Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By rubiken87
#822338 Tiếp theo tổng hợp game xây dựng thành phố phần 1

Hôm nay mình xin bổ xung một số game mới

1. City XL (Game Hot)Thành phố trực thuộc XL lập một chuẩn mực mới trong thể loại game xây dựng thành phố bằng cách nung chảy, lần đầu tiên, các thể loại xây dựng thành phố với một MMO. Offline, nó cung cấp tất cả những lợi ích của các nhà xây dựng thành phố hàng đầu thế giới, thông qua việc tạo ra và phát triển của một thành phố photorealistic trong đó quản lý tài nguyên của bạn và chuyên mục dân số, sẽ được điều cần thiết để thành công. Trực tuyến, nó đề xuất một lớp hoàn toàn mới để trải nghiệm trong việc cho phép các cầu thủ với thương mại tài nguyên với những người khác, tham gia vào việc xây dựng cấu trúc Mega, hay truy cập vào toàn bộ hành tinh thông qua thay mặt của bạn.

• photorealistic chất lượng: Một tài liệu tham khảo đồ họa trong các thể loại cho phép một loạt các loại thành phố với một chất lượng ảnh thực.

• Chơi Solo hay Online: Khám phá tất cả các chức năng của một người xây dựng thành phố cổ điển trong một chiến dịch solo tuyệt vời trước khi phát hiện một tuyến vũ trụ hoàn chỉnh, tạo cho các trò chơi cực kỳ kéo dài tuổi thọ.

• Tương tác với hàng trăm ngàn người chơi khác trực tuyến và mạng lưới phát triển các bạn của bạn:

• Thương mại tài nguyên với người chơi khác

• Quản lý xây dựng cấu trúc Mega như Tháp Eiffel hay Tượng Of Liberty

• Thảo luận về các trò chơi với bạn bè của bạn ở một chat 3D

• Chơi các cấu hình của các cầu thủ khác và để lại ý kiến

• Xuất bản blog để chia sẻ sự tiến bộ của bạn

• Chơi một hành tinh Toàn bộ: Tạo avatar của bạn và khám phá một thế giới của thành phố khác nhau.

• Bảo vệ Môi trường: Hãy coi chừng mức độ ô nhiễm của thành phố của bạn là công dân của bạn rất nhạy cảm với môi trường sống của họ và có thể chạy đi. Nhận tổ chức với các cầu thủ khác của Planet để hạn chế lượng khí thải CO2 và tránh gây nguy hiểm cho họ và thiên tai.

• Làm giàu nhờ kinh nghiệm Game của bạn vào GEMS (Gameplay mở lớn module): Khám phá thực tế quản lý Tycoon Games thông qua quản lý của một khu nghỉ mát trượt tuyết, một khu nghỉ mát bãi biển, sân bay và một bao giờ phát triển

Screen Shot :Cấu hình:

Operating System : Microsoft Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP1)

Processor : Intel Pentium IV at 2.5 GHz / AMD equivalent

Video Card : 256 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6600 GT/ ATI Radeon X1600 or better

Memory : 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista)

Hard Disk : 8 GB of free Hard Drive space

Sound Card: DirectX Compatible

Direct X : 9.0c

Controls : Keyboard & Mouse

Installation : DVD-ROM Drive

Other : Internet Connection required for activation
Link Trực tiếp cực ngon:
City XL


2 Be RichMục tiêu của bạn trong game là đi du lịch đến thị trấn khác nhau bên trong nước Mỹ và làm việc với các cư dân địa phương về dự án xây dựng. Tại mỗi thị trấn bạn sẽ có một bộ các mục tiêu để hoàn thành, như xây dựng toà nhà căn hộ 3 sao, một điện rạp chiếu phim và một cửa hàng; đạt được mức lợi tức hàng ngày là $ 100.000; hay tăng tài khoản ngân hàng của bạn 5.000.000 $.


Bằng cách click vào cái bảng phía dưới màn hình, bạn có thể xây dựng những căn nhà khác nhau từ giản dị như 1 căn nhà gỗ đến nguy nga như 1 toà lâu đài. Bạn cũng có thể mua cho mình những toà nhà nếu có người muốn bán và bán lại những căn nhà của mình lúc cần thiết. Ngoài ra còn bạn có những hoạt động xây dựng khác không ảnh hưởng đến dân số như xưởng sửa chữa (sửa những ngôi nhà bị hỏng), cửa hàng( tăng thu nhập), rạp chiếu phim, cửa hàng xe hơi và các khu vui chơi, cũng như làm đẹp thêm cảnh quan: vườn, tượng, vòi phun nước sẽ khiến tăng giá trị cho ngôi nhà và tăng mức độ hạnh phúc của người dân.
Screen Shot:Cấu hình game:

OS: Windows XP/Vista; CPU: 800 Mhz; RAM: 512 MB; DirectX: 8.0; Hard Drive: 86 MB
Link Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3. Moon Tycoon
Game này lâu rồi. Tìm kiếm theo yêu cầu của các bạn thôi. không bình luận,hi vọng đúng game bạn cần


Screen Shot:
Link download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đã lâu quá không post game em rồi hum wa mình mới tìm dc một game mini cho các bạn đó là Sim City 3000 game rất nhẹ cấu hình không cao và cũng rất hay nên mình quyết định post lên cho các bạn tuy chỉ có 1 game

4. Sim City 3000
minimum request :

P.4 RAM 512Mb , VGA onboard or 256 Gefore MX, TX, 6x00 series
SimCity 3000

5. Sim City Societes
"Cứ làm đi, khách sẽ đến", đó là lời nhắn nhủ mà EA gửi game thủ trong bản mở lớn SimCity Societies Destinations. Game buộc người chơi luôn phải nỗ lực xây dựng những thành phố du lịch 5 sao có thể thu hút những người khảnh ăn kiêu kỳ, khách du lịch balô và những anh chàng ưa chu du.


Tất nhiên, khi ngành du lịch bùng nổ ở thành phố SimCity, bạn cần biết làm thế nào để chiều lòng các thượng đế ngày càng đông trong khi vẫn giữ cho lượng dân cư lớn ở đây được hạnh phúc. Nếu làm được điều đó, đương nhiên, thứ bạn thu được sẽ là những tập đô la đựng đầy két sắt.

Bản SimCity Societies đầu tiên được xây dựng trên những nguyên tắc cơ bản của trò chơi cuộc sống ảo The Sims, ***g ghép vào đó những kỹ năng sắp đặt và xây dựng thành phố. Dù việc đưa các công dân của bạn vào vòng pháp luật là công đoạn khá thú vị nhưng các yếu tố gameplay của Societies có vẻ hơi "mơ hồ" với nhiều người. Game không giúp người chơi có được chiến thuật cụ thể để tạo dựng lãnh địa của mình. Nó buộc bạn tập trung vào mục tiêu cụ thể: biến SimCity thành nơi ăn chơi nhảy múa.

Địa phương của bạn sẽ có thế mạnh kinh doanh là gì, trượt tuyết hay lướt sóng, đều tùy thuộc vào vùng đất bạn chọn, mỗi vùng sẽ có những đặc điểm riêng và bạn sẽ phải cải tạo chúng khá nhiều. Một hòn đảo thiên đường nhiệt đới là nơi lý tưởng cho các môn thể thao dưới nước nhưng những người đến đây sẽ phải đối mặt với nguy cơ núi lửa. Trong khi nếu muốn đến thăm các sườn núi tuyết, khách du lịch sẽ nhiều khả năng... bị cảm lạnh


Việc đầu tiên bạn phải làm sau khi chọn đất là cần tìm lấy một nguồn năng lượng cho cả lãnh thổ. Trong bản demo gần đây, nhà thiết kế Tilted Mill đã giới thiệu cho game thủ hình ảnh xây dựng thành phố ở vùng đồi núi. Năng lượng được chọn là sức gió. Sau khi lập xong các khu cung cấp năng lượng, bạn phải xây nơi ở cho người dân và tìm việc làm cho họ.

Lúc vài nhiệm vụ trong game được hoàn tất cũng là lúc những đồng đô la đầu tiên bắt đầu đổ về túi bạn. Từ đây, bạn có thể tiếp tục cân đối giữa năng lượng, nhà ở, việc làm để phát triển SimCity. Tuy nhiên, mục đích chính của Destinations là bạn cần xây dựng nơi ở của mình thành một điểm hút khách du lịch. Như thế, game thủ sẽ phải xây thêm các khu đền đài, thờ phụng, bảo tàng, hiệu sách, lăng mộ...

Khi những người khách đầu tiên chen chân tới tham quan các địa danh trên, bạn tiếp tục tạo ra nơi trú ngụ qua đêm và phục vụ họ những bữa sáng ngon lành.

Để kiếm tiền trong game, bạn sẽ phải tiêu tiền. Người chơi bị cuốn vào vòng xoáy dùng tiền thuế để xây dựng địa điểm mới rồi lại đóng thuế. Dần dà, du khách sẽ đầy tràn SimCity, trong đó có những người đã chán ngấy những ngày làm việc trong văn phòng, vài tay cờ bạc mong đổi đời ở miền đất mới, nhưng người sùng đạo và khách hành hương...

Những du khách balô chỉ muốn mua những mẩu pizza rẻ tiền và một chiếc giường trong căn phòng tồi tàn dành cho nhiều người. Trong khi đó, những vị khách sang trọng đòi hỏi một bữa ăn thịnh soạn ở nhà hàng 4 sao bên cạnh khách sạn chăn ấm đệm êm họ đang trú ngụ.

Đáp ứng mọi nhu cầu của họ, game thủ không những chỉ cần cung cấp nơi ăn, chốn ở, mà còn phải tìm cách giữ họ lại bằng những lựa chọn giải trí khác nhau.Tuy nhiên, mặt trái của xã hội cũng sẽ tồn tại ở đây, điểm du lịch của bạn sẽ là bến đỗ của rất nhiều dân hippy, những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Ghét lớp người này, bạn xây dựng đồn cảnh sát cho dù các vị sư địa phương kịch liệt phản đối. Đây cũng là điểm thú vị khiến bạn phải động não trong Destinations. Bởi lập đồn cảnh sát bạn sẽ phải tạo dựng nhà giam, hầm tối, trường quân sự... Điều này chắc chắn không được các du khách hoan nghênh

Để biết thái độ của từng người dân, bạn có thể nhấp chuột vào họ, zoom gần để đọc ý nghĩ họ dành cho thành phố, biết được lượng tiền họ đã tiêu và món đồ lưu niệm đã mua...


Fan của dòng SimCity biết rằng dù có xây dựng thành phố lớn mạnh như thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn phải căng sức ra để đối phó với các thảm họa, thiên tai... Người chơi bản demo nói trên sau khi thấy lượng dân Hippy bùng nổ trong trò chơi, đã gọi đến Ornithosaurus Wrecks, một con quỷ phun lửa lớn để đốt sạch những nơi hippy trú ngụ... Tuy nhiên, con quỷ có vẻ như đã không kiềm chế được mình và kết quả là, hơn một nửa công trình trong thành phố đi tong.
Screen Shot :
LInk :
Sim City Societies Deluxe
6.
Anno 2205 Game xây dựng thành phố tương lai

Anno 2205 lần đầu tiên được công bố vào đầu tuần này bởi nhà phát triển Blue Byte sau khi phiên bản Closed Beta bị hoãn vì nhiều nguyê nhân. Để sửa chữa sai lầm này, họ đã công bố trailer mới nhất với một cái nhìn cận cảnh hơn với sản phẩm này đi kèm là những hình ảnh mới nhất để game thủ tha hồ săm soi.
Trong Anno 2205, bạn sẽ tìm kiếm các nguồn tài nguyên có sẵn để xây dựng một thành phố của tương lai. Từ những nhà máy chạy năng lượng mặt trời, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống phát điện, những khu dân cư viễn tưởng, nhưng đô thị lớn theo cả 3 chiều… Chưa hết, bạn sẽ phải đối mặt với các lực lượng từ các quốc gia khác tới tàn phá, game thủ sẽ phải xây dựng quân đội tàu chiến để phòng thủ cũng như phản công bất cứ lúc nào. Ngoài ra Anno 2205 hứa hẹn sẽ đưa người chơi lên mặt trăng để xây dựng cả một đế chế trên vệ tinh này. Nghe hấp dẫn đúng không?
Game hứa hẹn sẽ đẩy mức sáng tạo của bạn lên cao nhất không chỉ bởi các công cụ hiện có mà còn là hệ thống tools sẽ có mặt trong tương lai.

xây dựng thành phố tương lai7.
CITYCONOMY Service For Your CityGame Information
[LEFT]Title: CITYCONOMY: Service for your City
Genre: Casual, Simulation
Developer: Nano Games sp. z o.o.
Publisher: astragon Entertainment GmbH
Release Date: 2 Dec, 2015

Cityconomy là game mô phỏng kinh doanh, thế giới mở, góc nhìn thứ ba. Trong vai trò của người quản lý một công ty dịch vụ công cộng tư nhân, nhiệm vụ của bạn là thực hiện một loạt các nhiệm vụ bảo trì thành phố, giữ cho toàn bộ thành phố trong tình trạng hoàn hảo và đáp ứng các nhu cầu thay đổi của công dân.
Trong Cityconomy, bạn trở thành chủ sở hữu của một công ty dịch vụ công cộng tư nhân. Trong tay bạn là rất nhiều xe máy chuyên dụng khác nhau, trong đó có rất nhiều xe tải MAN có giấy phép của nhà sản xuất xe nổi tiếng của Đức. Có hàng núi nhiệm vụ đang chờ bạn xử lý hàng ngày. Từ nhiệm vụ cổ điển như xử lý rác thải, nước thải, cho tới làm sạch ống cống, cắt cỏ và duy trì các khu vực cây xanh...một loạt các nhiệm vụ trên toàn thành phố đang chờ đợi bạn.
Trong Cityconomy, bạn sẽ trải nghiệm một hệ thống ngày đêm và điều kiện thời tiết khác nhau! Thành phố được chia thành nhiều khu vực khác nhau với vô số nhiệm vụ nhỏ. Mỗi khu vực có đặc điểm khác nhau và yêu cầu khác nhau. bạn có thể khám phá một thành phố lớn với tất cả các khu vực lân cận khác nhau và tìm thấy những nhiệm vụ mới ở khắp mọi nơi. Nếu các cư dân thành phố cảm giác hài lòng với sự phục vụ của bạn, ta sẽ được truy cập vào các khu phố khác, nơi mà các hợp đồng mà thậm chí còn hấp dẫn hơn đang chờ đợi bạn.
Một hệ thống hợp đồng phi tuyến tính và một mảng lớn cho sự lựa chọn của các nhiệm vụ và các phương tiện đảm bảo động lực lâu dài và gameplay vui nhộn đang chờ đợi bạn.
CITYCONOMY Service For Your City[/LEFT]Serie Game ”Tropico”
A. Tropico 1
Tropico là một game máy tính theo thể loại chiến lược thời gian thực được phát triển bởi công ty PopTop Software và xuất bản bởi công ty Gathering of Developers tháng 4 năm 2001. Trong game, người chơi sẽ vào vai một Tổng thống ("El Presidente"), điều hành một hòn đảo trong vùng biển Caribbe suốt thời kì Chiến tranh lạnh từ những năm 1950 trở về trước.

Trò chơi dựa trên các thành phố được xây dựng trong vùng Caribbe trước đây, nhưng Tropico là nơi đầu tiên chịu ảnh hưởng của cuộc cách mạng Cuba và cuộc Chiến tranh lạnh.
Screen Shot :B.Tropico 2
Người chơi sẽ đóng vai một tên tướng cướp biển đầy quyền lực quản lý một băng nhóm cướp biển ở thế kỉ 17 trong "Tropico 2: Pirate Cove." Để thu hút những tên cướp biển đáng sợ nhất trong lịch sư, những tên tướng cướp phải bảo vệ các chuyến hàng và trang bị đầy đủ giữa những chuyến đi.

Thành công trong Tropico 2: Pirate Cove phụ thuộc vào sự quản lý chặt chẽ quân số đội cướp biên. Vì những người chết không thể tham gia cướp được, tướng cướp phải luôn đảm bảo những tên cướp dưới quyền của mình được trang bị đ


LInk down cả seri tropico tại đây
Xem thêm Tổng hợp game Tropico 1,2,3,4,5 quản lý đảo hoang
By nhnoyb
By thanh_v_d
#823444 Tại mình up chủ yếu cho máy có cấu hình trung binh thui! Chứ Sim City thì wa1 nổi tiếng rồi. Nhưng kũg Thank Bạn đã góp ý. Minh sẽ bổ sung
By eya_ox_cuaem9x
#823445 Trò Emperor link die rùi, fix lại chủ 2pic ơi
Kết nối đề xuất: