Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By anhchua.bietyeu24
#589721Aces of the Galaxy được đánh giá là một game đẹp, hào hứng tiêu biểu cho thể loại bắn súng không gian cổ điển.

Trong game người chơi sẽ nhập vai phi hành gia đang trên đường quay về trái đất sau khi thực hiện nhiệm vụ đánh cắp mẫu thí nghiệm Omega Prototype từ hành tinh Skurgiants. Điều mà bạn sẽ làm suốt trò chơi đó là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch tấn công bạn trong chiếc phi thuyền mỏng manh của chúng.

Các yếu tố trong game được kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo thành một trò chơi hào hứng. Đầu tiên phải kể đến việc tiêu diệt hằng hà xa số những kẻ thù xung quanh bằng chiếc phi thuyền thiết kế không thể chế vào đâu được. Người chơi sẽ được trang bị 3 loại vũ khí khác nhau. Súng liên thanh là vũ khí phổ biến và sử dụng thường xuyên nhất, ngón tay cái của bạn sẽ mỏi nhừ vì phải bắn liên tục đấy. Tên lửa chùm cho phép tiêu diệt cùng lúc nhiều kẻ thù và cho chúng tan thành từng mảnh, tuy nhiên loại vũ khí này đòi hỏi khoảng thời gian nạp đạn khá lâu giữa 2 lần bắn. Vũ khí cuối cùng và cũng là phát triển nhất đó là ngư lôi, đặc biệt hiệu quả khi đương đầu với kẻ địch có kích thước lớn và di chuyển chậm chạp. Bên cạnh đó thì để trị những kẻ địch tàng hình thì người chơi phải dùng tới máy quét nếu không muốn bị tấn công bất ngờ. Vũ khí trong game sẽ được nâng cấp để tăng sức mạnh, tuy nhiên nâng cấp như thế nào thì đó là chiến thuật của người chơi nhằm đi đến cái đích cuối cùng.

Đối phương với số lượng đông sẽ luôn làm bạn bất ngờ với việc liên tục thay đổi đội hình và cách thức tấn công. Để đương đầu lại lực lượng hùng hậu như vậy, người chơi được trang bị các khối thuốc nổ có khả năng tiêu diệt một phi đoàn hay năng lực làm chậm thời gian đặc biệt.

Đồ họa ấn tượng cũng góp phần làm nên sự thành công của Aces. Tất cả mọi thứ từ phi thuyền, môi trường không gian xung quanh đều rất tuyệt. Có đôi lúc game bị chậm đi do có quá nhiều đối tượng trên màn hình nhưng nhìn chung, Aces hoạt động khá ổn định và trơn tru.Tuy nhiên, yếu tố cốt lõi trong thể loại game này đó là những pha "diệt trùm" đáng nhớ. Những con trùm trong game không thật sự đáng sợ, sẽ có một vài lần trùm ngang nhiên lượn qua chỗ bạn và nếu bạn tận dụng cơ hội tốt, tên trùm thứ nhất sẽ bị tiêu diệt sớm hơn và thay thế bằng tên tiếp theo. Điều này khiến cho người chơi cảm giác cụt hứng và không thỏa mãn.

Aces of Galaxy là loạt game mang phong cách chơi cổ điển. Người chơi có nhiệm vụ bắn và bắn những kẻ dịch xuất hiện nhiều không đếm xểu. Phong cách chơi với cường độ nhanh kèm theo đồ họa tuyệt đẹp và không quên nhạc nền hấp dẫn mang tới tính hấp dẫn và mới mẻ cho người chơi. Với giá 10 USD, game sẽ mang lại cho người chơi những giây phút hồi hộp đặc trưng của thể loại này.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: