Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By fightforthefutureteam
#551538


Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 trên các máy game thùng NAOMI sau đó được chuyển tiếp lên các console như Dreamcast, PlayStation 2, Xbox, nay game đối kháng nổi tiếng của hãng Capcom - Marvel vs. Capcom 2 (MvC2) lại tiếp tục được tái bản thông qua dịch vụ PlayStation Network và Xbox Live Arcade!


Đúng như tên gọi của mình, MvC2 quy tụ hơn 50 nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện tranh của Marvel và các gương mặt quen thuộc trong các tựa game đỉnh của Capcom trước đây như Rockman, Spider Man, Captain America…Trước khi bắt đầu cuộc chơi, các game thủ phải lập một nhóm tùy KẾT bao gồm ba thành viên bất kỳ. Với mỗi nhân vật được lựa vào nhóm, bạn phải chọn kiểu tấn công cũng như hỗ trợ của họ như Ground Style, Dash, Anti-Air, Balance.


Tùy vào những lựa chọn này mà trong quá trình thi đấu các nhân vật sẽ hỗ trợ nhân vật chính theo những cách thức khác nhau. Điển hình như Doctor Doom có thể chưởng đối phương từ xa, Wolverine thì sử dụng cặp vuốt sắc nhọn và thân pháp nhanh nhạy của mình để lao vào tấn công chớp nhoáng. Song song với chuyện kêu gọi các thành viên trong nhóm hỗ trợ khi thi đấu, bạn có thể chủ động thay người nếu cảm giác nhân vật điều khiển đang rơi vào trạng thái nguy kịch. Nhân vật được đưa vào trong nếu nghỉ ngơi đầy đủ có thể phục hồi sức khỏe. Nếu sử dụng chiến thuật thay người hợp lý bạn có thể làm chủ trận đấu dễ dàng.


Việc tấn công đối phương thường xuyên sẽ giúp người chơi tích lũy được thanh Super Meter đặt ở dưới màn hình. Khi thanh này được nạp đầy bạn có thể kích hoạt để các nhân vật trong nhóm cùng nhau phối hợp tung ra những chiêu thức lợi hại nhất về phía đối phương. Đây cũng là điểm ấn tượng nhất của MvC 2 bởi với hàng chục nhân vật khác nhau để tùy chọn, các game thủ có thể lập thành vô số nhóm chơi để mặc sức chiêm ngưỡng các nhân vật trong game kết hợp đủ loại đòn đánh không ai tương tự ai.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


các bạn down về rồi xóa .ctit đi và giải nén bình thường với pass: congtruongit.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thuydu1984
By duongthang_2004
#551648

chủ thớt cho xin cái pass đúng đi pass sai mất rùi

pass là congtruongit.com đó. bạn phải gõ chứ đừng paste và xem có thừa dấu cách không. bạn bị nó báo sai pass part 1 hay part mấy nếu báo sai part sau thì là do lỗi down

By Trevion
#551674 lúc còn PC cũ, tớ với em tớ đánh trò này mãi =p~ mà bản đầu.. giờ đang kéo bản 2 của bạn, thanks U :*
Kết nối đề xuất: