Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By kebaothu90
#5886771. Chinh phục thử thách


Hướng dẫn chơi:

Mũi tên trái, phái để di chuyển hướng đi, phím "s" để nhảy, mũi tên lên để mở các cánh cửa. Hãy giúp anh chàng cá tính của chúng ta chinh phục thử thách bạn nhé! Dùng thanh "space" để tạm dừng trò chơi.________________________________________________________________________________________________2. Hỗn chiến.
Mô tả:

Một game đánh đấm hỗn loạn giữa rất nhiều nhân vật nhí nhố mà có võ. Gắng trụ lại thật lâu trên võ đài nhé.
Hướng dẫn chơi:

Sử dụng các phím W,S,A,D để di chuyển. Phím Z, X để tấn công. Phím Space để tạm dừng game.____________________________________________________________________________________________________________3. kẻ trộm kho báu.
Mô tả:

Bảo vệ kho kim cương của bạn khỏi những tên trộm ranh ma bằng cách xây những công trình phòng thủ. Bạn sẽ thua khi bị trộm hết số kim cương.
Hướng dẫn chơi:

Sử dụng chuột để chọn và xây dựng các tháp phòng thủ________________________________________________________________________________________________________4. Đua xe dạp địa hình.
Hướng dẫn chơi:

Dùng thanh Space để bắt đầu trò chơi. Mũi tên lên để xe đạp đi về phía trước, mũi tên sang trái để rẽ trái, mũi tên sang phải để rẽ phải. Muốn quay đầu xe bạn lại sử dụng thanh space nhé! Hãy vượt qua_______________________________________________________________________________________________________5. Trường đặc công.
Hướng dẫn chơi:

Sử dụng chuột để điều khiển chiến sĩ đặc công quăng lưu đạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết hình nộm trong mỗi màn chơi. Số lượng lựu đạn ở mỗi màn có hạn, vì vậy hãy tính toán thật kĩ nhé.______________________________________________________________________________________________________6. trường trinh.
Mô tả:

Thuộc dạng chiến thuật theo lượt. Người chơi được lựa chọn 3 tướng với những kĩ năng đặc biệt khác nhau để tham gia cuộc chinh phạt của mình qua nhiều miền đất.
Hướng dẫn chơi:

Lựa chọn 3 tướng sẽ theo bạn trong suốt hành trình. Sử dụng chuột để điều khiển các tướng ra đòn. Bạn sẽ thắng khi tiêu diệt hết tướng của phe đối địch.___________________________________________________________________________________________________________7. Bộ tam siêu đẳng.
Mô tả:

Theo chân 3 người bạn của chúng ta: Vinnie, Shorty và Kiro tiến vào rừng già Amazonian để thực hiện một sứ mệnh đặc biệt. Nhưng trên đường đi 3 người vấp phải sự ngăn cản quyết liệt của đám lính đánh thuê. Liệu họ có thể hoàn thành nhiệm vụ không và nhiệm vụ đó là gì?Câu trả lời phụ thuộc vào bạn đấy!

Hướng dẫn chơi:

Chuột trái để bắn. Space để trang bị vũ khí. R để nạp đạn.________________________________________________________________________________________________________8. Chiến binh địa ngục.
Hướng dẫn chơi:

Dùng phím mũi tên hay W, A, S, D để di chuyển. Phím K hay Z là đánh thường. Phím L hay X để dùng tuyệt chiêu.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By storyl0v3_pandal0veUDV
By cool3by_110y
#588755 ai mà biết được dạo trang wedgame thấy chơi nhiều thì đem qua thôi
Kết nối đề xuất: