Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ga_pungmo
#822248 đã cập nhật xong tất cả link, muợn acc vui lòng comment bên dưới#################################
Hướng dẫn cách cài đặt để có thể chơi được Multiplayer, Co-op và Singleplayer của

Call of Duty : Modern Warfare 3

--Link 4share/Fshare/torrent/Mega/Mediafire--


Giới thiệu qua về hệ thống Co-op và Multiplayer của MW3 :


Dòng game CoD nói chung và series MW nói riêng rất chú trọng đến phần chơi đơn, phần chơi đã làm nên tên tuổi của game. Nhà sản xuất đầu tư rất lớn về cốt truyện, ưu tiên đến trải nghiệm của game thủ... khiến cho SP có vẻ lấn lướt quá nhiều so với phần chơi mạng. Nhưng không vì tập trung cho SP mà chúng ta có thể đánh giá là phần chơi mạng của MW nhàm chán. Thật sự mà nói thì ở bản MW chúng ta có rất it lựa chon khi chơi multi, nhưng đến MW2 mọi chuyện đã khác. Giống như một cuộc cách mạng vậy. Lên đến MW3, nhà sản xuất tiếp tục thay đổi rất nhiều điều để khiến cho phần chơi mạng hấp dẫn hơn, đa dạng hơn và cân bằng hơn rất nhiều.Chúng ta có rất nhiều cái mới so với MW2. Đầu tiên là súng ống và trang bị. Tất cả mọi vũ khí cá nhân trong phần chơi SP đều có mặt trong phần chơi mạng kèm theo đủ thứ phụ tùng : ống ngắm, giảm thanh, phóng lựu... được mở khóa dần trong quá trình chơi. Chúng ta cũng có hệ thống Killstreak được làm mới gồm 2 dòng Assault và Support mà theo nhà sản xuất là để dành cho những thành viên trong team có vai trò khác nhau kiểu như trong DOTA, nhưng người chơi lại phân loại đơn giản là dành cho gà và pro


Một số vũ khí trong phần chơi mạng MW3...


...và một số Default Class. các bạn có thể thấy sự xuất hiện của một số Perk quen thuộc trong MW2.

So với MW2, hệ thống Perk không có nhiều thay đổi, chủ yếu là mang lại sự cân bằng hơn (giảm sự bá đạo của Comando, không thể bổ sung vũ khí nổ bằng Scavenger tránh spam lựu đạn. Ngoài ra sức sát thương và độ giật khi bắn của các loại vũ khí cũ đã được fix lại nhằm tránh sự bá đạo của một vài khẩu như UMP5 hay vùi tụi Tuber xuống bùn


Trong server MW2 mà có vài thánh Tube thế này thì có mà loạn

Phần Multiplayer chúng ta sẽ có các map hoàn toàn mới, nhưng phần Special ops thì không. Chủ yếu là các map xuất hiện hay có liên quan đến phần SP, nhưng cái mới là chế độ chơi. Có 3 chế độ : Survival, Mission và Chaos mode với lựa chọn chơi một mình và chơi với 1 người chơi khác. Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn chế độ phù hợp với mình : Sống sót trước các đợt tấn công càng ngày càng mạnh của quân địch trong Survival, xoay sở với các nhiệm vụ đặc biệt mà không có Price hay Sadman hỗ trợ trong Mission hay một mình chấp tất trong Chaos mode. Phải tự mình trải nghiệm trong trò chơi, nhập tâm với từng phát đạn hay nín thở trước từng màn bắn tỉa,.. chúng ta mới có thể cảm nhận được cái hay, cái hồn của trò chơi mà nhà sản xuất đã dày công tạo dựng.

Thử đứng cạnh một chiếc tăng đang khai hỏa, bạn sẽ được nếm thử cảm giác chuông nhà thờ bên tai


Nhưng làm thế nào để chơi mạng MW3? Thực ra hiện tại có không dưới 3 cách để chơi lậu MW3 với những ưu nhược điểm riêng, nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng mod của Teknogods để chơi do lợi thế về sự ổn định và số lượng server.


Giới thiệu về Teknogods MW3 :các bạn đã biết và đã từng chơi MW3 multiplayer chắc đều đã từng chơi bằng 4D1 mod. Việc cài đặt 4D1 là siêu dễ và siêu nhanh, lại hỗ trợ chơi nhiều map mới nên việc MW3 multiplayer được phổ biến rộng rãi là một điều dễ hiểu. Nhưng Activition không dễ dàng để người khác xới trộm nồi cơm của họ, do vậy điều 4D1 ra đi có thể nói là hoàn toàn đã được định trước. Một email từ studio và luật sư của Activision yêu cầu bồi thường, đòi source code được gửi đến đội ngũ của 4D1. 2 tuần sau, 4D1 chính thức ngừng phát triển và đóng cửa master server, đồng nghĩa với việc người chơi lậu ... treo phímNhưng may mắn saoTeknogods lại không bị sờ gáy. Họ là người đầu tiên mang Co-op và Multiplayer đến với chúng ta và cũng gần như là những người cuối cùng vẫn tiếp tục hoạt động. Đến thời điểm này thì Tekno đã hỗ trợ tốt các map mới, chế độ chơi mới. Vậy còn đợi gì nữa? Tải về chiến thôi các bạn !

Trước hết phải kết luận một câu rằng : Teknogods hỗ trợ cho người chơi (những người không thạo tiếng anh và không theo dõi từ trước) rất rất rất tệ hại. Họ chỉ nêu bước làm một cách vô cùng vắn tắt, đối với những người vẫn tiếp tục xài Tekno từ trước thì ok vì họ chỉ cần update bản game của họ, còn với một newbie (như mình chẳng hạn) thì mò mẫm trong các topic và thử add DLC, update… đúng là một cực hình. Nhưng nếu đi đúng hướng thì rất, rất đơn giản :


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

+++++++++++++++++++++++++++++

+++++++++++++++++++

+++++++++

+

* Nguyên liệu :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Chú ý : máy tính cần cài sẵn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và Microsoft Visual C++ 2010 hay phiên bản mới hơn.

* Copy theo thứ tự vào folder game :
(Cài game + Cr-ack) + (Update 1.4.832) + (DLC + Update + Terminal) + (TeknoMW3 2.7.1.2) + Add_me

Nếu các bạn vẫn chưa rõ cách copy thì có thể tham khảo video này :++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

+++++++++++++++++++++++++

+++++++++++++++

+++++++++

+


* Hướng dẫn chơi :

1. Singleplayer :

- Giải nén TeknoMW3 2.9.2 vào folder game, chạy TeknoMW3.exe, set nickname. Chọn Coop/Start as host/ Special Ops.
2. Co-op : Giải nén TeknoMW3 2.9.2 vào folder game và kết nối 2 máy với nhau :

a. Cách I : Dùng cáp mạng : Cắm cáp mạng vào 2 máy rồi tiến hành đổi IP card LAN như sau :

+ Máy chủ : ___192.168.1.1___255.255.255.0___192.168.1.2___

+ Máy con : ___192.168.1.2___255.255.255.0___192.168.1.1___


Đổi IP của máy chủ (máy con cũng làm tương tự).
- Chạy TeknoMW3.exe, set nickname. Chú ý : FOV 2 máy phải khác nhau. Nếu vào game mà được yêu cầu đổi ID trong teknogods.ini thì mở file teknogods.ini và thay đổi bừa cái ID đi, đừng để na ná nhau.

- Máy chủ không thay đổi gì, chọn Coop/Start as host.

- Máy con : Nhập cái dãy IP đầu của máy chủ, tức 192.168.1.1 rồi chọn Coop/Start as client.

- Cả 2 máy khi vào game đều chọn TeknoGods Coop. Sau đó máy chủ sẽ chọn chế độ, map,… và bắt đầu chơi.

b. Cách II : Dùng phần mềm : Kết nối 2 máy bằng phần mềm tạo mạng LAN ảo rồi sử dụng IP ảo để chơi.

Mình xin đề nghị 2 phần mềm : Hamachi và Tunngle

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Mang tính cộng đồng, bạn có thể kết nối và trò chuyện với bất kì một ai và hẹn chơi trong Room. (Như đánh chế với Garena ý)

Cách dùng Tunngle rất đơn giản, các bạn sử dụng giống y như Garena. các bạn kết nối, chép IP (ở góc trái dưới cùng) của máy chủ điền vào ô IP của Teknogods.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Dễ dùng, dễ để tạo một nhóm riêng nhưng không thể tìm người chơi dễ dàng như Tunngle. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chat với nhau bằng Hamachi trước khi vào game.

B1. Cài và chạy Hamachi. Nhấn vào nút power trên giao diện để khởi động phần mềm.

B2. Trên giao diện của Hamachi :

Máy chủ :

+ Network/Creat a network… rồi đặt tên, pass cho mạng nội bộ ảo.

+ Mở TeknoMW3.exe và làm giống như cách dùng LAN, không điền gì vào ô IP và click Coop/Start as host…


Máy con :

+ Network/Join an existing network…, nhập ID và pass của máy chủ rồi Join.

+ Chuột phải vào tên máy chủ trên Hamachi chọn Copy adress rồi paste vào mục IP trên TeknoMW3, chọn Coop/Start as client.

Kinh nghiệm : Tunngle nặng máy, mỗi lần chạy lại đòi update linh tinh, ngoài ra đôi khi down server không rõ nguyên nhân, nhưng dù không quen ai bạn cũng có thể kiếm partner, do vậy nó thích hợp với những bạn đang bắt đầu chơi. Còn Hamachi thì rất ổn định, ping thấp hơn, cũng hỗ trợ add friend như Tunngle, ngoài ra tốc độ kết nối cũng là lợi thế lớn, vì vậy nó thích hợp cho những bạn hẹn nhau chơi chẳng hạn, đỡ bị làm phiền vì bị hỏi IP rồi tranh nhau vào ở Tunngle. Nhưng cá nhân mình thì mình cài cả 23. Multiplayer : Giải nén TeknoMW3_2.7.1.x vào folder game :

a. Chạy TeknoMW3_Update.exe và tiến hành update. Trong quá trình update nó sẽ thêm bớt chỉnh sửa một số thứ, vì vậy bạn sẽ thấy dung lượng folder game giảm xuống khoảng 1GB.


b. Vào game bằng TeknoMW3.exe. Nick Co-op và Multi là chung nhau, vì vậy nếu đã đặt nickname trong Co-op rồi thì bạn sẽ không bị hỏi tên nữa.


c. Vào Option/ Delicated Server và chọn Enable phần Delicated server cho mình rồi quay lại màn hình chính, nhấn Server để tìm server.
Các vấn đề khác trong quá trình chơi :

- Nếu các bạn muốn hỏi gì thì có thể comment tại topic này hay hỏi qua tin nhắn riêng, hay add Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

- Trong Co-op, mặc định nhà sản xuất không cung cấp cho chúng ta giải pháp trao đổi như chat/ voice call , ... mà Co-op không trao đổi thì chỉ có tạch

Vì vậy, chúng ta phải dùng phần mềm của hãng thứ 3 như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Alo alo của Garena. Mình thì khoái xài Alo hơn .

- Bạn muốn quay phim màn hình? Bạn muốn chụp ảnh trong khi chơi? hay đơn giản chỉ là muốn xem số khung hình/s mà máy mình đạt được? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhé. Siêu nhẹ, siêu dễ dùng
Kết nối đề xuất: