Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By babie_dragon1996
#549576 Với chuyện Grand Theft Auto IV chỉ còn chưa đầy 2 tháng tới sẽ ra đời, người ta có thể hiểu được tại sao game hành động trong thế giới tội phạm Saints Row 2 không được để ý tới dù bản trò chơi đầu tiên của năm 2006 vừa đem lại được người hâm mộ rất lớn cho cả series.

Do ảnh hưởng của GTA IV, Saints Row 2 thậm chí đến nay còn chưa có cả thời (gian) hạn phát hành, dù hãng Volition vừa khẳng định trò chơi sẽ xuất hiện ngay trong năm nay. Diễn ra vài năm sau những sự kiện của Saints Row, hậu bản này lại đưa bạn vào vai một thành viên gangster thuộc băng đảng Saints mà từ nhiều năm trước vừa mạnh hơn sau nhiều cuộc tranh giành quyền lực và trở thành người đứng đầu tên tuổi trong giới xã hội đen.



Game trước buộc bạn phải vào vai một nhân vật nam, điều đó sẽ không tái diễn trong Saints Row 2. Hệ thống chỉnh sửa nhân dạng vừa được Volition dành rất nhiều thời (gian) gian cải tiến. Người chơi không những được quyền chọn chơi một nam gangster hay nữ đại bàng mà thậm chí còn được chọn ra một nhân vật với các đặc điểm trên khuôn mặt... chẳng khiến người ta nhận ra đó là phái nào. Ngoài nét mặt thì cơ thể ,tuổi tác và sắc tộc cũng có thể điều chỉnh.

Chưa hết, sau khi vừa tạo ra được một người đứng đầu gangster vừa ý, bạn còn có thể thiết kế cả dáng đi của anh ta hay cô ta (khuỳnh khuỳnh như đười ươi, yểu điệu như mèo...). Giọng nói, cách trêu chọc đối phương, các hành động tán thưởng và phong thái đánh đấm cũng được chọn ngay ở phần này. Các thế võ chiến đấu sẽ nhiều hơn sau khi bạn hạ gục được nhiều kẻ thù trong mode truyện game.



Nội dung câu chuyện đưa bạn đối đầu với 3 băng đảng thù địch, tất cả đều muốn hạ bệ vinh quang mà Saints vừa giành được trong suốt những năm qua. Thành phố Stillwater giờ đây vừa rộng hơn rất nhiều và rất khó để người chơi tìm ra các công trình tương tự như trong bản game cũ. Tất cả các khu vực lân cận lãnh địa của bạn đều vừa được lên đời, Stillwater mở rộng lớn hơn nhiều về phía Tây. Game thủ có thể đi vào bên trong hơn 100 tòa nhà, trong đó có cả 9 hang ổ của giới lưu manh mà bạn có thể chiếm dụng cho riêng mình.

Nếu từng chơi Saints Row, có thể bạn sẽ nhớ ra rằng cũng chính ở các hang ổ này, bạn có thể save game, thay quần áo và cất giấu bộ sưu tập xe hơi của mình. Một địa điểm như vậy trong Saints Row 2 là tòa nhà 2 tầng cũ kỹ, nơi có khá nhiều thuộc hạ của bạn lởn vởn xung quanh để chờ được giao nhiệm vụ. May mắn là, khi có thêm tiền, bạn sẽ có thể sửa sang lại ngôi nhà. Những lựa chọn cải tiến vẻ ngoài của nhà không nhiều như cách bạn làm với nhân vật, nhưng đủ để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình như thêm giường, bàn, dàn âm thanh, cột nhảy và cả các mẫu trang trí "rẻ tiền", "cổ điển" và "hiện đại".

Dành tiền cải tạo chỗ ở, bạn cũng sẽ nâng thêm được uy tín của mình để có thêm các nhiệm vụ mới, làm cho lũ tay sai trở nên trung thành chiến đấu bên cạnh nhân vật chính hơn.

Những đặc điểm khác trong nhà bạn có thể sử dụng là chiếc radio với nhiều đài phát thanh khác nhau, một hệ thống tủ áo cho phép nhân vật lựa chọn kết hợp nhiều kiểu quần áo trang sức. Ga-ra của bạn đủ rộng lớn để chứa các loại môtô và ôtô. Còn xe trượt nước, xuồng, trực thăng và máy bay, bạn phải cất ở chỗ khác.



Minimum



* Windows XP/Vista

* 2.0 GHz Dual-Core Processor (Intel Core 2 Duo or AMD Athlon X2)

* 1GB RAM

* 128 MB 3D Video Card w/Shader Model 3.0 Support (Nvidia GeForce 7600 / ATI Radeon X1300)

* DirectX 9.0c Compatible 16-bit Sound Card

* DirectX Compatible Display Capable of 640x480 16-bit Color Resolution

* 15 GB Hard Drive Space



Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!



Pass giải nén: irfree.com

Pass của Cr-ack : senseman



Có 7 file rar được cắt nhỏ để dễ upload , bạn down về sau đó dùng Splitter & Joiner để join lại , sau đó giải nén file rar .

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By bu_n01
By missyuri_sexygirl2008
#549709 cho hỏi chút , sau khi giải nén hết ra rồi thì dc 1 file to đùng 7gb mà không phải file iso hay rar , làm thế nào nữa giờ . Ai cài dc rồi chỉ tui với
By Henwas
#549754

cho hỏi chút , sau khi giải nén hết ra rồi thì dc 1 file to đùng 7gb mà không phải file iso hay rar , làm thế nào nữa giờ . Ai cài dc rồi chỉ tui với

không phải .rar thì nó là chấm gì . bạn phải nói rõ ra chứ.

By khanh_daicavip
#549823 đúng thế đấy pác ạh, giải nén ra thì nó ra 1 đống file có đuôi từ 001 002 ........ 073. h hok bít làm sao, em thử thêm .rar vào tất cả các file thì lúc giải nén ra nó lại đòi file 001.r00 , h hok bít làm sao, down mất nguyên ngày mà h lại thế này, ai giúp em đi, hok thì tiếc lắm
Kết nối đề xuất: