Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By manhtienls
#566040 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là wapsiter chuyên cung cấp - phân phối game online cho điện thoại di động của bạn, với đầy đủ các thể loại game online mới nhất được liên tục cập nhật. Tại đây bạn có thể:

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! các bản mod game mới nhất, hay nhất cho điện thoại. Với đầy đủ các thể loại game như: game nhập vai cày lever, game âm nhạc, game trí tuệ, game hành động....
- Wapsiter có kho ứng dụng - phần mềm tiện ích đầy đủ cho tất cả dòng điện thoại di động như opera mini, ola chat, google map phiên bản mới nhất...
- Bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất,hot và nóng bỏng nhất về tất cả lĩnh vực trong cuộc sống xã hội xung quanh bạn.
- Wap có kho game offline mới nhất, hấp dẫn nhất cho các dòng máy có hỗ trợ java, android, ios như game plan & zombie, pikachu, contra, vương quốc pokemon,…và bạn có thể tải game miễn phí hoàn toàn.

- Có nhiều mẫu sms kute, sms tình yêu, sms chúc ngủ ngon....hay sms chúc tết độc đáo nhất cho những người thân yêu của bạn.
- Wap có một kho nhạc chuông phong phú với đầy đủ các thể loại từ nhạc trẻ, nhạc chuông DJ cho đến nhạc cách mạng, nhạc vàng….rất hay cho điện thoại của bạn
- Ngoài ra taigameonline.mobi bạn có thưởng thức những mẩu truyện cười, Doremon chế, troll chế được sưu tầm từ mọi nguồn khác nhau và sẽ đem lại cho bạn những giây phút thoải mái nhất.
- Ngoài ra bạn có thể cập nhật nhiều tin tức hot, những bộ ảnh nude chưa từng có trên wap khác của những người mẫu, ca sĩ nổi tiếng.
- Chúng tui xây dựng wapsite chuyên biệt về: game online dien thoai , game offline, tin tức ,phần mềm , cho các bạn sử dụng dễ dàng trên điện thoại di động. các bạn có thể tìm kiếm ở chúng tui tất cả mọi thứ mà không cần tìm kiếm ở wapsite nào khác và hoàn toàn miễn phí.

- Hướng nhiều tới tâm lí thân thiện người dùng và rất dễ sử dụng. Giúp bạn không bõ lỡ bất cứ sự kiện tin tức về đời sống đang diễn ra xung quanh bạn.
- Kho Ứng dụng phong phú của chúng tui giúp cho điện thoại của bạn phát huy được tất cả chức năng mà bạn chưa từng biết tới.
- Và điều đặc biệt hơn cả là chúng tui luôn luôn đề cao sự thoải mái cho người dùng vì thế chúng tui cam kết sẽ không đặt quảng cáo trên wap và hạn chế lưu lượng để bạn có thể vào wap nhanh nhất đỡ tốn kb.
Chúc mọi người có những giây phút thoải mái vui vẻ trên wap Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
Kết nối đề xuất: