nhiều thế kỷ trước đây bởi Council of Seven, các nhà ******** của Rivellon, vì có truyền thuyết rằng từ Source có thể triệu hồi chúa tể của Chaos. Sứ mệnh cứu Hội đồng Council đặt lên vai các bạn - những anh hùng.

Divinity: Original Sin quay trở lại với các giá trị của ban đầu của game nhập vai: góc nhìn từ trên xuống, chiến đấu theo lượt, đối thoại hấp dẫn, những sự lựa chọn và hậu quả của chúng, cốt truyện sâu sắc, nhân vật có chiều sâu và chức năng phát triển nhóm, một thế giới tương tác lớn chứa đầy với các nhân vật và các items, các yếu tố hệ thống tạo ra các hành động bất ngờ, ngẫu nhiên chứ không phải là tuyến tính... Chỉ có một mục tiêu chính, và làm thế nào bạn đạt được điều đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Divinity: Original Sin Download - Gate.vn

Thế giới trong game đa dạng, tương tác tốt, rất sống động, và phản ứng cao. Bất cứ thứ gì di động và không đóng đinh xuống đất là bạn có thể di chuyển, nhận, tiêu diệt, mở, ném, sử dụng hay kết hợp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận những gì bạn làm. NPC phản ứng với hành động của bạn: họ sẽ không chỉ đứng nhìn trong khi bạn ăn cắp, cướp bóc, phá hoại hay giết một ai đó chỉ vì người này đưa ra nhận xét về những lỗi lầm của bạn. Họ cũng nhớ, có thái độ cá nhân của mình về phía bạn, và nhận thức được danh tiếng toàn cầu của bạn. Và nếu bạn đối xử xấu với người của mình, bạn có thể yên tâm tai tiếng từ đó sẽ lây lan... Thế giới game rất tự do và cởi mở, và có nhiều phần thưởng được ẩn giấu.

Divinity: Original Sin Download - Gate.vn

Chiến đấu trong game được diễn ra dưới dạng theo lượt. Sử dụng tối ưu các kỹ năng, phép thuật, trang thiết bị, vũ khí, kết hợp items, và thậm chí cả môi trường là cần thiết để vượt qua những thách thức khác nhau của trò chơi. Hãy sử dụng điểm hành động của bạn một cách khôn ngoan, bởi vì game có phần thưởng về điều này. Chiến đấu không chỉ là nhấp chuột một cách điên cuồng đến mỏi cả tay. Có sáu số liệu thống kê chính và thao tác chúng trong chiến đấu có thể dẫn đến kết quả đáng ngạc nhiên. Ví dụ, thông qua một câu thần chú nguyền rủa làm giảm trí thông minh của kẻ thù của bạn sẽ làm cho chúng bước vào hồ dung nham hay nếu bạn hạ thấp sự khéo léo của kẻ thù, họ sẽ rất có khả năng rơi xuống khi họ qua một bề mặt băng...Nhìn thấy trước hành vi và phản ứng của kẻ thù của bạn cũng là chìa khóa để chiến thắng. Bạn có thể tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật bằng cách đầu tư vào thông minh và nhận thức, hay bằng cách chiến đấu cùng một loại kẻ thù thường xuyên. Nhưng bạn cũng sẽ phải sử dụng bộ não của bạn và tìm ra rằng, ví dụ, những kẻ thù tham lam dễ bị thu hút bởi vàng rơi trên chiến trường.

Divinity: Original Sin Download - Gate.vn

Có rất nhiều chiến lợi phẩm và trang thiết bị có thể tìm thấy. Nhưng trò chơi không dừng lại ở những vật phẩm cơ bản. Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn lại được trang bị một cây chổi, hay thậm chí một cái xô. Điều đó có vẻ vô lý (nhưng vui), nhưng bạn sẽ sớm tìm ra rằng kết hợp các items dường như vô dụng có thể rất hữu ích. Thêm một con dao với cây chổi ngớ ngẩn, và bạn có cây giáo đầu tiên của bạn.

Và cuối cùng, hãy nhớ rằng: đây là một trò chơi cho game thủ RPG, bởi các game thủ RPG!Tiến độ:
Giao diện: 80%
Hội thoại: 0%Hình ảnh:

DownloadLink tải game: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thank bác Jenty đã upload


Link bản việt hóa sơ bộ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tham gia Việt hóaMình đang tuyển người cùng làm chung với mình vì game này có tới 20k đoạn hội thoại các kiểu mà làm một mình có mà chết

Yêu cầu: có kinh nghiệm trong việc dịch game, có vốn tiếng anh( không cần cao đâu, đủ xài là được)


Bạn nào muốn tham gia thì gửi mail đăng ký hay liện hệ với mình qua gmail: [email protected] hay facebook: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

để tránh việc quá nhiều người Phần mềm gây khó khăn trong việc bàn giao thì các bạn vào fanpage Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tiện cho việc trao đổi cũng như theo dõi tiến độ


Danh sách các bạn đã tham gia


1-1000: phelatui

1001-2000: vnyeunh

2001-3000: kmdvn

3001-4000: PNT2

4001-5000: note

5001-6000: note

......

Thank các bạn đã ủng hộ

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chicklax_chicklove
By vannho2610
#824214 Xem có chặn với người lạ không Tớ *** Bao Giờ. Kết bạn nhé, tui làm phần tran thôi mình không có chặn bạn ơi bạn gửi nich fb của bạn mình add cho
Kết nối đề xuất: