Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By manhtienls
#561353
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thể loại: Âm Nhạc
Ngôn Ngữ : Tiếng Việt
Màn hình: Phù hợp với tất cả màn hình.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mới nhất với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Đây là món quà cho các bạn trẻ yêu nhạc ngay trước thềm đại họa 2012. Liệu thế giới có bị hủy diệt? Không! Chỉ có những giai điệu sôi động được cất lên trong Music City ngập tràn yêu thương.


Hãy thử tài kiến thức âm nhạc của bạn qua với những cao thủ khác đến từ khắp nơi. Bạn là vua nhạc Rap? Bạn là fan K-Pop? Hay chỉ có Rock mới là đam mê thứ thiệt? Hãy khẳng định tình yêu của bạn qua đấu trường âm nhạc hấp dẫn.Sau thời gian Closed Beta thử nghiệm, MusicCity đã trở lại với phiên bản Open Beta. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách?


Đấu trường âm nhạc


Tập luyện một mình hay tham gia đấu trường với 4 bạn chơi cùng lúc. Mỗi ván chơi có 5 câu hỏi, bạn có 7 giây để chọn ra đáp án đúng theo đoạn nhạc nghe được. Đặt cược càng cao, chiến thắng càng vang dội, điểm kinh nghiệm càng tăng.


Minigame hấp dẫn


Song đấu Pikachu - xếp hình Bánh kẹo. Càng nhanh tay, combo càng lớn, sát thương càng cao. Hãy hạ gục đối phương trong 90 giây để nhận toàn bộ điểm kinh nghiệm.Còn nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ được cập nhật trong các phiên bản tới của Music City.


Đua top event


Nhân dịp Giáng Sinh, sự kiện Noel sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần từ 17 tới 24/12. Top cao thủ âm nhạc trong thời gian này sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ Music City.


Top đại gia, cao thủ trong game sẽ liên tục cập nhật để vinh danh người chơi. Hãy đón chờ các event thường xuyên để nhận quà.Shop đồ độc đáo


Tạo avatar cá tính trong shop với kho vật phẩm được cập nhật dần cho các kool boy & girl. Avatar độc đang ẩn giấu nơi đâu? Hãy cùng khám phá qua Music City.


Các vật phẩm sẽ tiếp tục xuất hiện trong phiên bản tới.


Để tải game các bạn click vào đường link này để tải về nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với thành phố âm nhạc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: