Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Gregson
#565063 Sau day la 1 phiên bản khác, ban nay tốt hơn va dep hơn bản 1.0.0 trước va co đủ bios va co sẵn cả VMU de các bạn Save lai phần chơi của mình

So voi ban cũ nulldc 1.0.3 này se choi thêm được nhieu game khác hơn va khong bị giật hinh nhung về âm thanh cua 1 số game khi choi co thể chưa duoc chuan lắm nó chi hoi dè 1 ti thoi cũng không tram trong lắm mong thong camDreamcast la 128-bit đầu tiên cua giao diện điều khien tren thị trường va den từ Sega. Cau chuyen của giao dien điều khien nay bắt đầu xuat hien trên các trang web tren Internet nhiều ngày 12 Thang 3 năm 1997. Nó da duoc đồn đại la mot nâng cấp 64-bit cho Sega Saturn, ten ma là Eclipse, nhung do ngày 31 tháng ba, cau chuyen này đã thay doi và no da được ngay bay giờ tin rang Sega đã lập ke hoach hoàn toàn mới, giao dien điều khien rieng biệt.Bởi tháng 6 nam 1997, nó duoc goi là Sega da co hai thong so kỹ thuat thiet kế khác nhau de xem xét de tro thành giao dien điều khiển mới, mot trong những ten ma là Black Belt, va cac mã khác co ten Dural. Họ da gan như giống het nhau từ các bo xu lý (Black Belt co một IBM / Motorola PowerPC 603e CPU voi 3Dfx chipset do họa Voodoo2 va Dural có mot Hitachi SH-4 CPU voi NEC / Videologic chipset do họa PowerVR2) va ket hợp tốt voi cac thông so ky thuật cua arcade mới nhất cua Sega hội đồng quan tri có ten ma NAOMI.

Nó nhanh chong đến thời gian de quyết định cai nao sẽ được su dung như là cuoi cung giao dien dieu khiển. Chu tich Sega, Isao Okawa, ra lenh cho cả hai thiet ke được thực hien de họ tot hon có the danh giá hai. Sega of America da đi với thiet ke Black Belt, nhung Sega của Nhật Ban da đi với thiet ke Dural. Cuối cung ho quyết định thiet ke Dural (Katana va duoc đổi tên thanh 16MB Video RAM hon la 8MB, cho phep khả nang dung hình do hoa tốt hơn). Giao dien dieu khiển tự hao rang nó da duoc dễ dang de sản xuất tro choi dành cho va do đó, nó nhanh chong đạt được nhieu ho trợ bên thứ ba.

Sega da lam việc với nhieu cong ty khác de san xuất máy tinh nay bao gồm Microsoft, Hitachi, NEC, Video Logic va Yamaha. Giao dien dieu khiển là Windows CE tuong thich và có the chay trên Internet voi no được xây dung trong modem 56K cho phep bạn chơi cac tro chơi tren Internet hay duyet qua mạng bằng cach su dụng tùy chon ban phím / chuột. Tại Úc, điều này truy cập Internet được cung cấp độc quyền thông qua Telstra Big Pond. Các Dreamcast cũng có the chay giả lập.

Bộ điều khien la xuất sắc voi cac nút kích hoạt hai của nó và khả năng tuong thich với Sega VMU. Không có ổ đĩa DVD da duoc bao gồm vì điều này có thể da duoc xa quá đắt de san xuất. Sega sau này se duoc trích cho việc này. Thay vào đó, họ su dung một ổ đĩa CD-ROM mà chạy ở 12x. Các máy có thể xử lý 3000000 đa giác / giây.

Giao dien dieu khiển da duoc công bố cho công chúng nhu la Katana Sega trên 07 Tháng chín 1997, nhưng tên nay da thay đổi để Dreamcast của thời gian họ đã sẵn sàng để phát hành nó một năm sau đó. Khi nó den thoi gian để phát hành các Dreamcast, nhiều sự chậm trễ khiến nó chạy đúng tiến độ. chạm cuoi cung đã duoc thuc hiện trên bàn điều khiển và lần dau tien phát hành trò chơi. Có nhiều đơn đặt hàng thực hiện dẫn đến phát hành tại Nhật Bản, trong đó sẽ có vẻ như một điều tốt cho Sega, nhưng họ không thể điền vào các đơn đặt hàng (cả hai bởi vì họ không thể làm nhiều bàn giao tiếp trong một thời gian ngắn và cũng vì thiếu các bộ phận) và vì thế họ đã yêu cầu các đơn đặt hàng để được tạm dừng.

Ngày phát hành dự kiến ​​đã được tái nhiều lần vì những vấn đề này, nhưng Dreamcast cuoi cung đã được phát hành vào Ngày 25 tháng 11 năm 1998 tại Nhật Bản. Tất cả 150 000 bàn giao tiếp mà Sega đã quản lý de san xuất bởi thời gian nay da được bán ra vào ngày đầu tiên. Họ vẫn được bán ra cho đến khi các lô hàng tiếp theo đến vào giữa tháng mười hai.

Bởi 16 Tháng bảy 1999, các Dreamcast da duoc outselling Nintendo 64 bởi một tỷ lệ 3-1. Trong khi đó tại Mỹ, quảng cáo cho các Dreamcast da duoc diễn ra và tháng tám năm 1999 no da phá vỡ kỷ lục doanh số bán hàng cao cấp của PlayStation với 200 000 đơn đặt hàng trước. Việc chính thức phát hành ở Bắc Mỹ da duoc 09 tháng 9 1999 với chi phí $ 199,99 Mỹ.

Thật không may, một số vấn đề xảy ra, có thể có những đóng góp nhỏ để các bàn giao tiếp thất bại sau đó xuống đường vì tức giận của người tiêu dùng. Một số tro choi Nhật Ban da được vận chuyển đến Mỹ và, tất nhiên, đã không làm việc vào Mỹ bàn giao tiếp. Sẵn sàng Rumble 2 được phát hành voi cac trình điều khiển sai, cũng làm cho cac tro chơi không làm việc. Việc thiếu một khẩu súng ánh sáng Sega tạo, một số người chỉ trích các bộ điều khiển và thiếu VMUs có sẵn cung khong giúp đỡ. Nhưng khác với những vấn đề này, việc phát hành của Mỹ la mot thành công lớn cho Sega.

Phiên bản châu Âu (14 Tháng 10 1999) cũng khá thành công, nhưng Australia / New Zealand phát hành (ngày 30 Tháng 11 1999) la mot thất bại với tình trạng thiếu bàn giao tiếp và trò chơi. Bởi vì điều này, không quan tâm hơn nữa da duoc thực hiện trong giao dien điều khiển va cac cửa hàng một cách nhanh chong ngừng hỗ trợ Dreamcast tại Úc vì no da được chỉ là không có giá trị nó. Chỉ có một số cửa hàng chuyên bán cac tro chơi tiếp tục bán Dreamcasts và trò chơi.

Bởi tháng 10 năm 1999, Sega of America tuyên bố đã bán được 518 000 bàn giao tiếp trong 1 tháng tại Mỹ. Đến đầu tháng mười một, điều nay da tăng lên 750 000 va den cuối năm, 1.000.000 da duoc bán. Với tốc độ đó, Sega dự kiến ​​sẽ phá vỡ 2.000.000 đến tháng Ba năm 2000.

Sega đã hứa rằng Dreamcast se duoc mở rộng và nang cap cả hai. Đến cuối năm, họ da co thông báo của một Zip DC Drive và khả năng tuong thich modem cáp. Tất nhiên, việc truy cập Internet lên ke hoach cho Dreamcast đã thậm chí không bat dau nhưng vì sự chậm trễ khác nhau, và điều này có lẽ la mot yếu tố khác góp phần vào sự điều khiển của sự thất bại cuối cùng.

Các yếu tố lớn nhất đóng góp vào sự thất bại của Dreamcast, tuy nhiên, da duoc thông báo của Sony PlayStation 2 (và sau đó là Xbox của Microsoft và Nintendo GameCube). Console của Sony da duoc cấp trên cho Dreamcast bằng nhiều cách (nhưng Dreamcast vẫn có một số điều tot hon so với Playstation 2) và Sony thậm chí còn giảm giá PlayStation 2 để cạnh tranh với Sega. Nhưng không có cách nào Sega có thể giảm giá cua giao diện điều khiển của họ. Để công chúng, dường như Sega da duoc tham lam, nhưng nếu họ giảm giá cua giao diện, họ sẽ không bao giờ đáp ứng được điểm break-ngay cả sau khi thua lỗ từ thất bại trước đó.

Sau khi sự chậm trễ, SegaNet cuoi cung bắt đầu, cho phep người su dung Dreamcast để chơi tro choi trên Internet. Vào tháng Giêng năm 2000, 30% cua Nhat Bản chủ sở hữu Dreamcast da duoc sử dụng Dricas và 17 tháng 2 nay da tăng lên gần 50%. Tại Hoa Kỳ hơn 300 000 người đã su dung Internet của DC và ở châu Âu hơn 200 000. Sau đó, đến việc công bố một Dreamcast miễn phí cho bất cứ ai đã đăng ký Dreamcast Internet cho tối thiểu là 2 năm. Đây la mot thỏa thuận Sony không thể phù hợp va do đó giữ Dreamcast đi một chút.

Tuy nhiên, vẫn còn có vấn đề giá cả da lam cho Playstation 2 đề nghị hấp dẫn hơn. Mặc dù Dreamcast vẫn còn rẻ hơn, người muốn trả nhiều hơn một chút cho Playstation nhiều triển vọng, tìm kiếm 2. Phần mềm bán hàng cho Dreamcast chưa bao giờ tốt, mà không giúp được mot trong hai. Doanh số bán hàng của Dreamcast giảm vào cuối năm 2000 và những điều lưu đi xuống dốc từ đó. Sega dừng san xuat của Dreamcast vào tháng hai năm 2001 và sau đó giảm giá, bán bàn giao tiếp của họ thua lỗ. Sau đó, Sega quyet dinh trở thành một nhà san xuat thứ ba của tro choi dành cho console khác va khong thực hiện bất kỳ bàn giao tiếp nhiều hơn.Hướng dẫn cài đặt
Select Plugin
PowerVR
Aica
Maple

Phần này để cài đặt nút

Chọn vào Port A hay Port B > Config Keys player

Rồi bạn chỉnh theo ý muốn

Vậy là hết

Chú ý: khi bạn tải về rồi bat dau cài đặt bạn thấy giống hệt mình cài rồi thì thôi bạn cứ giữ nó nguyên bạn chỉ cài cài lại phím chơi thôi

Dành cho window: Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Còn đây là giải lập dành cho Android


Cortex-A9 dualcore, 1ghz+ is the minimum hardware for decent speeds.

The Dreamcast BIOS is required for this emulator to work. In the internal memory of your phone, create a folder named dc, make a folder named data inside it, and put the bios files there (dc_boot.bin, dc_flash.bin). If you are using a file manager, the path for the folder is /sdcard/dc/data/. You should dump these files from your Dreamcast, Google has many tutorials on how to.

In order to save your game-play progress you will first need to format the memory cards. In order to do this you need to start the program, select the "boot bios" option, go to the "file" option, select the memory cards and then select the "delete all" option.

reicast 0.r5 for Android Changelog:
- handle dpi, resize buttons


Dreamcast for Android
reicast 0.r5 for Android
Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm
Cài Giả lập chơi PS1, PS2, Xbox .. trên máy tính
Cài giả lập Sega Saturn chơi game

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By meocon1940
#565098 Thank nhé, cái nay dc trò power stone 2 hay lam ....

<-- Bo sung bài viết -->Bác kiếm dc cai Chankast 0.25 (cai nay cũng chơi gia laptop DC như NullDC khong biết thằng nao hon nữa )Up len cho ae luôn dc khong
By ct_design
#565115
Quote
Thank nhé, cái nay dc trò power stone 2 hay lam ....

<-- Bo sung bài viết -->Bác kiếm dc cai Chankast 0.25 (cai nay cũng chơi gia laptop DC như NullDC khong biết thằng nao hon nữa )Up len cho ae luôn dc khongChankast hơn Nulldc vi Chankast là dung dia để chơi chu khong phải chọn CDI nhu nulldc nên do hoa + âm thanh ro ràng hơn
Kết nối đề xuất: