Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Brocleah
#822245

Mang truyền thống đặc trưng riêng biệt, dòng game Arma của nhà phát triển Bohemia Interactive luôn tập trung vào mặt trận khốc liệt rộng lớn. Và trong Operation Arrowhead, game thủ sẽ tạm xa rời những vùng đồi xanh tươi tốt ở Đông Âu để đến với vùng đất có khí hậu trái ngược.


Phần chơi đơn của Operation Arrowhead xoay quanh việc triển khai dàn binh của quân đội Hoa Kỳ đến Takistan để giải quyết những mối đe dọa thường xuất hiện ở một nơi bất ổn do chiến tranh.


Khác với chiến dịch trong Arma 2, bản mở rộng sẽ không tập trung vào một nhân vật cố định, mà người chơi sẽ được đưa vào vai trò của nhiều đơn vị khác nhau, như Infantryman (bộ binh), Tank commander (chỉ huy tank) và cả Chopper pilot (phi công trực thăng). Các nhà làm game cũng cho biết, để đáp ứng tốt các nội dung trên, trò chơi sẽ được thiết kế một cách thân thiện nhất.


ArmA 2 sẽ bao gồm ba bản đồ lớn, hai trong số này là những vùng đồng quê, còn lại là khung cảnh thành phố ngổn ngang rộng rãi. Tuy nhiên, địa hình xuyên suốt trò chơi sẽ không chỉ có như thế, theo nhóm thiết kế thì phạm vi của các bản đồ này gần như không có giới hạn. Nếu người chơi vượt qua khoảng ranh giới của màn chơi trong game, bạn có thể nhìn thấynhững vùng đất mênh mông vượt xa ra khỏi những gì bản đồ ban đầu vốn có.


Những bổ sung nhỏ nhưng cần thiết cũng được đưa vào như việc các đồng đội AI giờ có thể bỏ bớt hành trang trong ba-lô để mang theo những trang bị mang lại lợi thế cao hơn, và có thể đưa ra những giải pháp đối phó trong tình huống bị tấn công khi đang điều khiển máy bay.


Khả năng tàn phá trong trò chơi, tuy chưa thể so sánh được với engine Frostbite của Battlefield: Bad Company 2 nhưng những chiếc xe tank hùng hậu có thể gây ra thiệt hại đáng kể, thể hiện rõ trên những tòa nhà mục tiêu. Mặc dù các cảnh này đã được thiết lập sẵn, nhưng game thủ vẫn hoàn toàn có thể cảm giác thỏa mãn với chất lượng game mang lại.


Cuối cùng, các nhà làm game còn “trình làng” hệ thống cho phép điều chỉnh, xây dựng màn chơi. Họ cho biết điều này chứng tỏ Bohemia Interactive đã đặt hy vọng vào Operation Arrowhead hơn bất kì những trò chơi nào khác. Đáng nói là cách sử dụng trình editor này cũng không phức tạp, game thủ có thể tương tác, truy cập được hầu hết những chức năng, đơn vị trong trò chơi chỉ qua việc nhấp chuột.


Release Name: ARMA_2_Operation_Arrowhead_GERMAN-FLT

Size : 7300MB

Publisher: Bohemia Interactive

Developer: Idea Games

Release Date: 26.06.2010

Genre: Action (Shooter) / Add-on / Standalone

Language: English
System requirements:

■ Operating System: Windows XP / Vista / 7

■ Processor: Dual-Core Processor Intel Core / AMD Athlon with a frequency of 2.4 GHz

■ Memory: 1 GB of RAM

■ Graphic: Graphics Card NVIDIA GeForce 8600GT/ATI Radeon 3650 or better with 512 MB of video memory and support for Shader Model 3

■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

■ Hard Disk Space: 10 GB available

■ Keyboard and mouse
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By stupid_dirty_cat
By k2008vb2
#823205 là chip itel G620 chứ gì @@!

con này card on cũng khá ngon nhưng không bit chơi nỗi không Card on được tích hợp vô chip hả bạn, nếu đúng thì e là chơi được nhưng vẫn giật .
By forme_makelove
#823206 là chip itel G620 chứ gì @@!

con này card on cũng khá ngon nhưng không bit chơi nỗi không Trò này khá nặng đó card rời còn lag lên lag xuống ^^!
By chitrung_kt
#823207 mình down bản arma 2 operation arrowhead 6.7gb về giải nén ra thì nó bảo file 016 sai pass, mình giải nến riêng rồi chuyển vào cùng một foder 73 file dạng 001 002....073 lúc nối lại thì nó báo lỗi file 16,73 lỗi dù đã dùng winrar sửa lổi nhiều lần cũng không được,đổi tên file 001 -->r00... rùi giải nén củng không được, có ai có thể giúp mình không, vất vã tải về mà không cài được ức chế quá
Kết nối đề xuất: