Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vu_thu_tphd
#551142 Cái này mới lượn được thấy lind tốt up luôn cho anh em.Nó e rằng quá nổi tiếng rùi chắc hông cần giới thiệu nhìuDown load theo lind dưới:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


chỉ cần nhấn kết hợp Alt+enter,điều quan trọng là lúc đầu vừa vào game mà vừa nhấn alt+enter thì game sẽ tự động thoát ra.vậy muốn phóng to thì bạn hãy chọn nhân vật đã,khi nào bước vào trận đấu(round) nhấn alt+enter là nó phóng to mà không ảnh hưởng gì,chơi ngon.

By magican_of_love2000
#551154Quote

haha mình vừa phóng to được rui`,chỉ cần nhấn kết hợp Alt+enter,điều quan trọng là lúc đầu vừa vào game mà vừa nhấn alt+enter thì game sẽ tự động thoát ra.vậy muốn phóng to thì bạn hãy chọn nhân vật đã,khi nào bước vào trận đấu(round) nhấn alt+enter là nó phóng to mà không ảnh hưởng gì,chơi ngon.

nhưng nói thật game này làm mình thất vọng lớn,sao bên game thủ lại quảng cáo là dragon budokai 3 nhỉ,nhầm to,budokai 3 hình 3d kết hợp maga cơ,thất vọng hoàn toàn,vậy mà hình quảng cáo game rõ kinh,game nay thực ra là mugen-game vừa có từ rất lâu của dòng dragon ball

nói chính xác hơn là dòng game budokai chưa được phát triển cho PC mà chỉ có trên ps2-ps3-x360. mình nói điều nay để không ai nhầm và đỡ tốn tiền down mà thất vọng.dù sao mình cũng tự hào vì biết cách phóng to hohô

mà mình nói thế có ích phét đấy,thank em đj các bạn đẹp zai yêu game

MF:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất: