Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By galaxy_angel
#551738 Vào tháng 2 vừa rồi, nhà phát triển Team 17 vừa đưa ra thông báo rằng họ vừa “sẵn sàng cho một cuộc đại chiến sâu bọ” nữa. Thông báo này vừa gợi đến cho giới game thủ một cái tên duy nhất : Worms, và giờ đây, những chú sâu vừa trở lại trong một tựa game hoàn toàn mới : Worms Reloaded. Dự kiến game sẽ được phát hành qua hệ thống phân phối trực tuyến Steam của Valve vào ngày 26 tháng 8 tới đây.

Từ sau thành công đột phá của Worms Armageddon vào năm 1999, dòng game Worms vừa chuyển qua một “bước ngoặt” mới không mấy thành công là đưa dòng game tiến tới đồ họa 3D hiện đại với Worms 3D hay Worms Forts: Under Siege. Giờ đây, Team 17 vừa trở lại với nguồn gốc 2D của mình trong Worms Reloaded. Theo Team 17, Reloaded sẽ bao gồm nhiều lựa chọn cổ điển của dòng game Worms 2D xưa kia nhưng cũng có thêm không ít những thay đổi hoàn toàn mới.Là một series game nổi tiếng với những thứ vũ khí ngớ ngẩn, Worms Reloaded vẫn sẽ đi theo truyền thống này với 47 loại quân nhu khác nhau; trong đó có những món vũ khí “cổ truyền” như chú lừa xi măng Concrete donkey, bm lửa Napalm strike hay loại lựu đạn “nước thánh” Holy hand grenade. Ngoài ra sẽ có những loại vũ khí mới hoàn toàn và cũng không kém phần kỳ dị như ferret, Poison strike, Worship, Sentry gun, Electromagnet và Buffalo of lies.

Ra đời cách đây 15 năm dưới bàn tay của Team 17, cho đến nay Worms vừa trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng của làng game thế giới. Sở hữu nền đồ họa rực rỡ, pphong cách vui nhộn và đặc biệt là kho vũ khí kỳ quặc khổng lồ, Worms lần lượt chinh phục nhiều thế hệ người chơi khác nhau. Tham gia các trận chiến trong Worms, người chơi giành quyền điều khiển một tiểu đội những chú sâu màu hồng ngộ nghĩnh chiến đấu với phe địch thông qua cách chơi bắn súng theo lượt.

Sau một thời (gian) gian dài tung hoành trên chiến trường 3D với những tựa game thời (gian) thượng nhưng không thể thoát khỏi cái bóng lớn của Worms Armageddon, giờ đây Team 17 vừa đưa những chú sâu trở về đúng với gốc rễ hoạt hình của mình.


System Requirements:

Operating System : Microsoft Windows XP / Windows Vista / Windows 7
Processor : AMD Athlon at 1.25 GHz or Intel equivalent
Video Card : 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce 4 or equivalent card)
Memory : 1 GB RAM
Hard Disk : 2 GB of free Hard Drive space
Sound Card: DirectX Compatible
Direct X : 9.0c
Controls : Keyboard & Mouse


Link download bản portable cập nhật tại đây
viewtopic.php?f=232&t=97495

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By gonsai92
Kết nối đề xuất: