Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By gemini_and_taurus_128
#551392
Người hâm mộ dòng game đối kháng lại tiếp tục có được những trải nghiệm thú vị với Continuum Shift.


Vào năm ngoái, phần Blazblue: Calamity Trigger vừa để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ thể loại game đối kháng với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi thú vị công thêm phần âm thanh cực kì vừa tai. Thế nhưng đó vẫn chưa là điểm dừng đối với thương hiệu này, hãng phát triển ARC System Works vừa tung ra bản BlazBlue: Continuum Shift. Đây là tựa game được đánh giá có nhiều mặt hoàn thiện hơn so với người đàn anh của mình


Continuum Shift giới thiệu đến người chơi những chế độ khác nhau, kèm theo các nhân vật chưa từng xuất hiện trong một cốt truyện mới. Mặt khác tựa game vẫn mang “màu sắc” tương tự như ở Calamity Trigger, chỉ là bổ sung thêm bớt chức năng sao cho lối chơi hấp dẫn hơn. Hẳn game thủ cũng biết rằng, các nhà làm game thực hiện BlazBlue cũng chính là “cha đẻ” của thương hiệu Guilty Gear.


Thế nên game không chỉ sở hữu dàn nhân vật được thiết kế hết sức ấn tượng, mà hệ thống chiến đấu ở BlazBlue cũng không kém phần quyết liệt. Về bản chất, mỗi nhân vật sẽ có 4 loại đòn tấn công theo từng cấp độ mạnh yếu khác nhau. Trong đó, ‘Drive’ được hiểu là cách sử dụng kĩ thuật độc chiêu khá đơn giản. Hãng phát triển vừa dày công nghĩ ra được rất nhiều chiêu thức cho từng đấu sĩ. Chính vì vậy, game thủ luôn có cảm giác mới lạ mỗi khi chuyển đổi qua chơi ở một nhân vật khác.


Chế độ Beginner vừa được bổ sung vào nhằm giúp những người chơi mới không phải bỡ ngỡ lúng túng lúc lâm trận. Nhưng thực ra, game thủ sẽ mau chóng nhận ra mình không nên phải mất quá nhiều thời (gian) gian để làm quen với cách ra đòn, còn fan của thể loại sẽ bỏ qua chế độ này không chút “thương xót.” Bạn nên để tâm hơn đến mục chỉ dẫn chơi (Tutorial), người chơi sẽ được chỉ dẫn hầu như tất cả khía cạnh quan trọng liên quan đến BlazBlue. Từ những thế di chuyển cơ bản cho đến các pha giao chiến kịch liệt, thậm chí cả vài chiến thuật để đối phó đối thủ khác.


Cốt truyện Continuum Shift vừa được viết lại, với nội dung hoàn toàn mới cho mỗi nhân vật. Game sẽ có nhiều thứ để người chơi khám phá, và “mở khóa.” Các nhân vật mới trong game bao gồm Tsubaki, Hazama. Cả hai đều khá dễ điều khiển cho người chơi mới. Tất nhiên, họ đều tung ra các đòn đánh độc đáo, nhưng Tsubaki lại thiên về tấn công ở tầm trung hơn là cận kề.


Thêm nữa, BlazBlue sẽ hỗ trợ phần chơi online, cho phép game thủ lưu lại các đoạn replay để rút kinh nghiệm. Nếu không muốn chơi online, bạn cũng được quyền chơi multiplayer cùng bạn bè. Continuum là trò chơi mà người hâm mộ phần game trước nhất định không thể bỏ qua.System requirements:

OS: Microsoft Windows XP Embedded SP2/SP3

CPU: Intel LGA 775 CPU. Supported CPUs include Celeron D 352, Pentium 4 651, Intel Core 2 Duo E6400

Chipset: Intel Q965 ICH8

Video output: 640x480 (VGA), or 1280x720 (HDTV 720p)

RAM: 166/200MHz DDR2 SDRAM. Supported capacities 512MiB, 1GiB, 4GiB.

GPU: PCI Express x16-based graphics. Supported GPU include ATI RADEON (x1600Pro, x1300LE) or NVIDIA GeForce (7900GS, 7600GS, 7300GS)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hướng dẫn chơi game:

A. Chạy game:

Chạy file BlazBlue1.bat để chơi

B. Chỉnh nút:

Chạy file typex_config. Xuất hiện cửa sổ dos

3 dòng đầu nhấn n, dòng thứ 4 nhấn enter, rùi bắt đầu chọn nút

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hokha2001
#551425 PC thật không bác, hay vẫn chỉ như trước, phải giả lập và có mỗi một phần chơi ???
By wuhoan.muahoaanhdao
#551621 nếu bạn KẾT BB thì chỉ có bản calamity trigger thôi chứ BBcs bản này là giả lập bạn ạ máy khỏe mới chơi được
Kết nối đề xuất: