Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vu_quocthanh
#587255 Publisher: Vertigo Games | Developer:Vertigo Games | Genre: Casual, Arcade, Puzzle, Kids | Platform: PC | Size:44MB

Description: Spirits of Metropolis isn’t simply a casual “me too” gem game. This game was built from the ground up to do one thing: create a completely new and fresh gameplay experience with a genre that has been around for ages. The game includes “Journey,” where you play over 70 levels with branching paths and new modes with every world you unlock. There’s Puzzle Challenges mode, where you can solve over 50 levels of brain-bending puzzles and create your own levels to share with friends. There’s also an unlocking system called “Medals and Milestones” that reward users by simply playing the game or beating certain challenges on the level of your choosing, a Rank Mode that lets users compete for the highest score, and lots more! The game also features a colorblind editor, where you can change the color values of each gem or use gem shapes for better clarity, as well as support for multiple profiles. Spirits of Metropolis is sure to please both the casual gamer and the hardcore gamer looking for something new and original!


Linh hồn của Metropolis là không phải chỉ đơn giản là một bình thường "tui quá" đá quý trò chơi. Trò chơi này được xây dựng từ mặt đất lên để làm một điều: tạo ra một kinh nghiệm chơi game hoàn toàn mới mẻ với một thể loại đã được xung quanh cho các lứa tuổi. Trò chơi bao gồm "Hành trình", nơi bạn chơi hơn 70 cấp độ với những con đường nhánh và các chế độ mới với tất cả các thế giới bạn mở khóa. Có chế độ Puzzle thách thức, nơi bạn có thể giải quyết hơn 50 cấp độ của não uốn câu đố và tạo ra các mức của riêng bạn để chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra còn có một hệ thống mở khóa được gọi là "huy chương và cột mốc" thưởng cho người sử dụng đơn giản bằng cách chơi trò chơi hay đánh bại những thách thức nhất định trên mức độ lựa chọn của bạn, một chế độ Rank cho phép người sử dụng cạnh tranh để có số điểm cao nhất, và nhiều hơn nữa! Trò chơi cũng có chức năng một trình soạn thảo mù màu, nơi bạn có thể thay đổi giá trị màu sắc của đá quý mỗi hay sử dụng hình dạng đá quý cho rõ nét hơn, cũng như hỗ trợ nhiều cho các cấu hình. Linh hồn của Metropolis là chắc chắn để làm hài lòng cả hai game thủ casual và game thủ hardcore tìm kiếm một cái gì đó mới và độc đáo!Features:Over 120 levels spanning ten different modes of play.Colorblind editor allows you to change the shape of gems, as well as change their color value.Puzzle Editor allows you to create and share your own brain-bending levels.Medals & Milestones system awards you with fresh content by beating challenges and progressing through the game.Ranking Mode allows you to compete for the high score in a variety of modesJourney lets you experience all the different modes of Spirits of Metropolis as you choose your own paths throughout the game.High quality soundtrack that lets you change music on the fly.Support for multiple profiles, visual options and lots more!Link Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Game củ hành


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: