Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By kunkunvy
#626220 Dưới đây là một số tổng hợp những game hay về thể thao cho điện thoại Java. các bạn có thể tải game miễn phí về máy một số game ở đây, những phiên bản game này rất nhẹ nên các bạn có thể yên tâm là máy vẫn chạy nhanh, và có thể cài đặt thêm nhiều ứng dụng khác cho điện thoại.

Game 3D Ronnie OSullivans Snooker 2008

Những khoảnh khắc vĩ đại nhất của sự nghiệp của cầu thủ bi-a nổi tiếng Ronnie OSullivan sẽ xuất hiện trong trò chơi 3D Ronnie OSullivans Snooker 2008.Bên cạnh chế độ chơi game nhanh chóng và Multiplayer, trò chơi có một câu chuyện trò chơi duy nhất mà là dựa trên cuốn tiểu sử của Ronnie.
Bạn sẽ hoàn thành 20 chức vô địch đó là chức vô địch quan trọng cho sự nghiệp của thể thao này bắt đầu từ năm 1989. Và tất nhiên Ronnie mình sẽ được với bạn và anh ấy sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của bạn chơi bi da
Trò chơi phân biệt với vật lý hiện thực, trí tuệ nhân tạo nâng cao và đồ họa 3D tuyệt đẹp
Bạn thậm chí có cơ hội kết thúc trận đấu tốt nhất của bạn và sau đó hiển thị chúng cho bạn bè của bạn!

Hãy tự mình tạo ra những cú đánh bi -a đẹp mắt và trở thành nhà vô định bạn nhé!

Game Cricket League Lite cực vui

Game Cricket League Lite là game mà nhiều bạn đã biết đến, có nhiều lượt truy cập tải game về chơi trên máy tính và giờ đây chúng tui giới thiệu phần mềm game giành cho điện thoại. các bạn tha hồ chơi game trên điện thoại di động ở mọi lúc mọi nơi.Mô tả:
Cricket League Lite là game hành động rất thú vị. Các phiên bản mới nhất của cricket ‘Liên đoàn Cricket Champions’ là một trò chơi mang lại 12 câu lạc bộ trong nước trên thế giới, cuộc đụng độ cho vị trí đầu trong một giải đấu cricket điện khí Twenty20. Đừng để kết nối mạng lưới cửa sổ pop-up làm phiền bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo các thiết lập đơn giản. (Cài đặt> Cài đặt ứng dụng Đức Cha> Cài đặt Apps> Cricket League của Champions> Tùy chọn> Cài đặt Suite> Network Access = Luôn luôn cho phép). Ngoài ra thiết lập các điểm truy cập của bạn vào Settings nhà cung cấp mạng của bạn.
Full Game chức năng:
- Đồ họa 3D với hình ảnh động thực tế và vật lý bóng.
- Một loạt các hình ảnh động MOCAP.
- Đơn giản nhận và chơi điều khiển cho batting & bowling.
- Sáu bắt mắt địa điểm bao gồm Lords & Eden Gardens!
- Nhiều chế độ chơi game bao gồm trận đấu nhanh, ODI, Hai mươi 20 và Trophy 2009!
- Giới thiệu một Sức mạnh mới duy nhất chế độ chơi batting. Gửi điểm của bạn trực tuyến và so sánh với bạn bè!
Tám đội bóng đẳng cấp thế giới quốc tế để lựa chọn!
- TV Broadcast máy ảnh phong cách!
- Xem múa cheerleaders để chụp và wickets của bạn!
- Hỗ trợ kết nối Facebook & cộng đồng Scoreloop.
- Chơi và Hồi tưởng lại những kinh nghiệm của Ashes bằng cách chơi Úc vs England.

Đội bóng đường phố ở UltimateSân bóng luôn nóng bừng sức sống vào những mùa bóng, môn thể thao vua đúng theo tên của nó luôn thu hút được rất nhiều người đam mê. Không chỉ được thể hiện sức nóng trên sân cỏ, các cầu thủ bóng đá nghiệp dư còn thể hiện niềm đam mê của mình ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên đường phố. Với những ai yêu thích môn thể thao vua, hay trải nghiệm 90 phút thi đấu với game bóng đá đường phố ngay.
Đi về Samuel Eto’o trong các trò chơi bóng đá ngoạn mục nhất trên điện thoại di động. Chọn đồng đội của bạn và hiển thị các công cụ của bạn tại các tòa án của thế giới bóng đá nóng bỏng nhất của đường phố. Thực hiện các thủ đoạn không thể tin được để hiển thị các đối thủ của bạn và ghi bàn tuyệt vời để làm cho một tên cho chính mình trong thế giới bóng đá đường phố. Đi vào đường phố để đi lên chống lại các tay vợt hàng đầu thế giới và cho thấy kho vũ khí của bạn của những cú đá đặc biệt để có được chiếc cúp thế giới của bóng đá đường phố và giành chiến thắng sự tôn trọng của tất cả mọi người.
Mô tả game Ultimate bóng đá đường phố:
Chọn đội của bạn và hiển thị trên toàn thế giới những gì bạn có khả năng! Thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc, đá mục tiêu không thể tin được, để mọi người biết tên của bạn! Bắt đầu chơi trên các đường phố và dần dần lên đến cấp độ thế giới, cho thấy đá siêu của bạn với tất cả mọi người và cố gắng để giành chiến thắng công nhận trên toàn thế giới!

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: