Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tien_kin
#587092

Trong đầu năm 2011 vừa rồi, nhóm Croco Gamez - một nhóm lập trình game của Việt Nam, đã nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá 1 tỉ đồng của cuộc thi Samsung Bada Developer Challenge nhờ sản phẩm của nhóm - Quan & Tí Quậy - Tiny The Trick MasterNgày xưa, ở trong một làng nọ, mọi người sống rất khổ cực do tên quan của vùng được gọi là Ông Lớn. Mọi người rất ghét lão nhưng không làm gì được do mọi quyền hành trong làng đều là của lão. Nhưng có một cậu bé tên là Tí Quậy - nhân vật chính trong trò chơi, đã chơi khăm và dạy cho lão nhiều bài học đáng đời...Nghe qua phần giới thiệu trên, chắc bạn cũng biết bạn sẽ được phải làm gì rồi đó. Bạn sẽ được vào vai cậu bé Tí Quậy - cậu bé này có tính cách giống Trạng Quỳnh và Xiển Bột - có nhiệm vụ phải chơi khăm lão quan đáng ghét này bằng những đồ vật trên đường.

Bạn sẽ điều khiển Tí Quậy bằng chuột. Game có 4 màn chơi, mỗi màn có 5 nhiệm vụ đòi hỏi bạn cần biết cách đặt bẫy đúng lúc đúng chỗ hay có một vài nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải phối hợp nhiều bẫy một lúc thì mới cho phép qua màn. Tuy là game Việt nhưng đây là bản quốc tế và dành cho Windows nên có Tiếng Anh.

Đồ họa trong game thể hiện đậm chất cảnh làng quê Việt thời xưa. Từ cây cối, trâu, đống rơm, vườn... đều rất thuần Việt. Nhờ điều đó mà game được nhiều game thủ chơi.

Nói tổng quát thì đây là một game hay dù không có nhiều màn chơi và chưa có bản Tiếng Việt cho Windows nhưng kể ra đây cũng là một game đáng chơi nếu bạn muốn nghe những bản nhạc nền đậm chất làng quê Việt hay là người Việt.

Thông tin game:

- Phát triển: Crocoz Game

- Phát hành: Samsung Appstore

- Thể loại: Hành động

- Đánh giá: Everyone

- Dung lượng: 20 MB (bản cài đặt đã được nén còn 10 MB)

- Trang chủ:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Link download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By leo_nice2002
By chocolove215
#587214 Chuẩn xác đấy bạn ạ! Hôm trước tải trò này về mới chơi thì thấy bỡ ngỡ, nhưng chơi dần thì quen thôi. Mà các bạn có dùng được chế độ gửi hình ảnh vào topic qua url được không đó? Máy nhà mình không dùng được. Không hiểu do Firefox lỗi hay bị làm sao
By h2o_eye
#587215 Chuẩn xác đấy bạn ạ! Hôm trước tải trò này về mới chơi thì thấy bỡ ngỡ, nhưng chơi dần thì quen thôi. Mà các bạn có dùng được chế độ gửi hình ảnh vào topic qua url được không đó? Máy nhà mình không dùng được. Không hiểu do Firefox lỗi hay bị làm sao
Kết nối đề xuất: