Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By chicklax_chicklove
#588928Nếu là người thích những bộ phim cao bồi viễn tây, có lẽ bạn rất say mê với những pha đấu súng vô cùng gây cấn trong các cuộc tranh giành “tấc đất, tấc vàng”. Tuy không có những tiếng vó ngựa ồn ào như trong những bộ phim thật, nhưng game Wild West Quest cũng sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác phiêu lưu gay cấn không hề thua kém. Nội dung được xây dựng khá hấp dẫn. Một cô gái tình cờ phát hiện một chiếc rương với nhiều đồ vật của một chàng cao bồi: chiếc mũ cao bồi, một quyển nhật ký, một tờ báo cũ, một lệnh truy nã, đặc biệt nhất là chiếc đồng hồ cổ có khả năng đặc biệt. Chiếc đồng hồ ấy sẽ đưa cô gái trở lại miền tây hoang dã vào năm 1888 để tìm hiểu về công việc khai phá vùng đất hoang của William Mason và cái chết của ông ta. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp cô gái vượt qua những thử thách trong chuyến đi như tìm các đồ vật mà game yêu cầu, tìm những điểm khác biệt của hai bức ảnh...

Sau khi tải về, bạn giải nén tập tin vào một thư mục nào đó rồi bấm vào WildWestQuest.exe để bắt đầu chuyến phiêu lưu. Ở cửa sổ đầu tiên, bạn nhập tên người chơi vào khung Please enter your name để game lưu lại các màn chơi, rồi bấm OK. Tiếp theo, bạn chọn một trong hai hình thức chơi ở mục Choose a Gameplay mode: Timed Mode - chơi với thời gian hạn định, Relaxed Mode - chơi thư giãn mà không e sợ về thời gian. Nếu cảm giác không cần thiết phải xem các thông tin và thời điểm xuất phát thì bạn bấm nút Skip All để bỏ qua. Ở màn chơi đầu tiên, công việc dường như khá đơn giản, chỉ tìm các đồ vật: Book, Western Hat, Pocket Watch, Photographs, Wanted Poster, Grandpa Willy’s Obituary. Tuy nhiên, trong màn chơi kế tiếp thì mức độ khó của việc tìm kiếm lại tăng lên: số lượng đồ vật cần tìm nhiều hơn, đồ vật bề bộn hơn. Các đồ vật cần tìm như: Apple, Ring, Cowboy hat, Drum, Wash Board, Lighthouse, Bongo Drum, Iron, vv... Công việc trợ giúp cô gái càng trở nên khó khăn hơn khi tìm những điểm khác nhau trên hai bức hình, bạn cần quan sát kỹ các đường nét, kiểu nón, cổ áo, kiểu râu. Lưu ý, nếu không tìm ra đồ vật thì bạn hãy bấm vào nút Hints để game đưa ra gợi ý. Trong quá trình tìm kiếm, bạn cần tìm thêm những dấu chấm hỏi để làm gia tăng số lượng Hints sẽ giúp ích cho các màn chơi tiếp theo.

Game Wild West Quest có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh vui nhộn, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/VistaLink download :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: congtruongit.comĐã add 10 % recover

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: