Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tiepgialai
#565951 Pirates Of The Caribbean - At World's End[Mô phỏng theo phan 3 cua bo phim cùng tên, “cuop bien caribbean – Tan cung thế giới” da cho chúng ta thay duoc độ tuyệt hao cua nó từ ngay dau ra mắt. Va du cũng la mot trong nhung game ăn theo phim. Nhưng thuc su nó đã “an theo” tất cả tu nhung gì tuyệt voi nhat của bo phim Pirates Of The Caribbean – At World’s End.

Trong game chung ta có rat nhieu nhân vật voi nhieu quốc gia khác nhau. Da so vẫn là trung quoc như theo cot truyen của game mo phong từ phim. Qua tung giai đoạn ma chung ta sẽ la mot người nào do trong game. Vì cach thay đổi như vay ma game có loi choi khá xuất sắc, Phug hop voi cốt truyện cua game ngày càng dien bien bất ngờ…Tuy nhien am thanh cua game chưa ket hop được với do tinh xảo của hinh anh dù thuc su âm thanh cua game đã gay cho chúng ta mot cam giác mạnh thuc su về một chuyen phuu lưu với tieng dao kiếm, đại bac va dòng nước chay rat chân thực. Vu khi trong game khi den gần chung ta nghe that den nỗi mà ban cu tưởn như minh dang hoá thân vao mot một cuộc chien hon loạn trong game.

Như vay co nghĩa là do hoa của game cung la phần khiến cho cac game thủ hai long nhất trong game. Từng chi tiet từ nhỏ nhat den to nhất, tu bot sóng biển den ngon cỏ và cho den từng nhan vat trong game, chiến thuyen chien đều được chau chuot kĩ lưỡng den bat ngờ…hãy xem mot vai hình ảnh cua no và bạn se bi thuyết phục ngay thoi !

Cấu Hình Game:

Microsoft® Windows® XP SP2, Windows® Vista (khong ho trợ Windows x64); Pentium® 4 class or AMD® Athlon processor, 1.5 GHz; 256 MB RAM; 1.4 GB free hard drive space 64 MB DirectX® 9.0c-compatible, 3D video card (NVIDIA® GeForce®, ATI® Radeon®, or equivalent) with Hardware Transform and Lighting capability; NOTE: Game khong ho trợ card man hinh gắn trong (onboard); DirectX® 9.0c-compatible sound card; DVD-ROM drive; DirectX® 9.0c (included)

Có Ai Post roi thì đừng chem em nha

link downoad:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn
By nhocsieuway24
By bx_ofme2000
#565958
Quote
O.O co nham không bạn, link sao co 38 mb đi,Đúng link day nhưng post nham box game này cua DS hình no xau hon 1 tí sr tui dang keu ông Hiếu move
Kết nối đề xuất: