Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phuc_nguyen
#551189 Giới thiệu:

BR2 là phiên bản cuối cùng của loạt game BR trên PS1. kĩ thuật đồ hoạ khá tốt tuy không bằng BR3 và 4 (đương nhiên PS1 làm sao có cửa so với PS2) nhưng theo nhiều người đánh giá lại là phiên bản công bằng nhất.

Một đặc điểm khiến cho BR trở nên khá khác biệt và độc đáo hơn hẳn những game fighting khác như Fatal/Fake, Melty Blood, King of Fighter, The Last Blade hay Samurai Showdown là hệ thống nút lệnh khá đặc biệt (một nút lệnh có thể cho ra nhiều chiêu thức khác nhau) kết hợp với nhau thành một dãy liên hoàn, người chơi phải biết vận dụng đầu óc để có thể ra được một dãy nút lệnh hoàn chỉnh (không phải cứ bấm bậy bạ như các game fighting khác là có thể "dzô bài" được).Thêm vào đó là những chiêu thức né tránh, phá chiêu, hệ thống Beast Driver độc đáo làm cho BR trở thành một game fighting vượt trội.

Có rất nhiều bạn muốn chơi BR2 nhưng không biết config epsxe như thế nào cho nên đành bó tay. Mấy thằng bạn mình nó rất KẾT trò này nhưng mình chỉ cách config hoài mà nó không nhớ, cho nó cái bản portable bằng psx v1.13 thì lại chạy chậm + không chơi được 2 người ( chơi trò này rủ bạn chơi vs mới vui ), vì vậy nên nghiên cứu làm quả 1 click là chơi luôn, khỏi lo config loằng ngoằng nữa.Link download mới update 2014

Bloody Roar 2 nénBloody_Roar : Bản bình thường cho tất cả máy, ưu điểm chạy nhanh.

Bloody_Roar_HD: Độ nét cao, cần card màn hình tốt.

Còn cái Netplay kia là để chơi online, các ban tự tìm hiểu. Chơi online hơi giật, không khả thi lắm.

Game play: Bản này tuy nhẹ nhưng đồ họạ đẹp, Fps lúc chơi thường ở mức 65 Fps.

Bảng điều khiển: Mặc đinh khi mới chạy lần đầu thì bàn phím chỉnh kiểu PC. Còn muốn đổi sang kiểu LAPTOP thì chạy file Ban_Phim_LAPTOP.reg. Muốn trở lại kiểu PC thì chạy file Ban_Phim_PC.reg.Nhớ là nhấn nút Esc để thoát game, nếu nhấn nút X thì chương trình nó chưa tắt hẳn đâu.
By Dalyn
By strange_person2710
#551295 tưởng sửa lại đồ họa ngon luôn chứ

mà hình cũng nét hơn trước,dù sao chơi cái này vẫn tốt hơn cái kia mà
By maybe_Iloveyou
#551345 Bạn mở file ePSXe.exe hình cái tay cầm ấy, chọn Config > Game pad > Pad 1. Như hình số 2 tuyệt cú chiêu, số 4 đỡ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By tructhanh_0918
#551375

Quote

hay wá tks nhìu hình ảnh đẹp hơn bản cũ nhiều

chơi wá vừa

Thank bạn vừa ủng hộ

Kết nối đề xuất: