Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vunguyen_blog
#566010 Dynasty Warriors 1 - Warriors of Fate 2 còn được biết đến với tên tam quốc chí, mot game khá phổ bien o thời PS1. Du chi với đồ hoa 3D nhưng các nhan vat của game lai mang hình ảnh cua nhung anh hùng noi tieng của Tam Quoc nhu Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân, Hoang Trung… gây chú y khong ít tới nguoi ham mộ bộ truyen nay để được nhap vai vào người hung cua mình và thi hanh hiệp nghĩa.


Warriors of Fate 2 duoc xuất bản lan dau vào năm 1992 boi capcom, đây la phien bản dịch tieng anh từ ban Warriors of Fate 2 tiếng nhật, mac du game dựa vao cuoc chiến lịch su cua 3 vương quoc o Trung Hoa nhung boi cảnh của cua game lại lấy theo trieu đại Tenchi wo Kurau cua Nhat Bản.Có tat ca 9 màn trong phien bản game này, mỗi man ban phải vượt qua nhung kiếm sĩ, cung thủ, nhung ga béo, lính ném bom, va it nhất là mot Wei boss. Game co ho trợ chơi cho toi 3 người tren manh hình một lúc. Nhưng voi phien bản giả laptop PS1 mà Get-Game.Net thi ban chỉ co the chơi 2 nguoi trên một man hinh thôi. Chỉ su dung kết hợp 2 kieu đánh là tan cong và nhảy, cung cac phím di chuyen co bản, nhan vat của ban se chống lại ke thu xuất hiện lien tuc ở mọi phia cho đến khi toi cuoi màn ta se gap các Wei boss.

Trong game cung có các vu khi rất đa dạng, co the có duoc ngay từ đầu hoac trong quá trình chien dau có thể nhặt lên. Ngoai vu khí thì cung co thức ăn, duoc dung để hồi phuc mau cho nhan vat được cat trong các thùng, hop… sau khi nhan vat của ta dap vỡ chúng. Dac biet mỗi nhan vat có kha nang tạo một chieu cuoi với nhiều huong tan công hơn vao ke thù, tuy nhien chieu này sẽ lay di một ít mau cua nhân vật.


Download: tải về chơi ngay
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thêm các phiên bản khác
Tổng hợp Dynasty Warriors link mới
By VboyTeen_FC
By kate_pham3
#566015
Quote
bạn oi co cần phần mem gia lập kô vậy

down ve giai nén ra 3 file

mà không co file nào choi dc hết là sao veyphan mềm giả lập PS1Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By saobang
#566043 giả laptop ps1 bây giờ cung yeu rùi,sao mấy pac không chuyển wa ps2.mà nghĩ lai neu máy yếu thi cung khó chơi ps2 nhỉ.thôi.bằng long voi số phận vậy.ai có may manh thì chơi ps2.máy yếu danh choi ps1 vậy.
Kết nối đề xuất: