Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By minhthien101988
#551098 Samurai shodown IV: Amakusa’s Revenge

Mang một hơi thở mới cho dòng game đối kháng nổi tiếng của hãng SNK. Samurai IV đánh dấu sự trở lại của 2 phiên bản trước đó Samurai shodown II và Samurai shodown III, với vẫn những nhân vật Samurai huyền thoại của các phiên bản trước cùng với 2 kiếm sĩ mới Sogetsu Kazama và Kazuki Kazama. Mang cho mình một tấm áo mới, và những cải tiến nhỏ, nhưng game vẫn không hề mất đi phong cách chiến đấu truyền thống của mình.

Samurai shodown IV kể về năm Năm, 1789. khi sương giá, nạn lụt, hạn hán và nạn đói tàn phá thế giới, một lâu đài xuất hiện trong trên vùng đất Shimabara, mang lại những tai ương lớn cho nhân dân . Chủ của lâu đài đó là Shiro Tokisada Amakusa. Trở lại từ vương của của cái chết, Amakusa được đánh giá là đã bị giết bởi những tui ác mà mình gây ra, nhưng bây giờ ông ta trở lại với mục đích là bá chủ của thế giới sự sống.Sau khi nhấn chìm bán đảo Shimabara, lâu đài của tội ác này càng ngày càng mạnh lên. Nhân dân sớm gọi lâu đài đó là lâu đài Amakusa, trước sự áp bức tàn ác của lâu đài, người dân vừa phải phục tùng, tôn kính nó. Chỉ có làm thế họ mới giữ được cuộc sống của mình, và chính điều đó lại càng ngày càng đưa họ đến với cuộc sống tăm tối, nghiệt ngã hơn…

Amakusa trở lại để mang thêm tội ác của mình tới những người dân vô tội, trong thời (gian) gian tiếp quản lâu đài của mình trên một bãi đất hoang cằn cỗi đầy sỏi đá. Hắn vừa bắt Kazama Hazuki, Kazuki Và Sogetsu là 2 chị em gái rất được yêu mến. Amakusa sẽ sử dụng cô ấy như một nguồn năng lượng lớn để nuôi và làm sống lại và kết nối các kiếm sĩ. Những người có rất nhiều mục đích khác nhau, nhưng luôn đưa ý tưởng và mục đích của mình lên đầu. Và trong cảnh hỗ loạn đó, bạn là một kiếm sĩ anh hùng, vừa chống lại Amakusa và quyết tâm vượt qua từng kiếm sĩ khác đang cản đường bạn tiến đến lâu đài tội ác của Amakusa. Bạn sẽ tiêu diệt những cái ác này và mang lại một cuộc sống yên bình cho nhân dân.

Sau Samurai shodown II và III, Samurai shodown IV cho ta thấy ngay sự thay đổi ở cái nhìn đâu tiên với chuyện điều chỉnh, pha màu cũng như hiệu ứng bóng hình… những điều này làm sáng rõ hơn hẳn hình ảnh và giảm thiểu sự tương phản của các phiên bản trước đó. Các đoạn nối hình được làm mịn và trọn vẹn hơn hẳn, những đoạn di chuyển nhanh, các kỹ thuật lạng lách (tránh né)… đều gần như mang âm hưởng của độ họa nửa 3D, điều này giúp ta có thể sử dụng từng vũ khí hiệu quả hơn.

Vẫn giữ những đường lối điều khiển truyền thống, 3 kiểu đánh dùng chân, 3 kiểu đánh dùng vũ khí, các tuyệt cú cú chiêu của mỗi nhân vật, và tất nhiên là mức độ tức giận, POW để thi triển các tuyệt cú cú chiêu… Nhìn chung nếu bạn từng chơi Samurai rồi, bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ nhiều với phiên bản này. Phiên bản này còn mang sự rõ nét hơn hẳn trong mỗi đường kiếm của nhân vật. Hơn nữa, phiên bản này còn có sự lũy mặt của 2 kiếm sĩ mới, Sogetsu Kazama và Kazuki Kazama.

Samurai Shodown là một dòng game đánh đối kháng rất đặc biệt vì chỉ với đồ họa 2D và hình vẽ manga mang đậm chất của nhật bản, nhưng điều đặc biệt đó gây cuốn hút cho nhiều game thủ và trở nên rất nổi tiếng, Từ đó đến nay, với sự thành công của mình Samurai vừa phát triển trên nhiên bản với nhiều hệ máy. Đặc biệt với Samurai V trên nền PS 2. Mặc dù vẫn đồ họa 2D ấy, nhưng sự cuốn hút này sẽ còn mang Samurai lên nhiều tấm cao hơn nữa trong tương lai.

Nền: PC

Yêu cầu hệ thống:

Ram 128

Loa, màn hình

Bàn phím, chuột
Link download 4shared mới cập nhật 2014

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

File: samurai shodown iv.rar - 47.24 MB

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: