Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By laclongquan
#588849 Raiden 3 đánh dấu sự trở lại ấn tượng của loạt game này sau thành công của Raiden 1, 2 và Raiden DX.Raiden là một seri game shooter nổi tiếng và lâu đời của Nhật Bản. Raiden 3 đánh dấu sự trở lại ấn tượng của loạt game này sau thành công của Raiden 1, 2 và Raiden DX.Như thường lệ nhân vật chính là way tàu cực kì nhanh . Có 2 màu xanh dương và đỏ để bạn lựa chọn hay bạn có thể chọn cả 2 màu trong phần chơi 2 người double play mode.Way tàu của bạn sử dụng 2 loại vũ khí: Dao và 1 vũ khí phụ (Súng), bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng bom. Tuy nhiên các loại vũ khí này không mấy đa dạng, vũ khí chính chỉ gồm 3 loại là Vulcan, laser và proton laser còn vũ khí phụ chỉ có 3 loại tên lửa Nuclear missile, Homing missile và Radar missile, bm thì chỉ có một loại duy nhất.

Đồ họa của Raiden 3 có thể nói rất đẹp và bắt mắt. Các hiệu ứng nhất là khi bm nổ rực đỏ cả màn hình rất hoành tráng. Thiết kế của các đối thủ máy nhìn khá ấn tượng và đa dạng, nhất là những con boss. Phần âm thanh của game cũng không có gì phải phàn nàn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass : tech24.vnDiablo : vô tình mò ra 1 đống Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Culvanawd
By Bedford
#588886 chơi 2 người như nào vậy, sao minh đặt double hay dual chỉ đk được máy bay đỏ thôi, cắm tay cầm vào nhưng cũng hok biết cài đặt, ai hứong dẫn vói
Kết nối đề xuất: