Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By o0petrangiu0o
#588777============================================
Release Name: Toy.Story.3-RELOADED

Size : 4100 MB

Publisher: Disney Interactive Studios

Developer: Avalanche Software

Release Date: 16.06.2010

Genre: Action

Language: EnglishSystem requirements:

■ Operating System: Windows XP / Vista / 7

■ Processor: Pentium 4 3.0 GHz

■ Memory: 1 GB of RAM

■ Graphic: NVIDIA GeForce FX 5600, ATI Radeon 9600

■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

■ Hard Disk Space: 6.0 GB available

--------------------------------------------------------------------------------Toy Story 3 - Câu chuyện đồ chơi

Toy Story 3 sẽ đem đến những giây phút thú vị thông qua việc điều khiển các nhân vật hoạt hình ưa thích của bạn.

Thành kiến về những tựa game ăn theo các tác phẩm điện ảnh không phải ngẫu nhiên mà lại hình thành rất rộng trong giới game thủ. Nhưng cũng cần lưu ý rằng vẫn có những nhà phát triển mong muốn được đưa những chức năng sáng tạo, độc đáo của mình để kết hợp chặt chẽ với những gì đã nổi tiếng sẵn của thương hiệu.

Công việc này không hề dễ dàng, bởi bạn cũng biết rằng các nhà làm phim đã sử dụng gần như triệt để những yếu tố làm nên thành công cho tác phẩm của mình. Trong khi đó, hãng làm game lại phải đau đầu với bài toán cần khai thác từ đâu và như thế nào để vừa lòng cả người hâm mộ phim lẫn cộng đồng game thủ.

Tin vui đến những bạn yêu thích các kiệt tác của studio hoạt hình Pixar, tựa game Toy Story 3 lần này sẽ nỗ lực để thỏa mãn cả hai điều vừa kể trên.

Ở những trò chơi “ăn theo” thường thấy, nội dung của game sẽ bám thật sát, chi tiết với những sự kiện diễn ra trong phim, nhằm đem lại luồng gió mới, Toy Story 3 hứa hẹn những tình huống thú vị dựa trên những điều có sẵn.Về mặt tổng quát, trò chơi game hai chế độ chính là: Story mode và Toy Box mode. Ở Story mode, người chơi hoàn toàn có thể trông đợi vào lối chơi của thể loại platform điển hình kèm những câu đố nho nhỏ được thiết kế dựa trên những nhân vật và tình huống trong phim. Những nhân vật hiện thời có thể điều khiển được bao gồm Woody, Buzz, và Jessie. Dĩ nhiên bối cảnh sẽ là căn phòng của cậu bé Andy.

Tuy nhiên, chế độ Toy Box mới thực sự là điểm nhấn của game, mục chơi này có thể hình dung bằng việc trộn lẫn những đặc trưng trong hai dòng game ăn khách là Sim City và Grand Theft Auto, nhưng nếu đang mong đợi những cảnh bạo lực dữ dội thì chắc chắn bạn sẽ phải thất vọng, dù sao đây cũng là một tựa game dựa theo phim hoạt hình.Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính quen thuộc, chàng cảnh sát trưởng sheriff của ngôi làng ở miền Viễn Tây được xây dựng hoàn toàn bằng đồ chơi. Đặc biệt hơn, chế độ Toy Box mang bạn đến một thế giới mở với lối chơi vui nhộn, trong quá trình di chuyển, hoàn thành nhiện vụ, thưởng thức các minigame, miễn sao có thể đem lại cho mình niềm vui.Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ được tưởng thưởng qua số vàng, bạn có thể dùng chúng để xây dựng nhà cửa, cư dân cho ngôi làng của riêng mình. Những nơi như ngôi nhà hoang bị ma ám, sẽ xuất hiện những đối tượng mà người chơi cần xử lí hay như việc giải cứu, tìm lại chú bò bị thất lạc cho người nông dân.Nhà cửa trong game cho phép người chơi tùy chỉnh theo ý muốn, thể hiện được phong cách của riêng mình qua cả một ngôi làng là điều không tồi chút nào, và yếu tố này thậm chí còn mở rộng qua cả những người sinh sống trong làng nữa.Việc di chuyển trong game có thể được thực hiện “thủ công” qua đôi chân của chính nhân vật, hay nhảy lên lưng chú ngựa Bulleye, tốt hơn cả là tậu cho mình một con xế… bằng đồ chơi. Các cuộc đua xe thực sự sẽ đem bạn đến những địa điểm đặc biệt trong thế giới game. Nếu đã cảm giác mệt mỏi với công việc Sheriff của mình, tại sao lại không tìm đến thử thách với những cuộc chơi đầy hứng thú này?Về mặt cơ bản, mục chơi Toy Box trong game được thể hiện hoàn toàn chính xác như ý nghĩa của tên gọi: người chơi sẽ lạc vào khoảng không gian rộng mở, thêm vào đó cung cấp cho bạn những công cụ để tạo ra sự thích thú trong thế giới đồ chơi của riêng mình.

Bạn được tư do đi nhiều nơi, làm những gì minh thích, có thể nói, người chơi như đang đi vào một câu chuyện mới khác

Gameplay Video

Bản FULLRIP 1.2GB


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!( Tự Up )

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: