Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phamthiminhloan83
#565835 THE SIM BUSTIN' OUT

Đây la lan đầu tiên tren he máy GBA da cho ra đời 1 game thuoc the loại mô phong va đạt được 1 thanh tựu tuyệt vời.Với 1 game nhu thế này thi moi người không the nao bỏ qua được,đây là 1 buoc tiến bộ cua nhung Game tren he GBA.

Ngày 12/2/2003 ,hang EA Games da cho ra doi game The Sim Bustin' Out,với 1 giao dien hinh ảnh ,đồ hoa mau sắc và noi dung cho Game tren cả tuyệt vời,Game da chiem được cảm tinh doi với người choi va được đánh gia la 1 trong nhung game hay hàng dau cua hệ GBA.[hr]

Phát hành : EA Games

Phát triển : Griptonite Games

Thể loạii : Nhap vai

Ngày phat hanh : 12/02/2003

[hr]Với 1 cach choi mới lạ hay hon The Sim trên PC,bạn se dieu khiển nhan vat của minh trong trò chơi nay 1 cách rất thực, nhan vat do ban dieu khiển sẽ rat linh hoạt trong moi tinh huống,không như ban THE SIM trên PC,bạn se dieu khiển nhan vat của mình bang cac nút LEFT , RIGHT , UP , DOWN , A , B . . . .khong dung con trỏ nhu tren PC , cac nhu cầu của nhan vat không được nhieu va bạn sẽ thoai mai hơn trong viec thuc hiện cac nhu cầu đó...có thể nhan thay hình ảnh cua game không thuộc loai xoang và trông cung khong tệ đối voi he máy này :

Phần hinh anh đã chiếm duoc tinh cảm đối voi Gamer ,vậy còn noi dung thì sao,đây la mau chốt rat khac của GBA va PC.Cũng giống nhu ben PC ,bạn se dap ứng nhu cau của nhan vat bằng cách cho cau ta ăn ,uong ,tam ,ngủ .........nói chung la những sinh hoat hang ngày sao cho muc nhu cầu do khong bị tuột xuong muc thấp nhất.

Nhưng lần này, ban se có the tu kiếm tiền bang cach đi làm nhung cong việc bình thuong trong đời sống ,khong nhu bên PC ,ban co thể tự tay dieu khiển nhan vat của minh lam việc để kiem tien và rất nhieu cong việc trong Game cho ban thoa mãn ,cách thuc choi rất dễ, khong gay khó khăn cho nguoi chơi.Công việc se duoc mở lần luot sau khi bạn da hoan thành các nhiem vu trong trò chơi.

Đây chinh la phần hấp dan cua game này,bạn se nhan được các nhiem vu từ ông chu va những người ban trong cuộc sống , ban có thể ket ban với mọi nguoi qua cách nói chuyen de đưa bạn den 1 tình bạn tuyet voi ,sẽ rất kho khan khi nói chuyen tiep xúc với nhung nguoi bạn vì moi nguoi có 1 tinh cach rất khác nhau,cần chôn nhung cau nói sao cho tinh bạn được nang len mức cao nhat cho tốt.

Bạn se duoc chơi trong một bản đồ khá lớn ,các khu vực sẽ lần lượt được mở ra sau khi các công việc được hoàn thành .

Âm thanh nét yếu của gameGame dường như không chú trọng đến âm thanh tro choi vẫn còn dùng một số âm thanh của bản trên PC nhạc dường như rất ít ! Âm nhạc làm người chơi rất buồn tẻ không có gì nổi bật ở phần này cả !Tóm lạiGame này là một trò khá dài để hòan thành hết các Goal một người chơi kỳ cựu cũng phải mất 15 đến 20 giờ để hòan thành game này đặc biệt bạn co the kết nối phiên bản dành cho GBA với phiên bản của Game Cube thông qua dây nối mạng của GBA , nếu bo qua những điểm yếu riêng thì nó co the là một game xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua !

[hr]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: game4all.tk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: