Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By aitran131
#586839

Thiên nhiên thật bao la và kì thú nhưng cũng rất nguy hiểm và biển cả cũng chỉ là 1 trong số đó.Và trong cái thế giới đấy chỉ có 1 quy luật duy nhất đó là : Mạnh được yếu thua,không có chỗ cho kẻ yếu. Bạn mạnh, bạn tồn tại, bạn yếu, sẽ chết. Dựa trên cảm hứng đó mà đạo diễn Steven Spielberg đã thực hiện bộ phim Hàm Cá Mập ( Jaws) năm 1975,trải qua 3 phiên bản nhưng Jaws vẫn còn sức hút rất lớn đối với nhiều người.Biết được rằng ấn tượng Hàm Cá Mập vẫn chưa mất đi trong lòng người hâm mộ nên Studio Appaloosa Interactive sau khi xin phép Universal được phát triển game về Hàm Cá Mập đã cho ra đời : Jaw Unleashed.

Theo như các nhà sinh vật học thì cá mập thường tập trung tại những vùng biển nóng như thành phố Australia và trong Jaw Unleashed thì Australia được giả định là thành phố biển Amity.Với những bãi cát trắng, dừa xanh và các khu resort, vui chơi, giải trí..v..v. đã khiến cho Amity trở thành 1 khu nghỉ mát nổi tiếng,nhưng cái giá phải trả cho việc đó là những rác thải sinh hoạt, những chiếc Canô xả chất ô nhiễm ra biển khiến cho loài Cá Mập Trắng,hung thần của Biển cả mất đi môi trường sống.Do đó bãi biễn Amity ngoài việc là 1 khu nghỉ mát đẹp nhất thì cũng được vinh dự mang cái tên : Khu nghỉ mát nguy hiểm nhất.Không thể làm ngơ trước việc đó,các nhà trức trách tại đấy đã mở 1 cuộc truy lùng Cá Mập Trắng cũng như bảo vệ du khách.Có thể bạn cho rằng mình lại tiếp tục trò "người hùng" giệt cá Mập nhưng không, bạn sẽ là....Cá Mập Trắng.Được xem là hung thần của biển cả,người chơi sẽ được hoá thân vào 1 chú cá mập trưởng thành với những khả năng phi thường cũng như khủng khiếp. Nếu muốn,bạn có thể trở thành 1 "Stealth Shark" với phong cách giết mồi bằng cách lượn lờ dưới nước, và lặng lẽ đớp con mồi trên mặt nước rồi kéo sâu xuống biển và tha "hồ xử lý". hay ngược lại sẽ trở thành 1 hung thần đúng nghĩ với các pha đớp mồi ngoạn mục. Đơn cử như việc bạn có thể thực hiện kĩ năng ăn mồi thường thấy của cá mập trắng : húc con mồi lên trên không rồi đớp khi con mồi rơi xuống 1 cách ngoạn mục, hay ngặm chặc con mồi rồi lắc lắc cho tới khi con mồi đứt lìa ra bằng cần Analog.Nhưng đã nói 1 khi bạn đã là Cá Mập, cái giá phải trả khi bạn được nắm quyền sát sinh trong tay là phải đối đầu với những thợ săn,thợ lặn.Đối đầu với những cái răng chắc khoẻ và những cú đạp đuôi đầy uy lực của bạn là những phát súng,những tia điện, lưới sắt. Chúng hoàn toàn không dễ đối phó 1 chút nào,với trinh độ AI tương đối khá, các thợ săn rất biết cách đối phó với bạn. Bạn thích sinh sát ư ? chỉ cần chúng thả 1 người nhái xuống nhử bạn là chắc chắn cái máu thích sinh sát của bạn nổi lên dí theo người nhái và sau khi bình tĩnh lại thì ôi thôi đã vào lồng sắt rồi. Hay là cho tàu thuyền bao vây bạn rồi nã sạch cả băng đạn khi bạn trồi lên, chắc chắn rằng bạn sẽ bị rút cả nửa bình máu.Bạn là Hung thần biển cả ? Vâng,bạn là hung thần của những chú cá mập đầu búa hay cá mập con, nhưng khi gặp Cá Voi Sát Thủ thì việc bạn tốn chút "huyết" với nó cũng là chuyện bình thường. Ngoài ra những chú cá mập con tuy nhỏ nhưng hãy cẩn thận, vì với số lượng quá đông, chúng có thể rút máu bạn không kém gì các thợ săn khác.

Và, để đối phó với những thợ săn,những chú cá voi sát thủ thì cá mập ta có khả năng nâng cấp các skill của mình, tăng thêm 1 số chiêu như húc xoắn người (lúc đấy bạn như 1 mũi khoan,sẵng sàn xoá sạch tất cả) hay bay lên khỏi mặt nước cao hơn để dớp người đang lái canô (khá có lợi cho việc giết nhanh diệt gọn).Bãi biển Amity thật xứng danh là 1 bãi biển nghỉ mát có hạng,với rất nhiều bãi biển cát trắng tuyệt đẹp cũng như ốc đảo,và cá mập ta cũng có cơ hội "tung tăng" trên dưới 10 địa điểm khác nhau.Và để đổi cảm giác, khi đi sang 1 địa điểm mới, hình ảnh game cũng như sinh vật sẽ đổi như việc : vùng vịnh nước nông hơn sẽ có các loài cá nhỏ, vùng nguy hiểm, cảnh giới thì có những lưới điện và những chú cá mập con và thợ săn..v..v... Âm thanh của game chỉ là những tiếng ú ớ khi du khách thấy bạn,tiếng nổ khá đơn điệu.v...v.. nhưng được cứu vãn bởi Llồng tiếng trong các đoạn cut scene cũng tạm ổn,âm thanh thể hiện mặt nước khá tốt. Hình ảnh cũng đa dạng khi bạn lặn xuống biển và sẽ thấy những cảnh như rặng san hô,những chiếc tàu đắm bị rêu phong bám đầy.v..v. là những cảnh bạn mong muốn được nhìn thấy khi hoá thân thành 1 loài cá dưới biển. Hình game chỉ ở mức "thường thường bậc trung" nhưng vẫn thể hiện được nhiều nét độc đáo của từng vùng cũng như cái cách tạo vật thể, nhân vật thành nhiều mảnh (khi cắn,hay húc nó vỡ tan ra hay tay chân bộ phận đứt lìa ra rất đã) máu cũng như xác sinh vật biển cũng được thực hiện khá ổn. Điểm trừ của game là ở việc thể hiện mặt nước, trong 1 game toàn nước là nước thể mà nhà sản xuất nỡ lòng nào để cho mặt nước 1 màu đơn điêu (ít ra cứu vãn được bằng cách thay thế màu nước từng vùng) camera cũng khá khó chịu khi chỉ có độc 1 góc nhìn và khá khó điều chỉnh.Nhìn chung, Jaw Unleashed là 1 game khá độc đáo khi đổi vai chính của 1 trò chơi thường thấy,nếu muốn vùng vẫy dưới biển cả,thoả sức tàn sát sinh vật thì Jaws Unleashed là 1 lựa chọn dành cho bạn nhưng lưu ý trước khi tắm biển đừng có chơi game này.

Cấu hình :• OS: Windows 98 SE/2000/ME/XP

• CPU: 1 GHz

• RAM: 256 MB

• DirectX 9

• Video Card: 64 MB (GeForce3/ATi Radeon 8500)

• Hard Drive Space: 4 GBlink

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass: ghvn.368.vn

game hơi bệnh hoạn một tí vì người chơi sẽ vào vai một con cá mập va sẽ cắn xé bất cứ thứ gì nó gặp và chủ yếu là con ngừoi

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: