Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Colla
#822149
Game này mình ReUp do 1 bạn Inbox mình , share luôn cho anh em vô bộ sưu tập đời cổ luôn nhé


Information

***********************************
Lấy mốc thời gian trùng với phần 2 của bộ phim “Bố già”, nên trong game, Michael Corleone vẫn là bố già quyền lực nhất. Và ngay sau đoạn phim giới thiệu đầu game, hắn giao cho bạn nhiệm vụ tạo nên thế lực mới của riêng mình. Cốt truyện của game cũng rất quen thuộc với những fan của bộ phim, với bối cảnh trải dài từ New York phồn hoa, Florida nắng ấm đến tận Cuba xa xôi.


Sau khi quyết định diện mạo cho bố già tương lai, trò chơi sẽ đưa bạn đến Cuba với một khởi đầu không mấy tốt đẹp khi Dominic cùng Corleone phải chạy tháo thân bằng chiếc phi cơ riêng của mình. Trên đường về Mỹ, Corleone sẽ cho bạn những chỉ dẫn đầu tiên trên con đường trở thành một bố già đầy quyền lực.


Cùng một thể loại free-roaming như series Grand Theft Auto, nhưng The Godfather II có những nét riêng của mình. Còn gì là một bố già nếu như không có những tay chân thân tín? Người chơi sẽ có thể lựa chọn một số nhân vật hỗ trợ khác nhau cho đội ngũ của mình từ nhiều nhân vật game đưa ra. Một bác sĩ cho phép chữa trị các vết thương, hay một “chuyên gia” phá nhà là những gì người chơi được tiếp cận đầu tiên. Những trợ thủ còn lại được unlock dần trong tiến trình chơi, và họ sẽ là cánh tay đắc lực trong những trận chiến.


Là một bố già, mục tiêu cao nhất của bạn là đứng trên đỉnh cao quyền lực, và bạn không phải là người duy nhất điều hành một băng nhóm tội phạm. Để hạ gục một kẻ đối đầu, bạn sẽ có nhiều phương pháp khác nhau. Sau khi đạt được những điều kiện mà game đưa ra,chẳng hạn cắt đứt nguồn tài chính, hạ thủ một vài nhân vật quan trọng, bạn sẽ được biết “kill condition”- điều kiện thích hợp để đánh gục một gia đình đối địch.


Lời lẽ cũng là một vũ khí quan trọng, vì trong những cuộc đối thoại sẽ có những tùy chọn trả lời mềm hay cứng khác nhau, nhưng mức độ ảnh hưởng của chúng đến cốt truyện của game vẫn chưa rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy biến trang phục của đàn em, và tạo nên nét riêng biệt cho gia đình của mình.


Game có nhiều phe phái khác nhau cùng những viên chức *********** biến chất, và một khi đã kiểm soát được chúng, dù bằng những liên minh ngầm, đe dọa hay mua chuộc, thì việc tương tác với các nhân vật trong game sẽ mang lại cho người chơi nhiều ích lợi, và sử dụng chúng hợp lý sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn. Cốt truyện của game có nhiều nút thắt và những tình tiết phức tạp, nhưng người chơi không có khả năng kiểm soát chúng theo ý mình.


Trong quá trình xây dựng đế chế tội phạm của mình, người chơi sẽ được tiếp cận một chức năng đặc biệt là Don’s View. Trong chế độ này, toàn cảnh thành phố sẽ được thể hiện với các phi vụ, nhiệm vụ, các nhân vật quan trọng, phạm vi thế lực các bên và nhiều thứ khác. Sử dụng Don’s View, người chơi có thể hoạch định sự phát triển của băng nhóm, quấy phá đối thủ và ra các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự sống còn của băng ****.


Kinh doanh hơp pháp là một phần không thể thiếu để tẩy rửa những đồng tiền phi pháp, và cách dễ nhất để có cơ sở kinh doanh là cướp từ các gia đình đối nghịch. Việc kiểm soát hoàn toàn một lĩnh vực kinh doanh mang đến các lợi thế riêng, như gấp đôi thu nhập mỗi ngày hay vũ khí cho tất cả đàn em. Việc bảo vệ các cơ sở kinh doanh khỏi tầm mắt của kẻ địch cũng sẽ tốn tiền bạc, thứ rất quan trọng để nâng cấp các khả năng của bạn và cả băng ****.


Game không cung cấp nhiều loại vũ khí, chủ yếu là những thứ phổ biến trong những năm 50-60 như Tommy (Thompson), găng sắt hay gậy bóng chày. Sau khi lấy hết thanh máu của đối thủ, bạn sẽ có tùy chọn để hành quyết đối tượng. Những cảnh này khá bạo lực nhưng lại thể hiện rõ ràng chất Mafia của nhân vật chính.


Trò chơi cũng hỗ trợ một chế độ multiplayer với tối đa 16 người chơi và 4 kiểu chơi khác nhau. Những đặc điểm và chỉ số của nhân vật mà bạn đã tạo trong phần chơi đơn sẽ được mang qua mục chơi mạng. Phần âm thanh của game sẽ có giọng lồng tiếng của Marlon Brando,Robert Duvall và James Caan, tất cả đều từ băng ghi âm. Với những gì đã được thể hiện, The Godfather II đầy hứa hẹn sẽ là một game thành công của năm 2009

ScreenShot

***********************************

SysTem ReQuireMents

***********************************
Operating System: Windows XP (SP2) or Windows Vista

CPU Intel Pentium 4 2.8 GHz or AMD 64 3000+ processor

Memory: 1 GB (2 GB for Vista)

Hard Drive Space: 7 GB of free space

Graphics Hardware: 256 MB video card with Shader 3.0

(Nvidia GeForce 7800 GT or ATI Radeon X1600 Pro)

Sound Hardware: DirectX 9.0c compliant card

Trailers

***********************************


DownLoad Here


***********************************

Gồm 2 bản RELOADED và noSteam ( noSteam thì chỉ cần cài xong là xúc )
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By traigiau_91
By win_ha
#823084 Hóng link vừa inbox chưa lâu đã có phản hồi
Bạn định post trc bác jenty hả? game này do mình inbox bạn ý re-up mà , ra cũng khá lâu rồi mà mình tìm trên mạng toàn link tạch nên mới nhờ cậy người ta

P/S : game này là game cũ mà bạn lôi tên Jenty ra làm gì ?
By iloveyou_forever_kn92
#823085 Hóng link vừa inbox chưa lâu đã có phản hồi


game này do mình inbox bạn ý re-up mà , ra cũng khá lâu rồi mà mình tìm trên mạng toàn link tạch nên mới nhờ cậy người ta

P/S : game này là game cũ mà bạn lôi tên Jenty ra làm gì ? Sorry biết là game cũ.

nhưng không biết bạn yêu cầu.
By pe_bau
#823103 Update link cho anh em Thanks cậu ! mình vừa inbox đã có hàng , vnz mình lại có thêm 1 uploader uy tín vs nhiệt tình !

P/S : mình nghĩ là cậu nên xin vào team uploader của vnz , lượng game cậu up được cũng không hề nhỏ đâu !
Kết nối đề xuất: