Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ngoisaolonganh_anhtuan
#565846 SimCity 2000[hr]

Game Info

* Tên: Sim City 2000

* Phat hành: Destination Software

* Quoc gia: USA

* Ngôn ngữ: Tiếng Anh

[hr]

SimCity 2000 cho phep nguoi chơi xay dung và quan ly một thủ đô. Bạn duoc tang một cùng dat can cỗi, ban can có mot khu đất công nghiệp,khu nhà dan va khu thương mại, nơi ma moi người sống , lam việc, vui chơi.

Việc dau tien bạn cần lam la xây dung khu thuỷ dien hoac nhiệt điện de cung cấp điện cho toan thành phố, ke tiep là những khu cong nghiệp, đường xa va dây điện de dan điện từ nha may điện. Sau đó, khi khu cong nghiệ đã hoàn thành, ban xay dựng khu dan cu cách nhau khu cong nghiệp (để giam khoi bụi^^) và khu thuong mại. Thanh pho của ban cang đông dân thi cac khu thì phat trien rất nhanh, chi 1 chốc la nhung ngôi nha sap xệ sẽ bien thanh khu chung cu cao cấp.

Cần sắp xep nhung còn đường, đường ngầm, quoc lo và đường ray tau hỏa sao cho cac khu đó "thông" được với nhau. Thanh pho của ban se phát trien va dân nhập cu ngay càng tăng. Ban phai sắp đặt tram canh sát, trường hoc va bệnh viện mot cach "chiến lược", phai chu ý tới tội phạm, suc khoe và giáo dục.Trong quá trình chơi, ban se được thưởng cac cong trình phụ như nhà... của mình(càng ve sau càng đẹp =]]), thư viện, công viên, casino,...Hãy xay tram xe buýt, sân bay, hai cang theo nhu cau cua những cư dân. Quan trong nhat là bạn phai quan lý được ngan quy và đỗi mat voi các rủi ro. Hãy xay dung một thành pho trong mơ cho rieng minh ![hr]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: game4all.tk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: