Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Hayes
#822893


Dù vẫn đang bận bịu với các tựa game lớn như Watch Dogs, Assassin’s Creed IV và Splinter Cell: Blacklist, Ubisoft vẫn không quên một cái tên truyền thống đã góp phần xây dựng nên tên tuổi của mình, đó chính là anh chàng Rayman, chuẩn bị xuất hiện trong phiên bản mới nhất của dòng game dài hơi này, mang tên Rayman Legends. Game thủ trên thế giới đã rất hào hứng và thích thú khi được xem màn trình diễn trailer và một phần gameplay của tựa game tại E3 vừa qua. Và nay chắc chắn sự hứng thú sẽ còn tăng lên gấp bội khi Ubisoft mới đây vừa công bố Rayman Legend sẽ cập bến PC, song song với các phiên bản trên PS3, Xbox 360 và Wii U.

Rayman là một trong những nhân vật kinh điển mà Ubisoft đã sáng tạo ra bên cạnh những Prince of Persia, Sam Fisher, Ra mắt lần đầu vào năm 1995, chàng siêu nhân với chân tay vô hình đã trải qua gần 20 năm với rất nhiều phiên bản khác nhau trên nhiều hệ máy: PS1, PS2, Wii U, PS3, Xbox 360, PC. Duy chỉ có một điều không thay đổi, đó là sự hài hước, vui nhộn, thú vị và tràn ngập sắc màu tươi sáng trong mỗi tựa game.

Là một nhân vật với tạo hình rất kì quặc: chỉ có bàn tay, bàn chân, đầu và thân, đồng thời chúng cũng không liên kết với nhau bằng cánh tay, chân hay cơ nào, Rayman luôn làm người chơi bật cười và thư giãn mỗi khi tìm tới. Đó cũng là một trong những tựa game mang tính đột phá về gameplay đã mang lại thành công cho Ubisoft.

Bản PC sẽ được thực hiện bởi Ubisoft Chengdu với sự hợp tác cùng Ubisoft’s Montpellier. Trước đó, Ubisoft Chengdu đã từng cộng tác với Ubisoft Montreal trong tựa game Scott Pilgrim vs. The World: The Game, ra mắt vào năm 2010. Trước đó, Rayman Legend đã được ấn định sẽ ra mắt trên Wii U vào tháng 2 năm 2013, nhưng đã bị trì hoãn tới tháng 9 để phát triển thêm cho Xbox 360 và PS3. Sự chậm trễ này đã làm nhiều game thủ tức giận, nhưng trong thời gian trì hoãn ấy, Ubisoft đã tạo ra thêm 30 màn chơi và một số con boss khác. Sự chờ đợi sẽ được đền đáp bằng một phiên bản Rayman đồ sộ nhất từ trước tới giờ.

Thêm một tin vui nữa, Rayman Legends còn bao gồm cả một chapter với hầu như toàn bộ các màn chơi của Rayman Origins, tựa game đã ra mắt trong năm 2011. 40 level của Rayman Origins sẽ xuất hiện trong phần chơi “Back to Origin” là những màn chơi hay nhất, đã được tuyển chọn và làm lại với những chức năng mới. Nhà sản xuất Michel Ancel giải thích việc thêm những màn chơi này vào là do Rayman Origins chưa từng xuất hiện trên Wii U, và đây sẽ là cơ hội cho những người sở hữu Wii có thể trải nghiệm trò chơi với chất lượng HD.

Thậm chí, với những người đã từng chơi qua Rayman Origins, Ubisoft khẳng định cũng sẽ làm họ hào hứng khi chơi lại. Phần chơi này sẽ được thêm vào những hiệu ứng đồ họa của Rayman Legends, cũng như thêm chức năng điều khiển cảm ứng trên Wii U và PlayStation Vita.

Rayman Legends sẽ ra mắt vào ngày 3/9 tới đây trên tất cả các hệ máy. Bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào tựa game Rayman lớn nhất từ trước tới giờ chưa?

Thông tin Repack

•Phát hành: 30-08-2013

•Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

•Platform: PC

•Publication Type: Repack

Repack Infor

•Cr-ack...................... RELOADED

•Texture:............. Lossless

•Video......................Lossless

•Audio.........Lossless

•Âm thanh...............Only English

•Sub: Only English

•Drivers:..............DX, VcRedist

•Install time: ~15 mins

•Size 3,37GB

•Size after cài5,51GB

REPACK BY: ketnooi.com/forum Team Repack

Cấu hình yêu cầuOS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)

Processor: Intel Pentium IV @ 3.0 GHz or AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz

Memory: 2 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 6800GT or AMD Radeon X1950 Pro (256MB VRAM with Shader Model 3.0 or higher)

Hard Drive: 6 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers

Additional Notes: Windows-compatible keyboard and mouse requiredDownload

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass: thieugiangoc

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: