Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ot_ngot2412
#564857 Cốt truyện

Tớ bat dau chơi game nay từ năm 1998, khi dong này mới duoc nhap về VN voi cai tên nghe rat keu là Ninja báo thù. Von la người thích vo thuat và sự bi an của Ninja nen to đã gọi game nay để chơi. Va no ấn tượng voi to rất mạnh ngay tu khi chơi bang doan movie đầy hoành tráng. To nho mãi 1 hinh anh Kirimaru đứng tren mai 1 toàn nha trong nền tuyết trang xoa với đôi mat nhin xa xăm.

Game đưa chung ta trở về thoi diem nước Nhật dang vao thời kì noi chien thế kỉ XVI, lúc nay nhung cuộc tranh chap quyen lực xảy ra lien miên, xuất hien nhung kẻ bóc lot nhung người dân luong thien bằng thuế ma va bạo lực. Cuoc song của những nguoi dan không khác nao la địa ngục … Va bạn ,trong vai 2 ninja uu tú nhất cua phai Azuma là Kirimaru va Ayame ở hoan canh đó phải The Thien Hành Đạo dem lai sự bình yen cho mọi người.

Về đồ họa, ban se bắt gap 4 bản của game nay được remake lại ( nhieu nhat trong các game to từng gặp tren cung 1 hệ máy). Bản dau tien được phát hanh nam 1998,nó khá te voi đồ họa co the được miêu ta nhan vật như chiec hop được ghép lai thi đúng hơn. Tuy nhien lúc đó dc coi là 1 buoc tien lớn rồi. Nhung neu bạn may man choi ở bản Remake cuoi được phát hanh nam 2000 thì ban se thấy hoàn toàn khác. Hinh anh mượt và đẹp hơn, no gan như la 1 trong nhung game hành động co do họa xuất sac nhat trên Ps1 vậy.

Âm thanh trong Tenchu thi không có gi phai phàn nàn cả. Hầu nhu toan bộ các man choi đều là trong ban đêm, bạn co the nghe rõ tieng cui nổ lép bep tren những ngọn đuốc, tiếng dế kêu, tieng qua … Không những thế, cac doan nhạc ngắn va thay đổi theo tung chang sẽ làm ban cam thấy không he bi nhàm chán va doi lúc thì kha rung rợn và nghe nhu nhạc đám ma lam cho người choi hoi hộp theo buoc chan của nhân vật.

Còn ve gameplay thì sao ? ? ? Co thể nói day la điểm làm hap dan nhất làm me met các fan cua Tenchu : hệ thong cac tuyệt chiêu am sat ( Stealth kill ) , day là dạng ki nang cho phép ban ha gục doi thu bằng 1 chieu ngay khi chung chua phát hiện ra ban hay chưa kip rut vũ khí. O moi góc độ ban dung so với doi thu như sau lưng, bên canh hay trước mặt se co những đòn the khac nhau. Bạn cung co thể so tai voi những boss la samurai hay là nhung quai nhân vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, điểm hay nhất của dòng game nay chính là những món đồ được thưởng sau khi hoàn thành xong mỗi màn. Khác với các game dòng hanh dong khác, bạn chỉ cần bắn và chạy như trâu là co the hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng với Tenchu, muốn được xuất sắc thì bạn cần có lòng kiên nhẫn và phải tính toán hợp lý để không bị phát hiện. Hi vọng ban se vượt qua. ^_^ .

Ngoài ra thì game còn có 1 cốt truyện khá an tuong với người chơi, đoạn kết đẩy vào tình huống làm cho nhận vật Kirimaru phải ở lại nâng tảng đá lên để cho cô công chúa nhỏ và Ayame thoát khỏi hang trước khi bị sập. Lúc đầu chơi thấy cảnh đó cảm giác khá sốc nhưng sau này khi choi hoàn thành xuất sắc cả 2 nhân vật thì 1 màn ẩn sẽ hiện ra và nói rõ về kết thúc này. Còn ra sao thì bạn chơi sẽ rõ ^_^ .

Một games hay không nhất thiết phải đi theo 1 thể loại cố định! Như 1 cái bánh lớn! với nhân là hành động, nhưng lại thoang thoảng hương thơm của phiêu lưu, thấp thoáng vị chan chát của xíu ẩn nấp, và ngọt lịm từ đòn đánh chớp nhoáng!! Tenchu chính là cái bánh lớn ấy! la 1 tựa games ngá giá cho thể loại Hành động-Phiêu lưu độc đáo!! tenchu đã khoác lên mình nhiều yếu tố để không bị bão hòa với những tựa games khác! liệu ban se cảm nhận thể nào khi nói Tenchu 2 có cốt gamesplay đánh bẹp nền Graphics! hãy cùng xem nhá!!Đồ họa

Sản xuất vào giai đoạn cuối của dòng PS1!! cái thời mà PS1 sắp lụi tàn để đón chào PS2! thì tenchu 2 la 1 tựa games nhen nhóm cùng các games PS1 khác!! do vậy thừa hưởng nền do hoa chỉnh đạt nhiều lần (năm 2000) nên tenchu có 1 lớp vỏ đẹp hơn phần 1! tuy nhiên thật đáng thất vọng vì ban se thấy nền do hoa ẩn chứa quá nhiều sạn! gây ác cảm nhỏ!! các mô hình nhân vật nếu đem so voi Street Fighter Ex2 cũng sản xuất năm 2000 (đã giới thiệu) thì xem ra thật khệp khiễng! đáng nhẽ tenchu phải khai thác hết sức mạnh phần cứng của PS1 dù nó rất hạn hẹp! nhưng ít ra hinh anh cũng phải thật mịn!! nhát dao chí mạng kế tiếp chính là phông nền! lồng ghép giữa 2 kĩ thuật phông 2D và bố cục 3D, cộng item ngoại cảnh! tenchu 2 đã áp các nền 2D lên cái cốt trụ 3D làm trộng chúng sượng sạo và không thật! công với nền tối hinh anh sẫm và tối hẳn! khiến gặp nhiều khó khăn khi chơi!! không có những đoạn cắt cảnh mê hồn như FF hay Chorno Cross mà thay vào là những đoan cut sene lấy từ nguyện liệu ingames (bạn đã mường tượng ra ! nó không dc đẹp lắm rồi!!) Nói chung! nền do hoa của tenchu chỉ ở mức tàm tạm!!

Âm thanh, hiệu ứng

Đ6ay là yếu tố đã vớt tenchu 2 lên!!1 phần âm thanh phải nói là tuyệt! các bản sound track đã lột tả dc phong cách rất NHẬT BẢN!! công với phần đầu tư công phu! những đoạn lồng tiếng, tiếng động: vũ khí va chạm, bước chân, nhảy … dc ch8am chút tỉ mỉ! tạo nên dc âm sắc của 1 ninja! hanh dong thoăn thoắt! Phần hiệu ứng cũng khá tốt! nhưng đuốc lửa! vệt máu và vệt xe gió từ vũ khí mạnh mẽ … tất cả rất đẹp và hoàn thành tốt nhiệm vụGamesplay

Như đã nói games là sự pha trộn hoàn hảo! voi cai nhận hành động! nếu đã nếm qua Tenchu 1! thì cái lõi tenchu 2 không khác mấy!! vẫn là những pha leo trèo, qua các cánh cửa, làm nhiệm vụ : giết ai, lấy vật gì ?? …. cùng 1 nhánh chỉ số nhỏ! như bản trước tenchu 2 bổ sung thêm 1 số vũ khí quen thuộc của 1 ninja thực thụ! hiển thị bằng thanh toolbar phía dưới! có dao, kiếm, phi tiêu, trục … rấr rất nhiều! yếu tố ẩn nấp sẽ hé lộ dần khi số lính ngày 1 đông về sau! xông pha càng quét sẽ la 1 ý kiến tồi! thay vào đó sao bạn không ẩn mình nhẹ nhàng hoàn thành nhiệm vụ!! phủ bên ngoài la 1 cốt truyện sâu sắc! đó chính là yếu tố phiêu lưu !bạn phải đi theo mạch truyện và xem hết câu chuyện!! Nếu thế thì vẫn chưa đủ !! công thêm những màn thu thập hàng xịn, tiêu diệt xả thân lâm trận! nhung don đánh dứt khoác mới là nét thu hút gamer!! Do vậy! ai bảo hầm bà lằng lại không hay!!! có khi lại tuyệt đó chứ! nhưng phải có 1 công thức thật tốt! và hoàn chỉnh! mới có dc nét gamesplay độc đáo như tenchu.Thang điểm

GRAPHICS:

15/20SOUND:

10/10PLAYABILITY:

48/50
Link download mới cập nhật
Tenchu - Stealth Assassins iso:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tenchu 2 - Birth of the Stealth Assassins
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bạn cần cài giả lập ps1 để chơi game
Cài Giả lập chơi PS1, PS2, Xbox .. trên máy tính

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thienthan_mongmanh61
#564903 trong hinh ghi là bộ nho cua bạn không con khoang trống để luu du liệu

bạn thu xoa bớt vài thu không cần thiết đi xem
Kết nối đề xuất: