Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Hildbrand
#586983Không gian vũ trụ luôn gợi mở cho ta nhiều ý tưởng táo bạo. Đã bao giờ bạn

tưởng tưởng ra một bầu không gian rực sáng những hạt điện tích, những tinh cầu giá lạnh cùng chuyển đông làm nên vẻ đẹp rực rỡ của thiên hà? Sự chuyển động hỗn loạn, trong trường hợp ấy, lại đem đến một nét đẹp độc đáo.Game bắn súng giả tưởng Ion Assault chứa đựng một vẻ đẹp như thế. Không gian chiến đấu trong game chính là vũ trụ đàn hồi, lấp loáng với hàng nghìn tinh cầu , hàng triệu hạt điện tích di động. Trong vai trò người chỉ huy, bạn phải lái tàu vũ trụ vượt qua “biển lửa” ấy và cạnh tranh với kẻ thù là những người ngoài hành tinh hay các tiểu hành tinh.Trong game, những hạt điện tích bé nhỏ đóng vai trò rất quan trọng. Đúng như tên gọi Ion Asault, những hạt điện tích này tràn ngập trong game. Khi được những dòng điện tích vây quanh, bạn có một lá chắn vững vàng trước kẻ thù. Khi nén lại và phóng những đám mây điện tích về phía kẻ thù, một nguồn năng lượng sẽ được giải phóng đủ để làm nổ tung kẻ thù và phá vỡ những rào cản.

Hơn nữa, nạp điện tích cũng là cách tăng sức mạnh cho vũ khí của bạn. Càng nạp nhiều lần, lực bắn càng trở nên mạnh mẽ. Do điện tích có khả năng tái tạo nên nguồn năng lượng cung cấp cho phi thuyền là gần như vô tận.Các hạt điện tích lại di chuyển thành dòng quanh vũ trụ. Chúng tụ thành nhóm nhỏ hay vây quanh kẻ thù. Trong những trường hợp đó, để đoạt được nguồn điện tích quý giá, bạn phải mạo hiểm rời khỏi phi thuyền. Điều này đồng nghĩa với khả năng phòng thủ của bạn sẽ giảm sút và phi thuyền trở nên dễ công phá hơn.Như vậy, Ion Assault là nghệ thuật di chuyển khéo léo đến những vùng giàu điện tích và tránh những khu vực tập trung kẻ thù. Nắm bắt tốt kĩ năng này, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị. Chẳng hạn, chọn đúng thời điểm có thể giúp tiêu diệt kẻ thù và lập tức thu hồi lại điện tích phóng ra.Không những vậy, điều này còn đem lại cho bạn những điểm thưởng quý giá. Điểm thưởng xuất hiện khi bạn diệt hết các kẻ thù trong bàn chơi. Mỗi kẻ thù bị hạ lại phóng ra nhiều tinh cầu. Mỗi lần bắn được càng nhiều tinh cầu sẽ giúp tăng điểm thưởng theo cấp số nhân. Hãy chú ý, 100.000 tương đương với thêm một lượt chơi. Điều ấy cũng giúp bạn mở ra một lớp chiến thuật mới. Một điều cũng rất quan trọng trong Ion Assault là tốc độ. Bạn phản rất nhanh nhẹn thu hồi điện tích cũng như nắm bắt các tinh cầu văng ra từ kẻ thù. Việc hạn chế số lần chơi trong một level khiến điều này càng trở nên có ý nghĩa. Mất đi một mạng, cơ hội đi tới đích của bạn giảm đi một chút. Nhất là ở những level sau này, số lượng kẻ thù và độ khó đều tăng lên.Làm nên sức hấp dẫn của Ion Assault, còn phải nhắc tới âm nhạc và đồ hoạ - nhất là đồ hoạ. Nhà sản xuất đã sáng tạo một vũ trụ rực rỡ, tràn ngập những sắc độ ánh sáng kì ảo. Các hiệu ứng va đập được tái hiện tuyệt vời, ánh sáng làm chủ không gian nhưng vẫn có chiều sâu, kẻ thù xuất hiện với nhiều màu sắc đặc trưng. Tuy vậy, đôi khi ánh sáng chói loà có thể khiến bạn khó bao quát trận địa. Game được thiết kế để bạn chơi lại nhiều lần. Lối chơi khá đơn giản nhưng còn nhiều “mánh khoé” ẩn giấu trong màn chơi. Với 20 màn chơi – hơn một nửa trong số đó ở độ khó trung bình, bạn sẽ cảm giác Ion Assault mang lại sự thư giãn nhẹ nhàng. Ngoài ra, để tăng giá trị chơi lại, game bổ sung thêm các chế độ Đối kháng và Hợp tác.

Tóm lại, Ion Assault là tựa game rất được chau chuốt về hính ảnh cũng như lối chơi. Game có tính giải trí và giá trị chơi lại cao. Đây chính là lựa chọn lí tưởng để vui vẻ cùng bạn bè.


cấu hình tối thiểu:

OS: Windows XP/Vista/7

Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.0 GHz / AMD Athlon 64 X2 4000+

Memory: 1 Gb

Hard Drive: 150 Mb free

Video Memory: 512 Mb

Video Card: nVidia GeForce 7800 / ATI Radeon HD 2600

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard

MouseBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

nguôn links: congtruongit.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By traitimcuada1512
#587014
Hard Drive: 150 Mb freeKhứa khứa bữa hõm e post bài 190Mb bữa nay sếp post dưới 150Mb cạnh tranh hé
Kết nối đề xuất: