Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By lo_lem_he_pho_2810
#822156 System Requirements

(Cấu hình quá thấp các bạn không cần quan tâm)Cấu Hình Đề NghịOS: Tất cả WindowsCPU: Pentium 233MHz hay cao hơnRAM: 64MB hay cao hơnHDD: 2GBVGA: 8MB hay cao hơn, hỗ trợ 3DSound: Hỗ trợ DirectXDirectX: v7.0a hay mới hơnInternet: 28.8Kbps trở lên (dành cho chơi online)
Công cụ hỗ trợ cài đặt


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Chọn một trong hai bản dưới đây để tải, bản FULL SETUP 4 CD và bản REPACK 1.10 Full do mình tự làm (tải về nối file và giải nén là chơi ngay - thích hợp cho những bạn không muốn mất thời gian cài đặt). Trong các bản bên dưới có đầy đủ các link từ miễn phí đến có phí (các link có phí thì sang để nhờ lấy link hộ), các bạn chọn một trong các link đó và tải về cài đặt và thưởng thức.
Lưu ý trước khi chơi game:
Vui lòng đọc hết lưu ý và hướng dẫn bên dưới để tránh trường hợp hỏi lại các câu hỏi đã được thắc mắc.Link SafeShare là link maxspeed và có hỗ trợ tải tiếp, các bạn không có điều kiện nên chọn link này tiện việc download, tải về máy là định dạng EXE nhưng các bạn cứ yên tâm kích chạy nó sẽ giải nén ra file ISO cho các bạn.Bản REPACK là bản được cài đặt và Cr-ack sẵn, chỉ cần tải về và chạy D2Vidtst.exe để cấu hình lại và chơi bình thường. Tương thích tốt trên tất cả các máy tính, thích hợp cho các bạn muốn chơi ngay mà không cần xem hướng dẫn cài đặt dài dòng. Hỗ trợ update cài đặt D2SE.Lưu ý khi cài D2SE phải khởi động game trước để làm mồi, sau đó D2SE sẽ tự động nhận dạng đường dẫn nơi chứa game. Tuyệt đối không sửa đường dẫn khi cài D2SE, nếu không sẽ gây ra lỗi. Các bản mod bạn cần tìm nằm trong phần D2SE MODPLUGINS, click vào nó Ctrl+F và gõ tên mod bạn cần tìm hay ngồi tìm xem có mod nào bạn muốn chơi thử hay không. Diablo II chơi tốt trên Windows 8, chỉ cần "Chuột phải D2SE.exe hay Diablo II.exe chọn Properties => Compatibility => Check “Run this program in compatibility mode for” Chọn “Windows XP SP 2/3″ => Apply, tương tự với cái D2Vidtst.exe". hay tham khảo video bên dưới. Chúc các bạn chơi game vui vẻFULL SETUP


http://www.fshare.vn/folder/TG9QXDR9DT
01. http://upfile.vn/mzhZ
02. http://upfile.vn/mzhY
03. http://upfile.vn/mzhV
04. http://upfile.vn/mzhS
1. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
2. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
3. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
4. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
https://mega.co.nz/#F!fFFmibJB!FnuQihA7MjYEZfb4J7OoKQ

REPACK

DIABLO II LORD OF DESTRUCTION 1.10 FULL UPDATE BÌNH THƯỜNG

http://www.fshare.vn/file/TVVQPG3FFT/
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Lưu ý: Chọn một trong các link sau để tải. Tải xong, dùng FFSJ để nối lại được một file ISO dùng Winrar giải nén vào thư mục nào đó và chạy file "D2VidTst.exe" và chọn D3D sau đó chạy DiabloII.exe để chơi.


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT


Cách 1: Sử dụng trình giả lập ổ đĩa ảo để cài (ở đây mình sử dụng PowerISO, các bạn cũng có thể sử dụng các trình giả lập ổ ảo tương tự, cũng không khác cách sử dụng là mấy)

[-] Download công cụ hỗ trợ cài đặt ở trên về, giải nén ra và cài đặt PowerISO (key đăng ký và key có sẵn hết rồi đó, các bạn chỉ việc cài thôi)

[-] Sau khi cài xong, nếu cần thì reset lại máy, xong chúng ta đã có 1 ổ ảo sẵn sàng.

[-] Như hình dưới, chuột phải vào cái icon hình cái đĩa màu vàng sau đó chọn "Mount Image to Drive....". Nếu bạn nào không có hay mờ dòng này thì chọn dòng "Set Number Of Drives" sau đó chọn 1 rồi restart lại máy nhé.
[-] Ở bảng hiện ra ta chọn đĩa Install, sau đó vào ổ ảo có tên là CD Drive, như trên hình là CD Drive (H) đó, chạy file Install

[-] Ở phần chọn cài đặt, có 3 lựa chọn:

[--] Singer Player Install: cài đặt tối thiểu, giới hạn nhiều thứ, dành cho ai muốn tiếp kiệm dung lượng, nhưng mà sau này hơi bị phiền đấy

[--] Muliplayer Install: cài bình thường, có thể chơi qua Battle.Net, tuy nhiên muốn coi film thì cần nhét đĩa vào.

[--] Full Install: Cài đặt đầy đủ, ở đây mình chọn cái này

[-] Nhấp Agree trong hộp thoại hiện ra, điền tên bất kỳ và sử dụng CD-Key dưới đây để đăng ký
Classic CD-Key :

6PNP-D7PG-HZ8M-PZNP

FX7D-82PH-FTWB-2BR2

2P8D-897Z-BNNJ-PJRM

EBPE-F7XN-9HWC-K97K

496B-6N7G-RCV4-27EN


Expansion CD-Key:

FX7D-82PH-FTWB-2BR2

6PNP-D7PG-HZ8M-PZNP

VCV9-N7RN-H9C4-VDBT

M4ND-6TPT-GH4N-FCKX

HCJJ-4DPH-988V-8HNN[-] Chọn đường dẫn cài game: chọn ở đâu cũng được hay để mặc định như tui cũng được

[-] Xuất hiện một hộp thoại hiện ra hỏi bạn có tạo một shortcut cho Diablo II ra ngoài desktop không? hãy chọn No vì lát nữa cũng cài bản LOD vô đây rồi nó cũng hỏi nữa à.

[-] Hiện ra hộp thoại Please insert the CD labelled "Play Disk.", ta cũng làm như bước đầu tiên chuột phải vào cái icon hình cái đĩa màu vàng ở thanh taskbar sau đó chọn "Mount Image to Drive...." một hộp thoại hiện ra thì chọn đĩa Play (D2Play.iso) rồi Open, chờ tý xíu cho nó load vào đĩa ảo, sau đó quay lại hộp thoại Please insert the CD labelled "Play Disk." nhấn OK để tiếp tục cài đặt.


[-] Một hộp thoại Please insert the CD labelled "Cinematics." tiếp tục hiện ra , ta lại làm tương tự bước trên, chèn đĩa Cinematics vào, nhấn OK.

[-] Quá trình cài game sẽ diễn ra trong ít phút. Nó đòi tiếp đĩa nào thì nhét đĩa đó vào ổ ảo như trên xong nhấn OK.

[-] Sau khi cài xong xuất hiện hộp thoại yêu cầu chạy Video Test, chọn Run Test. Đợi cho nó làm xong rồi chọn phần Direct3D.


[-] Hộp thoại hiện ra hỏi có đọc Read me hay không, chọn NO.

[-] Nhấp Exit càiđể thoát.

[+] UPGRADE LÊN BẢN LORD OF DESTRUCTION

[-] Nhét đĩa Expansion vào ổ ảo và chạy file Install

[-] Chọn Upgrade Lord of Destruction (800MB)

[-] Tại bảng hiện ra chọn Agree, điền CD-Key rồi nhấn OK để cài đặt[-] Tiếp tục một hộp thoại hiện ra hỏi có muốn tạo shortcut cho Diablo II LOD không, chọn Yes cũng được mà No cũng được, ở đây mình chọn No, mấy cái icon này ra màn chiếm diện tích quá.

[-] Sau đó nó sẽ đòi đĩa Play các thứ, thực hiện tương tự, bước này chắc các bạn xem bước trên là biết rồi khỏi cần nói nữa

[-] Quá trình cài game sẽ diễn ra trong ít phút ...

[-] Hộp thoại tiếp theo hỏi có đăng ký không, cũng chọn NO, mà bác nào có tiền muốn chiến Battle.Net thì cứ YES.

[-] Tiếp tục nhấn vào "UPGRADE INSTALLATION".

[-] Cài đặt hoàn tất, nhấn Exit càiđể thoát

[-] Copy 2 file D2XVIDEO.MPQ và D2XMUSIC.MPQ trong đĩa Expansion vào trong thư mục cài đặt Diablo để chơi bản đầy đủ có hình ảnh âm thanh và video (không thì khi chơi nó sẽ báo thiếu đĩa Expansion đấy).

[+] Cr-ack NO CD

[-] Vào thư mục [VNZ] - Diablo II Cr-ack No-CD chạy file LODPatch_110.exe để upgrade bản LOD lên 1.10. Sau khi patch xong nhấn OK để hoàn thành. Một hộp thoại báo chưa có đĩa Expansion sẽ hiện ra, nhấn Cancel.[-] Sau đó giải nén file Cr-ack NO-CD v1.10 ENG.zip ra và chép đè file game.exe vào thư mục cài đặt Diablo.

[-] Vào link dưới đây tải bản patch bạn muốn patch lên để chơi. Khuyến khích các bạn tải bản 1.13c, chơi được tất cả các bản mod và các server online. Chỉ có một số server là yêu cầu bản 1.13d.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
[-] Sau khi tải về chạy file LODPatch_113c.exe để patch lên bản 1.13. Sau khi patch xong nhấn OK nó sẽ tự động vào game và bạn có thể chơi bình thường.


Vậy là bạn đã có một bản Diablo II Lord Of Destruction full để chơi rồi đó, nếu cần thiết thì patch lên 1.13d để chơi luôn.[+] Cách 2: Sử dụng Winrar giải nén file Install.iso ra ổ đĩa D:\ (Hình như chỉ được ở ổ D mà thôi)

[-] Chạy file Install.exe và cài đặt như hướng dẫn ở trên.

[-] Đến khi hiện ra hộp thoại Please insert the CD labelled "Play Disk." thì ta giải nén đĩa Play.iso ra ổ D:\ luôn, nếu có hộp thoại nào xuất hiện nhớ chọn No To All, giải nén xong qua hộp thoại nhấn OK và cài đặt bình thường, các bước sau cài cũng y như vậy.

[-] Upgrade lên LOD, xóa các file lúc nãy sau đó mới giải nén file Expansion.iso ra ổ D:\ và chạy file Install.exe. Nếu xuất hiện hộp thoại đòi đĩa thì giải nén đĩa đó ra ổ D:\ nhớ chọn No To All sau đó cài đặt bình thường.

[-] Cuối cùng đọc phần Cr-ack NO CD ở trên để Cr-ack game và patch để chơi.
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT D2SE TOOL CHƠI NHÌU MOD

[+]D2SE là tool hỗ trợ chơi nhiều mod. Cài đặt đơn giản và thuận tiện. Số lượng mod hỗ trợ là vô cùng lớn. Được hỗ trợ sẵn server online với 3 Realm là Media XL, Reign of Shadow và SnEj. Chi tiết xem tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[-] Đầu tiên tải file D2SE về setup, phiên bản hiện tại là 2.2.0: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!||Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[-] Chạy file D2SE_V2.2.0.exe để cài đặt.

[-] Phần chọn đường dẫn cài đặt nên để mặc định vì tool đã tự phát hiện ra thư mục cài đặt Diablo II rồi, còn nếu như nó phát hiện sai thì mình chọn lại cho đúng.

[-] Phần Create Start Menu Folder muốn check cũng được mà không check cũng không sao, căn bản nó chỉ tạo cái shortcut ở All Program thôi. Next và Next để hoàn tất cài đặt.[-] Vào giao diện chính của chương trình, khoan hẵng chơi nhá. Thoát khỏi chương trình.

[-] Vào thư mục cài đặt Diablo II/D2SE/X_optional_X copy 4 file trong đó ra chép đè vào thư mục gốc của trò chơi.

Ví dụ: của mình là chép đè 4 file trong thư mục C:\Program Files (x86)\Diablo II\D2SE\X_optional_X vào C:\Program Files (x86)\Diablo II\

[-] Bật giao diện chương trình lên bằng file D2SE.exe trong thư mục cài đặt Diablo II hay cái shortcut D2SE ngoài desktop cũng được. Nhấp đôi vào tab 1.13c LOD Vanilla và trải nghiệm.

[+] Hướng dẫn cài đặt chơi nhiều mod

[-] Tải một trong nhưng mod bạn muốn chơi ở bên dưới phần D2SE Modpugins, ở đây mình làm mẫu với mod Median XL 2012 ver 005 tải tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[-] Sau khi tải về được file D2SE_MedianXL_2012_v005_sfx.exe, copy nó vào thư mục cài đặt Diablo II/MODS, chạy nó và nhấn Extract, xong ta sẽ được thư mục MedianXL là thư mục chứa mod, nhân vật, save các thứ,...
[-] Chạy D2SE, Median XL đã xuất hiện, lúc này chỉ việc nhấp đôi vào chơi thôi, còn ngại ngùng gì nữa. Nhấp vào mục NO BATTLE.NET để đăng ký tài khoản D2Maniacs và chiến online luôn.

D2SE

MOD PLUGIN

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (updated 30.05.2011 21:00)

Modtitle: Netherworld Rises Language/Sprache: english/englisch

Size: 269MB Download, 318MB on Harddrive

Modfolder: Netherworld Rises 0.1a Core: 1.10f

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Language/Sprache: german/deutsch

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.11b
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! FIXED (Updated 06.04.2010 16:20)

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 28.03.2010 19:00)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! !!UNSTABLE!! (Release 28.03.2010 19:00)

Language/Sprache: german/deutsch

Core 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 03.05.2011 03:41)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 28.03.2010 17:00)

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.09d

4.4c Crashes on exit of game, this comes from the Mod and does no harm, it has nothing to do with D2SE.

This Mod is likely to error out or Crash on Vista/SP2-Win7 ... when one of the modded .dll get relocated .. this is random!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Update 03.05.2011 12:19)

Modtitle: Nezeramontias Language/Sprache: english/englisch

Size: 74MB Download, 85MB on Harddrive

Modfolder: Nezeramontias Core: 1.10f

Possible Candidate for ASLR Problems under Vista SP2-Win7
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (UPDATED 05.04.2010 19:10 thx to Rockminstrel)

Language/Sprache: english/englisch (LANG problem fixed thx to SamusAran)

Core: 1.09d
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 07.04.2010 13:00 thx to Rockminstrel)

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 03.07.2011 15:50)

Modtitle: Immersion Language/Sprache: english/englisch

Size: 55MB Download, 68MB on Harddrive

Modfolder: Immersion Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 10.05.2010 1:53 thx to SamusAran)

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.09d
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 10.05.2010 1:53 thx to AlphA)

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 03.07.2011 15:30)

Modtitle: Emc2 Language/Sprache: english/englisch

Size: 118MB Download, 141MB on Harddrive

Modfolder: Emc2 Core: 1.13c
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Added 03.07.2011 15:30)

Modtitle: Emc2 Xmas Edition Language/Sprache: english/englisch

Size: 126MB Download, 151MB on Harddrive

Modfolder: Emc2_XMas Core: 1.13c
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 03.07.2011 15:30)

Modtitle: The Black Parade Language/Sprache: english/englisch

Size: 166MB Download, 190MB on Harddrive

Modfolder: TheBlackParade Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 10.05.2010 1:53)

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 26.07.2011 14:36)

Modtitle: Myth Language/Sprache: english/englisch

Size: 225MB Download, 231MB on Harddrive

Modfolder: Myth Core: 1.13c
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 03.07.2011 15:40)

Modtitle: Ultimate Language/Sprache: english/englisch

Size: 26,1MB Download, 26,1MB on Harddrive

Modfolder: Ultimate Core: 1.13c
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 27.04.2011 00:13)

Language/Sprache: German/Deutsch

Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 28.04.2011 01:53)

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 28.04.2011 01:55)

Language/Sprache: english/englisch

Core: 1.11b
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 28.04.2011 01:57)

Modtitle: Median 2008 Language/Sprache: english/englisch

Size: 34MB Download, 35MB on Harddrive

Modfolder: Median2008 Core: 1.11b
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 01.05.2011 15:23)

Modtitle: The Hordes of Chaos Language/Sprache: english/englisch

Size: 160MB Download, 167MB on Harddrive

Modfolder: THoC Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 01.05.2011 16:36)

Modtitle: Blackened Language/Sprache: english/englisch

Size: 37MB Download, 50MB on Harddrive

Modfolder: Blackened Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 03.05.2011 02:39)

Modtitle: Middle Earth Language/Sprache: english/englisch

Size: 3.6MB Download, 4.5MB on Harddrive

Modfolder: MiddleEarth Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 03.05.2011 14:46)

Modtitle: World of Chaos Language/Sprache: english+german/englisch+deutsch

Size: 40.5MB Download, 236MB on Harddrive

Modfolder: World of Chaos Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 03.05.2011 15:01)

Modtitle: Hades Underworld Language/Sprache: english/englisch

Size: 212MB Download, 376MB on Harddrive

Modfolder: Hades Underworld Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 03.05.2011 15:20)

Modtitle: Prime Evil Language/Sprache: english/englisch

Size: 3.42MB Download, 5.07MB on Harddrive

Modfolder: PrimeEvil Core: 1.11b
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 05.05.2011 13:03)

Modtitle: Requiem of Sorrow Language/Sprache: english/englisch

Size: 70.9MB Download, 86MB on Harddrive

Modfolder: RequiemofSorrow Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 03.05.2011 19:25)

Modtitle: Kingdom of Tenai Language/Sprache: english/englisch

Size: 97.5MB Download, 99,6MB on Harddrive

Modfolder: KingdomOfTenai Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Update 26.07.2011 14:54)

Modtitle: Viva X-Files Language/Sprache: english+german/englisch+deutsch

Size: 18.8MB Download, 34,9MB on Harddrive

Modfolder: Viva X-Files v108 Core: 1.13c
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 29.06.2011 10:51)

Modtitle: Pagan Heart Language/Sprache: english/englisch

Size: 184MB Download, 239MB on Harddrive

Modfolder: pagan heart Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 29.06.2011 13:21)

Modtitle: Johnnys Mod Language/Sprache: english/englisch

Size: 21,9MB Download, 32,4MB on Harddrive

Modfolder: Johnnys Mod 1.57 Core: 1.09b
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 29.06.2011 10:51)

Modtitle: Johnnys Mod Language/Sprache: english+german/englisch+deutsch

Size: 169MB Download, 208MB on Harddrive

Modfolder: Johnnys Mod 1.16 Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Release 29.06.2011 10:51)

Modtitle: Johnnys Mod Language/Sprache: german/deutsch

Size: 154MB Download, 216MB on Harddrive

Modfolder: Johnnys Mod 1.17 Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 29.06.2011 13:21)

Modtitle: Johnnys Mod Language/Sprache: german/deutsch

Size: 90MB Download, 120MB on Harddrive

Modfolder: Johnnys Mod 1.20 Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 29.06.2011 13:21)

Modtitle: Johnnys Mod Language/Sprache: english+german/englisch+deutsch

Size: 101MB Download, 132MB on Harddrive

Modfolder: Johnnys Mod 1.21 Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 29.06.2011 13:21)

Modtitle: Johnnys Mod Language/Sprache: english+german/englisch+deutsch

Size: 102MB Download, 130MB on Harddrive

Modfolder: Johnnys Mod 1.22 Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 29.06.2011 18:00)

Modtitle: 1/4/8 Player Mod for 1.08 Language/Sprache: english+german/englisch+deutsch

Size: 1,23MB Download, 4,91MB on Harddrive

Modfolder: P1_4_8 Core: 1.08
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 01.07.2011 21:30)

Modtitle: You Gotta Be Kiddin Me Language/Sprache: english/englisch

Size: 20,5MB Download, 20,5MB on Harddrive

Modfolder: YGBKM Core: 1.11b
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 01.07.2011 21:30)

Modtitle: d2dragz.net Language/Sprache: german/deutsch

Size: 24,6MB Download, 25MB on Harddrive

Modfolder: d2dragz Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 01.07.2011 21:30)

Modtitle: Legacy of the Horadrim Language/Sprache: english/englisch

Size: 1,39MB Download, 20,7MB on Harddrive

Modfolder: Legacy of the Horadrim Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 01.07.2011 21:40)

Modtitle: Zenith Affliction Language/Sprache: english/englisch

Size: 85,4MB Download, 122MB on Harddrive

Modfolder: Zenith_Affliction Core: 1.11b
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 03.07.2011 15:40)

Modtitle: Darkness Weaves Language/Sprache: english/englisch

Size: 3,61MB Download, 12,9MB on Harddrive

Modfolder: DWX2 Core: 1.09d
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 03.07.2011 15:40)

Modtitle: Baldur's Gate Language/Sprache: english/englisch

Size: 7,19MB Download, 21MB on Harddrive

Modfolder: BaldursGate Core: 1.09b
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 03.07.2011 15:50)

Modtitle: Cryptforge Language/Sprache: english/englisch

Size: 85,3MB Download, 197MB on Harddrive

Modfolder: Cryptforge Core: 1.09d
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 03.07.2011 15:50)

Modtitle: Faith Language/Sprache: english+german/englisch+deutsch

Size: 7,58MB Download, 11,2MB on Harddrive

Modfolder: Faith Core: 1.09d
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 03.07.2011 16:00)

Modtitle: Lament of Innocence Language/Sprache: english/englisch

Size: 64,1MB Download, 108MB on Harddrive

Modfolder: Lament_of_Innocence Core: 1.10f
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Released 04.07.2011 21:33)

Modtitle: SnMX Language/Sprache: english/englisch

Size: 196MB Download, 196MB on Harddrive

Modfolder: SnMX 2.B1.Alpha Core: 1.12a
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Updated 18.07.2011 16:00)

Modtitle: Battle for Elements Language/Sprache: english/englisch

Size: 107MB Download, 140MB on Harddrive

Modfolder: BFE Core: 1.10fDIABLO II LORD OF DESTRUCTION 1.11 VIỆT HÓAModing và phát hành lại: 19/08/2013 by Văn Khuyên VNZ

Dung lượng: 1,89GB

Update: Không.

Dạng nén: Full ISO Rip
http://www.fshare.vn/file/T4SND2D77T/ 01. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
02. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 01. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
02. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
03. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
04. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
05. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
06. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
07. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
08. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
09. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
10. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hướng dẫn: sau khi download thành 10 file, để chung 1 thư mục, dùng FFSJ để nối thành 1 file duy nhất, sau đó thêm đuôi .zip vào tập tin, giải nén ra và làm theo hướng dẫn bên dưới.

CÀI ĐẶT
Với các máy chạy game ở lần đầu tiên, chạy file "D2VidTst.exe" và chọn D3D. Sau đó chạy file "Diablo II VN.exe" chọn chế độ màn hình để chơi.

Lưu ý: Game chỉ chạy tốt trên nền 1.11. Không nên update lên các bản patch mới hơn.

Thắc mắc liên hệ: [email protected].

Facebook Group, nơi quần hùng hội tụ, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Penn
By Webbe
#823039 Bạn vít công fu thật. Game này xưa rùi mà cũng còn nhiều người chơi nhỉ game tuy xưa nhưng mà game hay với lại nó còn chế được mod nữa, chơi thì sướng phải biết lun. Thank đã ủng hộ, hihi.
By nguyenphuongnamnamcao
#823041 Game này thuộc dạng đỉnh của đỉnh rồi. Anh em ai muốn chơi Diablo 2 online thì vào sever (Việt Nam) sau nha: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vui lắm đó ^_^. Big thanks for any participation ^_^


Bạn Văn Khuyên cho mình cái nick yahoo nha, mình có 1 số điều cần hỏi ^_^
By dlvnn001
#823042 Cài theo chỉ dẫn của bạn thì oke rồi, nhưng sao khi vào chơi nó bắt phải có đĩa CD là sao vậy bạn. Cài được rồi mà chơi không được,huhu

Mình xài windows 7 Home 64 bit, mình nghe nói game này cổ rồi, cài trên windows 7 chơi không có đẹp, nên mình cài lên windows XP trên máy ảo VMware.


Chỉ mình vs nha.
By caubevosong2
#823043 tks bài bạn trước

thấy game này lại nhớ ngày xưa từng chơi

giờ mình muốn chơi lại nhưng mà không biết tìm đâu ra cái bản ngày xưa mình chơi, có ngọc + skill cho hero, max lvl hero là 142, có 7 hero thì phải , bạn tìm dùm mình được ko, mình chẳng nhớ nó là bản nào nữa, lại mù tịt mấy cái này , tks bạn lần nữa luôn
By vuontoimotvisao75
#823044 tại bạn chưa chép Cr-ack vào đó thui chứ hok có gì đâu bạn lên trên lấy link Cr-ack No CD-Key đó rùi tải về chép vào là chơi okie hà.

---------- Bài thêm lúc 14:12 ---------- Bài trước là lúc 13:59 ----------

tks bài bạn trước

thấy game này lại nhớ ngày xưa từng chơi

giờ mình muốn chơi lại nhưng mà không biết tìm đâu ra cái bản ngày xưa mình chơi, có ngọc + skill cho hero, max lvl hero là 142, có 7 hero thì phải , bạn tìm dùm mình được ko, mình chẳng nhớ nó là bản nào nữa, lại mù tịt mấy cái này , tks bạn lần nữa luôn cái mod này mình cũng khôg nữa bro nào biết chỉ dùm nhé, max lvl 142 mình chưa từng chơi bao giờ còn ngọc cộng skill cho hero thì hầu hết hình như mod nào cũng có.
By tientien1381
#823045 game này mình cũng đang mê mà không biết Cr-ack thế nào thank mà có bác bảo em mới biết không thì em không biết
Kết nối đề xuất: