Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tutuanthanh17
#822707

1.Age of Empires III


Không cần nói thì ai cũng biết series Age of Empires của Ensemble Studios chính là “cây đại thụ” trong làng game chiến thuật với danh tiếng lẫy lừng mà mình gầy dựng được sau bao nhiêu năm cố gắng. Và phiên bản thứ III của Age of Empires đã tiếp tục chứng minh sản phẩm này thật sự “có miếng” chứ không đơn giản chỉ là hư danh do công tác truyền thông mang lại.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:• Hệ điều Hành: Microsoft® Windows® XP trở về sau

• CPU: 1.4 GHz

• RAM: 256 MB

• VGA: 64 MB hỗ trợ Shader Model 2.0

• Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c

• Dung lượng: 2 GBKey cài đặt:DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass giải nén : yhgame.forumvi.com


2.Age of Empires III: The Asian Dynasties


Age of Empires III: The Asian Dynasties là bản mở rộng tiếp theo mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn sau Age of Empires III: The WarChiefs. Được biết, nhờ sự xuất hiện của các đế chế hùng mạnh ở phương Đông như: Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc nên đây là gói expansion pack được cộng đồng game thủ châu Á chào đón rất nồng nhiệt.Key cài đặt:


KDJMG-PF9JB-BYQ3V-H697Q-CWGHCBấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass giải nén : yhgame.forumvi.com
3.Age of Empires III: The WarChiefs


Age of Empires III: The WarChiefs là bản mở rộng chính thức đầu tiên cho trò chơi Age of Empires III. Nó đã được công bố bởi Ensemble Studios và Microsoft Game Studios vào 07 tháng ba 2006.


Age of Empires III: The WarChiefs không mang đến quá nhiều đột phá so với phiên bản gốc. Những cải tiến, nâng cấp của nhà phát triển chủ yếu tập trung vào các nền văn minh mới ( bổ sung thêm 3 bộ tộc ở Tân Thế Giới), chế độ chơi campaign (tăng thêm 1 chiến dịch), tủy chỉnh hệ thống bản đồ cũng như bổ sung hàng loạt công trình kiến trúc, đơn vị quân mới…
Với các fan hâm mộ, những thay đổi đó dường như vẫn chưa đủ để giải tỏa “cơn khát” game của họ. Họ trông mong 1 bản nâng cấp với nhiều nội dung hơn trong Age of Empires III: The WarChiefs. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận nỗ lực của Ensemble Studios khi đã sớm tung ra Age of Empires III: The WarChiefs trước thời gian dự kiến.


Nhìn chung, Age of Empires III: The WarChiefs không tạo nên những điều chỉnh về mặt gameplay trong phiên bản gốc. Theo như thay mặt nhà phát triển, chỉ có 1 vài lỗi nhỏ được phát hiện và đã được khắc phục hoàn toàn trong Age of Empires III: The WarChiefs. Nhưng có một chi tiết rất đáng chú ý chính là việc Ensemble Studios đã hệ thống lại tính cân bằng trong game nhằm mang đến những màn đối đầu cân sức, cân tài hơn.

Age of Empires III: The WarChiefs là 1 bản mở rộng với khá nhiều nâng cấp đáng ghi nhận. Nhanh tay tải ngay Age of Empires III: The WarChiefs về máy và thưởng thức bạn nhé.


Key cài đặt:

WPXD8-7XYFR-4828Q-FV88X-7DGDJ
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass giải nén : yhgame.forumvi.com

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By antenna_ashley_17
By chip_model08
#823981 cấp cứu mình gấp với mình dow bản asian về giải nén ra thế này rồi phải làm sao nữa , giúp minh gấp với nếu nhớ không nhầm thì đó là file iso, lên mạng search cách bung file iso ra nhé
By Heort
#823982 Mình đã giải nén đk cái file đó ra rồi , mừng rơi cả nước mắt , nhưng mà khi ấn vào setup của game nó lại báo lỗi huhu , chán nản wa
Kết nối đề xuất: